ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยบัตร GSB E-Commerce ที่ช่วยคุ้มครองทุกการใช้จ่ายออนไลน์

  • 4.5K
  •  
  •  
  •  
  •  

ในยุคการใช้จ่ายแบบออนไลน์ (E-Commerce) กลายเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน ซึ่งช่วยให้สามารถซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย แต่ในสภาวะเศรษฐกิจที่ค่อนข้างจะฝืดเคืองการใช้จ่ายแต่ละครั้งจึงต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี แต่หลายคนมักจะติดกับดักกับคำว่า “ของมันต้องมี” จนสุดท้ายก็เกิดอาการใช้อย่างไม่ทันคิด กว่าจะคิดได้ก็กดซื้อและจ่ายเงินไปเรียบร้อย แถมยังจ่ายผ่านบัตรเครดิตอีกด้วย

ที่สำคัญแม้จะจ่ายด้วยบัตรเครดิตแล้ว ส่วนใหญ่มักจะได้คะแนนสะสม เพื่อรับแลกของรางวัลมากมาย แต่หากคิดดูดีๆ ของรางวัลเหล่านั้นก็ต้องเสียเงินซื้ออยู่ดี แม้จะมีคะแนนสะสม มาช่วยลดก็ตาม หรืออย่างมากก็ได้ Cash Back คืน แต่ก็ได้คืนมาไม่เต็มกับจำนวนที่ต้องจ่ายออกไป ยังไงก็ยังเรียกได้ว่าขาดทุนอยู่ดี

แต่ที่ GSB Credit Card นั้นแตกต่างออกไป เพราะผู้ถือบัตรเครดิตของ GSB สามารถนำคะแนนสะสม GSB Reward Point ทุก 1,000 คะแนน ไปแลกรับสลากออมสินพิเศษได้ มูลค่า 100 บาท ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าสลากออมสินพิเศษของธนาคารออมสินนั้น มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ทุกเดือน และยังได้ผลตอบแทนเมื่อครบระยะเวลาที่ธนาคารกำหนด สลากออมสินพิเศษถูกรางวัลก็แสนง่าย อาจจะได้เงินรางวัลมากกว่าเงินที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต GSB เสียอีก

ไม่เพียงเท่านี้ GSB Credit Card ยังเข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภคในการใช้บัตรเครดิต โดยเฉพาะการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเพื่อช้อปปิ้งออนไลน์ (E-Commerce) รวมถึงในอนาคตที่สถานการณ์ COVID-19 สิ้นสุดลง การใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวก็จะกลับมาคึกคัก นั่นจึงทำให้ GSB Credit Card เปิดตัวบัตรเครดิตรุ่นใหม่เพื่อตอบโจทย์การใช้จ่ายทั้ง 2 รูปแบบอย่าง บัตรเครดิตธนาคารออมสิน อีคอมเมิร์ซ (GSB E-Commerce Credit Card) และบัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ (GSB World Credit Card)

โดย บัตรเครดิตธนาคารออมสิน อีคอมเมิร์ซ (GSB E-Commerce Credit Card) มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายที่ทำให้ “ใช้จ่ายอุ่นใจ ใช้ดีมีคืน” นอกจากสามารถใช้ซื้อสินค้าออนไลน์แล้ว ยังมาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางด้วยยานพาหนะโดยสารสาธารณะ โดยผู้ถือบัตรจะรับความคุ้มครอง สูงสุด 8,000,000 บาท กรณีคู่สมรสรับความคุ้มครองสูงสุด 4,000,000 บาท และกรณีบุตรรับความคุ้มครองสูงสุด 800,000 บาท

นอกจากนี้ยังได้รับความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ (E-Commerce Protection) โดยคุ้มครองสูงสุด 10,000 บาทต่อบัตรต่อปี สามารถรับเครดิตเงินคืน 10% จากยอดดอกเบี้ยที่ชำระตรงเวลา เมื่อใช้จ่ายซื้อของออนไลน์ (E-Commerce) รับสิทธิ์ผ่อน 0% ปีแรกตลอดทั้งปี โดยเมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ สามารถแบ่งชำระได้ 3 เดือน และยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ สามารถแบ่งชำระได้ 6 เดือน

พิเศษเมื่อสะสมคะแนน GSB Reward Point ครบ 1,000 คะแนน สามารถแลกรับสลากออมสินพิเศษมูลค่า 100 บาท หรือสะสมคะแนน GSB Reward Point แลกคะแนนสายการบินต่างๆ

ขณะที่ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ (GSB World Credit Card) มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายที่ทำให้ “ท่องเที่ยวอุ่นใจ ยิ่งใช้ยิ่งได้เพิ่ม” นอกจากสามารถใช้รูดซื้อสินค้าและบริการได้ตามปกติ ยังมาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางด้วยยานพาหนะโดยสารสาธารณะแล้ว ยังได้รับความคุ้มครองเมื่อกระเป๋าเดินทางสูญหายหรือเสียหายในระหว่างเดินทาง โดยผู้ถือบัตรรับความคุ้มครองสูงสุด 40,000 บาท ขณะที่คู่สมรสรับความคุ้มครองสูงสุด 20,000 บาท และกรณีบุตรรับความคุ้มครองสูงสุด 20,000 บาท

นอกจากนี้ยังได้รับการชดเชยความล่าช้าในการเดินทาง โดยคุ้มครองสูงสุดไม่เกิน 15,000 บาทและชดเชยให้ 10% ทุกๆ 6 ชั่วโมง รวมถึงการชดเชยความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง โดยคุ้มครองสูงสุดไม่เกิน 15,000 บาท หากล่าช้า 8 – 16 ชั่วโมงจะชดเชยให้ 20% ของทุนประกัน หากล่าช้า 16 – 24 ชั่วโมงจะชดเชยให้ 30% ของทุนประกัน และหากล่าช้าเกิน 24 ชั่วโมงขึ้นไปจะชดเชยให้ 50% ของทุนประกัน

หากมีการใช้จ่ายในหมวดสกุลเงินตราต่างประเทศครบ 50,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ใช้บริการ Airport Lounge Key ห้องรับรองพิเศษที่สนามบินทั่วโลก 1 ครั้ง สูงสุด 2 ครั้งต่อปี ที่สำคัญเมื่อสะสมคะแนน GSB Reward Point ครบ 1,000 คะแนน สามารถแลกรับสลากออมสินพิเศษมูลค่า 100 บาท หรือสะสมคะแนน GSB Reward Point แลกคะแนนสายการบินต่างๆ

ไม่เพียงเท่านี้ GSB Credit Card ยังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาผ่านช่องทาง Facebook เพื่อสื่อให้เห็นถึงความไม่มั่นใจในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทั้งการช้อปปิ้งออนไลน์ (E-Commerce) และการเดินทาง ซึ่งแก้ปัญหาความเชื่อมั่นในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ด้วยบัตรเครดิตธนาคารออมสิน อีคอมเมิร์ซ (GSB E-Commerce Credit Card) และบัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ (GSB World Credit Card) ที่ใช้เมื่อไหร่ก็ได้ออม

เรียกว่าเป็นหนึ่งทางเลือกของผู้ใช้บัตรเครดิตที่ต้องการได้กำไรคืนนอกจากเรื่องของ Cash Back โดยเฉพาะได้ลุ้นกับสลากออมสินที่หากถูกรางวัลใหญ่เข้าไปรับรองได้ว่า การใช้จ่ายที่ผ่านมาจะถือเป็นเรื่องเล็กน้อยไปทันที เหมือนได้ของมาแบบไม่ตั้งใจ

สมัครบัตรหรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.gsb.or.th/GSB_Card.aspx


  • 4.5K
  •  
  •  
  •  
  •