โลตัสฉีกทุกกฎสิทธิพิเศษ ย้ำภาพลักษณ์ความสมาร์ทของระบบสมาชิกใหม่ “มายโลตัส” ที่แจก my Lotus’s NFT Generative Arts เปิดให้แลกรับหมดภายใน 4 นาทีตั้งแต่วันแรก!

  • 680
  •  
  •  
  •  
  •  

 

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา เราได้เห็นมูฟเมนต์จากโลตัสอีกครั้ง โดยได้เปิดตัว Lotus’s SMART App แอปพลิเคชัน one-stop destination ที่รวมออนไลน์ช้อปปิ้งและรีวอร์ดโปรแกรมต่างๆ ให้อยู่ในที่เดียว ทั้งยังมีความน่าสนใจตรงที่ได้ปรับเปลี่ยนระบบสมาชิกให้ง่ายขึ้น โดยเป็นระบบสมาชิกใหม่ที่เรียกว่า มายโลตัส (my Lotus’s) แทนระบบสมาชิกแบบเดิม

โมเดลใหม่ที่เราเห็นจากโลตัสช่วงหลังๆ นี้สะท้อนถึง vision ความเป็นสมาร์ทไลฟ์สไตล์มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะในทุกๆ มูฟเมนต์ของโลตัสจะมีเครื่องมือใหม่ที่ช่วยผลักดันประสบการณ์ลูกค้าอยู่เสมอ อย่างการที่ระบบสมาชิกใหม่ “มายโลตัส” ที่ทำให้สะสมรีวอร์ดได้ง่าย ทันใจ และคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม เพราะเมื่อใช้จ่ายที่โลตัสทุก 100 บาท จะได้รับ 1 โลตัสคอยน์ โดย 1 โลตัสคอยน์มีค่าเท่ากับ 1 บาท ใช้ในการช้อปได้ทันที และเมื่อสะสมครบ 50 โลตัสคอยน์ สามารถแลกเป็นคูปองเงินสดได้ 100 บาทต่อเดือนอีกด้วย นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม เข้ามาช่วยสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ฉลาดขึ้นให้กับผู้บริโภค โดยมีการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อมาประมวลผลข้อมูลความต้องการของลูกค้าเชิงลึก ต่อยอดข้อมูลด้วยการนำเสนอสิทธิพิเศษ, ส่วนลด, โปรโมชั่น กว่า 200 รายการต่อเดือนให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ลูกค้ายิ่งกว่าเดิม

 

โลตัสเขย่าวงการรีเทลแจก ‘My Lotus’s NFT Generative ART’ ครั้งแรก

อีกหนึ่งมูฟเมนต์ใหม่ของโลตัสที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือ การมอบ my Lotus’s NFT ART ให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นครั้งแรกในวงการรีเทลที่กล้าแจก ownable NFT Generative Arts พูดได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษที่พรีเมียมมากๆ จากโลตัส อย่างที่รู้กันว่าทรัพย์สินดิจิทัลในยุคนี้ก็เปรียบเสมือนเป็นทองคำในยุคที่หายากหรือแม้กระทั่งในยุคปัจจุบัน NFT กลายเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง สามารถปั่นมูลค่าเพิ่มได้ในอนาคต

โดยโลตัสได้เตรียม my Lotus’s NFT ART จำนวน 1,500 ชิ้น เป็นของพรีเมียมให้กับลูกค้าสมาชิกมายโลตัส จากการเปิดตัวระบบสมาชิกใหม่บนโลตัส สมาร์ท แอปพลิเคชัน ทั้งนี้ แนวคิดดังกล่าวถือว่าเป็นสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้นใน retail industry ใครจะคิดว่าโลตัสจะตอกย้ำ positioning ของแบรนด์ด้วยการเล่นกับกระแสนี้ ด้วยการสร้าง NFT ของตัวเองขึ้นมา โดยร่วมมือสร้างสรรค์กับศิลปิน NFT ชื่อดังของไทยสำหรับชิ้นงานศิลปะที่เป็นทรัพย์สินดิจิทัล

การที่โลตัสเข้ามาเล่นกับตลาด NFT ไม่ใช่แค่การแสดงให้เห็นว่าโลตัสได้ยกระดับแบรนด์ให้เป็น smart business เท่านั้น แต่ยังหมายถึงเป้าหมายการขยายกลุ่มลูกค้าของโลตัสด้วย ซึ่งคนที่คลุกคลีอยู่ในวงการ NFT มีช่วงอายุที่ค่อนข้างหลากหลาย ตั้งแต่กลุ่มวัยรุ่นจนถึงวัยทำงาน หรือแม้แต่คนวัยเกษียณที่เป็นกลุ่ม smart people ชอบความสะดวกสบายและง่ายในการใช้ชีวิต

 

 

หากสังเกต NFT ART ของโลตัสมีคาแรคเตอร์ที่หน้าตาคล้ายมนุษย์ในโลกอนาคต เชื่อว่า NFT ART นี้สามารถสะท้อนความเป็น DNA ของโลตัสได้ โดยพัฒนามาจากคอนเซปต์ของ my Smart Delight World ที่เป็นกลุ่มคนจากโลกอนาคตที่มีความหลากหลาย และแตกต่างกัน โดยโลตัสพยายามสื่อสารความเป็น diversity ด้วยหน้าตาและบุคคลิกที่ทันสมัย หน้าตายิ้มแย้มและมีความสนุกสนานที่ต่างกันออกไป แต่ทุกคนในกลุ่ม My Lotus’s NFT จะมีจุดเชื่อมโยงที่เหมือนกัน คือ ชื่นชอบเทคโนโลยี ความโมเดิร์น ความสมาร์ท เหมือนกับที่ทุกคนใช้ โลตัส สมาร์ท แอป (Lotus’s SMART App) เพื่อให้ชีวิตสมาร์ทและสะดวกสบายมากขึ้นนั่นเอง

 

 

ทั้งนี้ image ของโลตัสต่อจากนี้สามารถพูดได้เต็มปากว่าเป็น smart brand เต็มตัว ตั้งแต่แนวคิดไปจนถึงรูปแบบการดำเนินธุรกิจ มาร์เก็ตติ้งต่างๆ ที่ความสมาร์ทมาพร้อมกับการรีแบรนด์โลโก้ที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้า ไอเดียโมเดิร์นต่างๆ ที่นำมาปรับใช้กับกลยุทธ์ธุรกิจที่เป็น tech-driven มากขึ้น

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเก็บ Ticket Code เพื่อแลกกับ my Lotus’s NFT บน โลตัส สมาร์ท แอป ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. ถึง 30 เม.ย. 2565 โดยสมาชิก My Lotus’s ได้ฟรี แลก 0 โลตัสคอยน์ เพื่อรับ my Lotus’s NFT ซึ่งจะแจกทุกวัน วันละ 50 Ticket Code เวลา 20.00 น. ของทุกวัน

วิธีการได้รับ my Lotus’s NFT  จากโลตัสก็ทำได้ง่ายๆ แค่ดาวน์โหลดแอปฯ โลตัส สมาร์ท แอป ซึ่งในหน้าแรกบนแอปฯ จะเห็นคำว่า “แลกโลตัสคอยน์” จากนั้นก็กด “ยืนยันการแลกใช้” สิทธิพิเศษพรีเมียมแบบนี้ใครเร็วใครได้เพราะโลตัสให้สิทธิ์คนที่มาก่อนเท่านั้น ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้บนเว็บไซต์ www.mylotussnft.com

ที่จริงการเป็นสมาชิกในมายโลตัส ไม่ได้ว๊าวแค่การรับ NFT จากโลตัส แต่ยังมีการสะสมรีวอร์ดรูปแบบอื่นที่น่าสนใจไม่ต่างกัน ดาวน์โหลดแอปและสมัครสมาชิกมายโลตัสได้เลย

ที่สุดของความเป็นโลตัสคงไม่ใช่แค่เป็นรีเทลรายใหญ่อีกหนึ่งรายในประเทศไทย แต่คือไอเดียการดำเนินธุรกิจที่ทันสมัย การอัปเกรดแบรนด์ที่เต็มไปด้วย innovative และการแทรกซึมเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อพัฒนาปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดีขึ้นอยู่เสมอ อีกทั้งยังกล้าเป็น leader รีเทลในไทยที่แจกสิทธิพิเศษจากโลกอนาคตอย่าง NFT Generative ART เป็นเจ้าแรกในตลาดรีเทล เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคว่าโลตัสจะดำเนินธุรกิจเพื่อชีวิตที่สมาร์ทต่อไป


  • 680
  •  
  •  
  •  
  •