เปิดประสบการณ์สวนสนุกธีม ‘Koala’s March Land’ ครั้งแรกในประเทศไทย ความสนุกและโปรโมชั่นจัดเต็มเวรี่มาร์ช

  • 2.2K
  •  
  •  
  •  
  •  

 

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับขนมบิสกิตสอดไส้เป็นรูปโคอะลาพุงป่องที่ใครๆ เห็นก็จำได้ว่าเป็นขนมอะไร บิสกิตสุดน่ารักนี้ผลิตโดย บริษัท ลอตเต้ ประเทศญี่ปุ่นถือกำเนิดขึ้นในปี 1984 โดยคอนเซปต์การออกแบบผลิตภัณฑ์ก็มาจากความคิดสร้างสรรค์ที่อยากให้มีบิสกิตกัดได้พอดีคำ ขนมบิสกิตสอดไส้ช็อกโกแลตที่เป็นเทรนด์สุดฮิต ด้วยลวดลายที่ไม่เหมือนกันถึง 214 ลวดลาย ทำให้ลูกค้าเซอร์ไพร์สกับลายขนมที่ไม่เหมือนกันในแต่ละซอง

จากขนมที่เน้นเจาะตลาดเด็ก และผู้ปกครอง ปัจจุบันโคอะลา มาร์ช กลายเป็นขนมสำหรับวัยรุ่น และคนรุ่นใหม่มากขึ้น “ไทยลอตเต้” ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมบิสกิตกรอบสอดไส้ โคอะลา มาร์ช ตอกย้ำกลยุทธ์คาแรกเตอร์มาร์เก็ตติ้งอย่างต่อเนื่องเดินหน้าจัดกิจกรรมด้วยแคมเปญ “Koala’s March Land” สวนสนุกในฝันของเด็ก ๆ สร้างความสัมพันธ์อันแนบแน่นภายในครอบครัว และเป็นครั้งแรกที่ ‘มาร์ชคุง’ จะได้ออกมาสร้างความสุขให้ทุกคนแบบตัวเป็น ๆ ให้เหมาะสมเป็นนิปปอน คัลเจอร์และมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกแบบฉบับ “Koala’s March Land ดินแดนความสนุกเวรี่มาร์ช”

 

 

ถอดรหัส ‘ไทยลอตเต้’ สร้างให้แบรนด์ได้เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคกับแคมเปญ “Koala’s March Land ดินแดนความสนุกเวรี่มาร์ช”

รู้หรือไม่? ลวดลายบนขนมบิสกิตโคอะลา นอกจากจะใช้เพื่อสะท้อนถึงความน่ารัก ยังมีต้นกำเนิดมาจากการเฉลิมฉลองที่มีโคอะลาตัวแรกเข้ามาในญี่ปุ่นอีกด้วย! นอกจากนี้ยังมีความพิเศษของกรุบกรอบที่เป็นเอกลักษณ์ตัวบิสกิตมาพร้อมกับไส้ช็อกโกแลตและไส้สตรอเบอร์รี่ และรสชาติอื่นๆ

 

 

โคอะลา มาร์ช จัดกิจกรรมสุดหรรษาในธีม ” Koala’s March Land ” ที่เหล่าเด็ก ๆ และครอบครัวจะได้สัมผัสความน่ารัก สดใส ของมาร์ชคุง และยังเป็นการสร้างให้แบรนด์ได้เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคได้ดีขึ้นผ่านประสบการณ์ที่จะได้รับจากงาน และมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกแบบฉบับ “Koala’s March Land ดินแดนความสนุกเวรี่มาร์ช” จัดขึ้นที่ Mega Bangna ในวันที่ 2 – 11 มิถุนายน 2566 เด็ก ๆ จะได้พบกับพี่มาร์ชคุง พร้อมกับกิจกรรมอีกมากมายภายในงานลุ้นรับของรางวัลใหญ่อีกด้วย

 

 

โคอะลา มาร์ชจัดเต็ม “Koala’s March Land ความสนุกและโปรโมชั่นจัดเต็มเวรี่มาร์ช

บรรยากาศภาพรวมเต็มไปด้วยความครึกครื้น ทำเอาบรรยากาศที่ Mega Foodwalk @Mega Bangna เต็มไปด้วยเหล่าแฟนคลับโคอะลา มาร์ชทุกรุ่น ทุกเพศทุกวัย และบรรดาผู้คนที่มาร่วมงาน บริเวณหน้างานจะจุดลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงานทุกคนจะต้องมาลงทะเบียนและรับ Passport เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมในงาน

โดยกิจกรรมไฮไลต์อย่าง Giant Slider สไลด์เดอร์โคอะลายักษ์เพียงแค่ซื้อขนมโคอะลา มาร์ช 3 กล่องก็สามารถเล่นได้เลย! นอกจากนี้มีบูธเกมที่จุดประกายความสร้างสรรค์ ฝึกทักษะการคิดมากมาย โดยกิจกรรมจะแบ่งเป็นทั้งหมด 5 ฐาน ได้แก่โคอะลา แทททู ติดความน่ารักเวรี่มาร์ช, ตกมาร์ชคุงขึ้นจากน้ำเพลินเวรี่มาร์ช, วงล้อเสี่ยงดวงตื่นเต้นเวรี่มาร์ช, โคอะลากับสีที่หายไป เติมความสดใสเวรี่มาร์ช และไจแอนท์สไลด์เดอร์ สไลด์สนุกเวรี่มาร์ช ที่น้อง ๆ สามารถซื้อสินค้า โดยผู้เข้าร่วมไม่จำเป็นต้องเดินตามเลขฐานสามารถเลือกเข้าฐานใดก่อนก็ได้ กิจกรรม 1 ฐาน จะได้รับ Stamp 1 ดวง เมื่อสะสมครบ 5 ดวง จะแลกรับกระเป๋า Koala’s March Bag และลูกโป่งโคอะลา มาร์ชไปเลย! นอกจากนี้บริเวณงานยังมีมุม Photo Booth ให้ผู้เข้าร่วมมาถ่ายรูปแจกความสดใสลงโซเชียลกันอีกด้วย

 

 

นอกจากนี้มีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น เมื่อซื้อโคอะลา มาร์ช รสช็อกโกแลต หรือสตรอเบอร์รี่ ครบ 359 บาท รับไปเลยหมอนโคอะลา มาร์ชสุดน่ารัก และเมื่อซื้อครบ 459 บาท รับไปเลยผ้าห่มโคอะลา มาร์ช

 

 

หรือหากใครที่มียอดซื้อตามราคาที่กำหนดไว้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม – 11 มิถุนายน สามารถนำใบเสร็จมาแลกหมอนและผ้าห่มได้ เป็นกิจกรรมดีๆ ของทางไทยลอตเต้ที่ตอกย้ำการเป็นผู้นำบิสกิตสอดไส้ส่งประสบการณ์ใหม่ ๆ ไปยังผู้บริโภค ผู้ที่สนใจอยากร่วมสนุกสามารถซื้อได้ที่หน้างานหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศเช่น 7-11, Tops, Big C, Lotus’s และห้างอื่นๆ

 

 

ทั้งหมดนี้เป็นการฉายภาพให้เห็นว่าแนวทางสื่อสารการตลาดไปยังกลุ่มลูกค้าที่รักในแบรนด์ โคอะลา มาร์ช ในรูปแบบใหม่ด้วยการให้ลูกค้ามีประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์เพื่อสร้าง Brand Love แบบ เวรี่มาร์ช!


  • 2.2K
  •  
  •  
  •  
  •