SEPHORA แถลงอย่างเป็นทางการ เปิดตัว Online Store ในไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำบิวตี้รีเทลยักษ์ใหญ่

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

SEPHORA-ONLINE

สุปราณี จันทไพบูลย์ขจร คันทรีเมเนเจอร์เซโฟร่า (SEPHORA) ประเทศไทย ผู้นำทางด้านความงามระดับโลก เผยว่าได้มีการเปิดตัวเซโฟร่าออนไลน์เกิดขึ้นที่ประเทศไทยเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยเป็นการรวมกิจการกับลักซ์โซล่า (Luxola) เว็บไซต์จำหน่ายเครื่องสำอางอันดับต้นๆ ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อยกระดับการบริการที่มากยิ่งขึ้น ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านออมนิแชนแนล (Omni Channel) ในโลกความงาม ด้วยสินค้าที่หลากหลายตามมาตรฐาน SEPHORA เพื่อให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ทั้งหลายได้ช็อปสินค้าความงามจากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วโลกได้แบบจุใจไม่มีวันหยุด

SEPHORA2

เซโฟร่าเป็นบิวตี้รีเทลในเครือ LVMH ผู้ซึ่งเป็นผู้นำด้านบิวตี้รายใหญ่ที่สุดในโลก ครองตลาดเครื่องสำอางและผู้นำเทรนด์ความงามจากทั่วโลก ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในหลายประเทศทั้งในสหรัฐอเมริกาและทวีปยุโรป จากการดำเนินกิจการบิวตี้สโตร์และอีคอมเมิร์ซ โดยครั้งนี้ถึงถือเป็นก้าวใหญ่อีกก้าวหนึ่งของเซโฟร่า ที่จะมีการทำตลาดออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยในเดือนกรกฎาคม ปี 2558 บริษัทเซโฟร่า ได้รวมกิจการกับลักซ์โซล่า บิวตี้ช็อปออนไลน์รายใหญ่ในประเทศสิงคโปร์ ทั้งนี้บริษัทลักซ์โซล่า เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2554 ภายในระยะเวลาเพียง 4 ปี ลักซ์โซล่าสามารถขยายตลาดไปถึง 11 แห่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับในประเทศไทยนั้น ลักซ์โซล่าได้เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2557 นับเป็นการดึงยอดฝีมือด้านตลาดเครื่องสำอางออนไลน์มาเสริมทัพให้เซโฟร่าแข็งแกร่งยิ่งขึ้นจากการรวมตัวกันของทั้งสองบริษัท ทำให้ลักซ์โซล่าเปลี่ยนมาดำเนินธุรกิจในชื่อ เซโฟร่าดิจิตอลกรุ๊ป (Sephora Digital Group) และได้ทำการเปิดตัวออนไลน์ช็อปของเซโฟร่าใน 8 ประเทศทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในประเทศไทยก็เพิ่งได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ในชื่อ www.sephora.co.th

SEPHORA4

โดยมี ลอเรนโซ พีรัคคีโอ (Lorenzo Peracchione) เป็นผู้บริหารเซโฟร่าดิจิตอลประเทศไทย นับเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของลักซ์โซล่าและยังทำให้เซโฟร่ากลายป็นบิวตี้รีเทลเจ้าแรกของไทยที่สามารถจับจ่ายสินค้าความงามแบรนด์ดังจากทั่วโลกได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดย www.sephora.co.th จะยังคงยึดมั่นในการให้ประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบเดียวกันกับเซโฟร่า ด้วยการอัพเดทเทรนด์ฮิตและบิวตี้ไอเท็มใหม่ๆ จากแบรนด์ดัง โดยสินค้ากว่า 80% ที่มีขายในเซโฟร่า สโตร์จะสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เช่นกัน อีกทั้งยังสามารถสะสมแต้มและแลกส่วนลดด้วยบัตรสมาชิกใบเดียวกันได้อีกด้วย พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศในวันถัดไป ด้วยยอดสั่งซื้อขั้นต่ำเพียง 499 บาท อีกทั้งยังมีรูปแบบการชำระเงินที่หลากหลายตามความสะดวกของลูกค้าตั้งแต่การเลือกชำระเงินปลายทาง, การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือแม้กระทั่งการไปชำระเงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านสะดวกซื้อ

SEPHORA3

จุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้เซโฟร่าออนไลน์เป็นที่นิยมของเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ทั่วโลก นั่นคือการให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด การอัพเดทข่าวสารในวงการความงามก่อนใคร และยังให้ลูกค้าได้เข้ามามีส่วนร่วมสำหรับการแนะนำสินค้าให้กับลูกค้าท่านอื่นๆ กลายเป็นที่รวมตัวของสาวกความงาม พร้อมความสนุกและลูกเล่นต่างๆ ที่จะเข้ามาสร้างสีสันให้กับการช็อปปิ้ง เช่น ลูกค้าจะสามารถดูได้ด้วยว่าไอเท็มชิ้นนั้นจะเป็นอย่างไรเมื่อมาอยู่บนใบหน้าของพวกเขา นอกจากนี้เซโฟร่าออนไลน์ยังมาพร้อมของแถมและส่วนลดพิเศษมากมาย ที่  www.sephora.co.th ได้แล้ววันนี้


  •  
  •  
  •  
  •  
  •