“ห้างเซ็นทรัล” บันทึกตำนานเซลบทใหม่กระตุ้นยอดขายโค้งสุดท้ายของปี กับ “CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” แคมเปญเซลระดับชาติ ที่คุ้มสุด ครบสุด จนทุกคนพุ่งตัว #ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย

 • 1.6K
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำ No.1 ซิกเนเจอร์แคมเปญช้อประดับชาติหนึ่งเดียวที่ครองใจขาช้อปมายาวนานกว่า 3 ทศวรรษ และครั้งนี้กลับมาเขย่าวงการรีเทลครั้งใหญ่ ตั้งเป้ากวาดกำลังซื้อช่วงปลายปี ต้อนรับเทศกาลช้อปปิ้งในช่วงไฮซีซันของไตรมาส 4 หลังท่องเที่ยว-ค้าปลีกเริ่มฟื้นตัว กับ “CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” (เซ็นทรัล เวรี่ เวรี่ มิดไนท์ เซล) เล่นกิมมิคกับนักช้อปในคอนเซ็ปต์ “ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย” อัดโปรฯ คุ้มสุด ครบสุด อาทิ สินค้าแบรนด์ดังเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70% สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30% รับส่วนลดออนท็อปจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย ช้อปเพลินในบรรยากาศการตกแต่งห้างสุดเฟสทีฟที่กระตุกมู้ดช้อปให้อดใจไม่ไหว จนสายช้อปพร้อมใจเช็คอิน ติดแฮชแทก #ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย พลาดไม่ได้ กับ “MIDNIGHT WHITE MARKET” ที่ทางห้างได้เนรมิตพื้นที่ในห้างเป็นมาร์เก็ตสีขาวรวบรวมไอเทมไฮไลต์ที่คัดแล้วว่าเด็ดมาไว้ในที่เดียว ที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ได้แก่ ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า,บางนา, อีสต์วิลล์, เวสต์เกต และพระราม 2 เอ็นจอย! กับมหกรรมเซลที่คุ้มที่สุดในรอบปี ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย.65 – 5 ธ.ค.65 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา รวมถึงที่ Central App และทุกช่องทางช้อปของห้างเซ็นทรัล พิเศษ! ช้อปฟินได้นานขึ้น กับห้างเซ็นทรัล 3 สาขาที่ขยายเวลาช้อปถึง 23.00 น. ได้แก่ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลลาดพร้าว

 

 

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า “เพราะความสุขของลูกค้า คือรอยยิ้มของห้างเซ็นทรัล สิ่งนี้ทำให้เรามีดีเอ็นเอแห่งความมุ่งมั่นที่ไม่เคยหยุดเฟ้นหาสินค้าและบริการที่มาช่วยเติมเต็มประสบการณ์ช้อปที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ อย่างเมื่อ 34 ปีก่อนเราได้เปิดตัว CENTRAL MIDNIGHT SALE เป็นเจ้าแรกในไทย ที่ถือเป็นแคมเปญเซลต้นแบบที่ครองใจคนไทยยาวนานมาทุกซีซัน ความสำเร็จอันต่อเนื่องนี้เกิดขึ้นได้เพราะเราคอยปรับกลยุทธ์การตลาดให้แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร นำดีมานด์ของลูกค้าและเทรนด์ใหม่ ๆ มาปรับใช้และต่อยอดเป็นคอนเซ็ปต์ที่สดใหม่ในทุก ๆ ปี เพราะเรารู้ดีว่า CENTRAL MIDNIGHT SALE เป็นแคมเปญที่ทุกคนรักและตั้งตารอคอย

“สำหรับ CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” ส่งท้ายปี 2565 ครั้งนี้ เราเน้นเอาใจนักช้อปที่กำลังเล็งสินค้าเป็นของขวัญให้ตนเอง ครอบครัว และคนพิเศษในห้วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์สนุกสนาน #ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย เพื่อตอกย้ำว่าสายช้อปทุกคนรู้ว่าโปรของเรายืนหนึ่งเรื่องความคุ้มแบบไม่มีกั๊ก แถมอีกหนึ่งความพิเศษที่พลาดไม่ได้ คือการเปิด CENTRAL WHITE MARKET โดยไอเดียนี้เกิดขึ้นเพราะเราเข้าใจลูกค้าที่มีเวลาจำกัด จึงสร้างสรรค์พื้นที่มาร์เก็ตสีขาวเก๋ ๆ รวบรวมสินค้าไฮไลต์ในทุกหมวดหมู่จากแบรนด์ชั้นนำที่เราคัดสรรมาแล้วว่าคุ้มที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกช้อปได้อย่างสบายใจที่อาณาจักรช้อปปิ้งของคนทุกเพศทุกวัย

 

 

และด้วยความที่เราเป็นห้างออมนิชาแนลทุก ๆ แคมเปญของห้าง รวมถึง CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE จึงไม่ได้จัดโปรโมชั่นแค่ที่ห้างฯ แต่ยังจัดในทุกแพลตฟอร์มการช้อป ทั้งที่ Central App และ Social Commerce จากสัญญาณบวกของเศรษฐกิจที่ผู้คนที่เริ่มกลับมาใช้ชีวิตแทบจะเป็นปกติ เราเชื่อว่าการจัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีในครั้งนี้จะสอดรับกับกำลังซื้อและการกลับมาของนักท่องเที่ยวในไตรมาส 4 บูสต์ภาพรวมของค้าปลึกให้คึกคักต่อเนื่องตลอดปีได้อย่างแน่นอน” รวิศราเสริม

พบจักรวาลสินค้าแบรนด์ดังชั้นนำจากทั่วโลก ที่ขนกันมานัดลดในทุกหมวดหมู่ ให้ช้อปกันแบบมิได้นัดหมายด้วยโปรโมชั่นมากมาย ที่ห้างเซ็นทรัลขอจัดเต็มเพื่อส่งมอบความสุขส่งท้ายปี อาทิ

 • ส่วนลดสูงสุด 70% กับสินค้าทุกแผนกทั้งห้าง
 • พิเศษสุด! คอลเลกชันใหม่ร่วมลดสูงสุดถึง 30%
 • โปรออนท็อปแบบซูเปอร์คุ้ม! ใช้คะเเนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนจาก The 1และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมสูงสุด 30%
 • รับเพิ่มฟรีตลอดแคมเปญทั้ง Cash Coupon และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันสูงสุด 21% เมื่อช้อปตามเงื่อนไข พร้อมรับทันที! คูปองแทนเงินสดมูลค่า 150 บาท เพียงแลกคะแนนเดอะวัน 1,000 คะแนน

นอกจากนี้ อีกหนึ่งกิมมิคที่เรียกรอยยิ้มจากนักช้อป สร้างสีสันทั้งจากการวงการรีเทลและจากวงการโฆษณา คือ วิดีโอคลิปหนังสั้นโปรโมตแคมเปญ ซึ่งครั้งนี้มาในเรื่อง ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย ที่หยิบยกเนื้อหามาจากอินไซต์ของนักช้อป โดยสามารถรับชมได้ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของห้างเซ็นทรัล รับชมคลิก

 

 

และในโอกาสสุดพิเศษของช่วงเวลาแห่งความสุข ห้างเซ็นทรัล ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมแชร์ความสุขให้กับคนในสังคม กับกิจกรรม “Drop and Shop” ชวนเป็นผู้ให้ เพื่อจะได้เป็นผู้ช้อป ชวนแบ่งปันเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องแต่งกายอื่น ๆ เพื่อบริจาคไปยังมูลนิธิกระจกเงา พร้อมรับฟรีคูปองส่วนลดสำหรับ Shop ในห้างฯ จำนวน 1 ใบ และคูปองสำหรับช้อปออนไลน์ จำนวน 1 ใบ ต่อการบริจาค 1 ครั้ง (ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ เมื่อช้อปตามเงื่อนไข) ร่วมกิจกรรมได้ที่ ห้างเซ็นทรัล 5 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์, บางนา และปิ่นเกล้า และ 5 สาขาต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่, ขอนแก่น, พัทยา, หาดใหญ่ และภูเก็ต

 

 

สัมผัสปรากฎการณ์ที่เหล่านักช้อปเมืองไทยจะออกมา #ช้อปกันโดยมิได้นัดหมายท่ามกลางบรรยากาศสุดฟีลกู๊ดในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่งาน “CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” เริ่มวันที่ 24 พ.ย. 65 – 5 ธ.ค. 65 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และจัดเต็มช้อปยาวแบบ Non-stop ถึง 5 ทุ่ม ทุกวันศุกร์และเสาร์ (25-26 พ.ย. 65 และ 2-3 พ.ย. 65) ที่ห้างเซ็นทรัล 3 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลลาดพร้าว หรือช้อปมันส์ที่ Central App, บริการ Central Chat & Shop แอดไลน์@Centralofficial รวมถึง Central Call & Shop และบริการผู้ช่วยส่วนตัว CentralPersonal Shopper โทร.1425หรือ เฟซบุ๊กห้างเซ็นทรัล คลิก 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 


 • 1.6K
 •  
 •  
 •  
 •