เมื่อ “การตลาดดิจิทัล” เปลี่ยนแปลงไว นักการตลาดต้องเร่งเครื่องด้วย “Adrenaline”

 • 591
 •  
 •  
 •  
 •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

Adrenaline_Academy_1

สิ่งที่น่ากลัวที่สุดในการทำ “Digital Marketing” คือ การที่ต้องตื่นมาแล้วพบว่าทุกอย่างมันเปลี่ยนไปจนเราตามไม่ทัน ทุกสิ่งที่เคยใช้ได้ผล กลายเป็นเพียงอดีตที่ไม่มีวันจะเกิดขึ้นซ้ำอีก ความรวดเร็วในการเปลี่ยนแปลงมันรุนแรงจนบางทีก็ทำให้เกิดช่องว่างระหว่าง “คน” และ “เทคโนโลยี” แทนที่จะสามารถอาศัยเครื่องมือทางการตลาดสร้างเม็ดเงินอย่างเป็นกอบเป็นกำกลายเป็นต้องเสียเงินให้กับสิ่งเหล่านั้นไปโดยเปล่าประโยชน์

ด้วยเหตุนี้ทำให้เหล่านักการตลาดรุ่นใหม่กลุ่มหนึ่งลงมือสร้าง “Adrenaline Academy” สถาบันสอน Digital Marketing ขึ้นมาเพื่อพัฒนาทักษะทางด้านการตลาดออนไลน์ให้กับผู้คนที่สนใจ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือเหล่าผู้ประกอบการ และนักการตลาด โดยมาพร้อมกับจุดยืนในการสร้างคอร์สเรียนว่า

คอร์สเรียนนั้นจะต้องเอาไปใช้ได้จริง และเป็นความรู้ที่ตื่นเต้น เข้าใจง่าย เรียนแล้วจะต้องพลุ่งพล่านอยากลงมือทำ

ตามสโลแกน “Boost Your Skills With The Exciting Digital Knowledge”

Adrenaline_Academy_2

ส่วนของผู้สอนในคอร์สเรียนแรกของ Adrenaline Academy ประกอบไปด้วยนักการตลาดหญิงจบจากอังกฤษ คุณเฟิท ธัญชนก เมืองเจริญ , คุณไอซ์ กฤตภาส อมรภิบาล ผู้ให้คำปรึกษาทางธุรกิจ และ วิทยากรพิเศษรับเชิญ Head of Marketing จาก Brand ที่นอน Lunio
คุณกันต์กวี รุ่งทวีทรัพย์ ซึ่งทั้ง 3 คนเป็นส่วนผสมอย่างลงตัว เพราะนอกจากจะได้รับความสามารถด้านเทคนิคการใช้เครื่องมือแล้วยังต้องยังมีผู้ช่วยให้คำปรึกษาทางด้านธุรกิจ และได้เรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์ที่เคยลงมือทำได้จริงด้วย

Adrenaline_Academy_3

โดยเนื้อหาที่สอน Adrenaline Academy วางแผนไว้ว่าจะมีการสอนตั้งแต่ Facebook Ads , Google Ads , Youtube Ads , Line Ads รวมถึงการทำเว็บไซต์ และการทำ Coding ในอนาคต แต่คอร์สเรียนแรกที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการมีชื่อว่า “Facebook Ads Break the Wall”

Adrenaline_Academy_4

ทางทีมงานกล่าวว่าที่เราเลือกใช้ชื่อนี้เพราะคาดว่าหลาย ๆ คนที่เคยทำการตลาดผ่าน Facebook น่าจะเริ่มเดินมาถึงกำแพง บางคนมองว่ามันคือทางตันแต่ที่จริงมันเป็นเพียงแค่กำแพงและเราเพียงต้องข้ามมันไป”

Adrenaline_Academy_5

ติดอาวุธเพิ่มกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ ใน 3 คอร์ส

คอร์สเรียน Facebook Ads Break the Wall จะสอนตั้งแต่พื้นฐานแนวความคิดในการทำตลาดบน Facebook ไปจนถึงวิธีการใช้เทคนิคขั้นสูงในการทำโฆษณา โดยบทเรียนเมื่อแบ่งออกมาแล้วจะมี 3 ก้อนใหญ่ที่ครบครันในการทำการตลาดบน Facebook นั่นคือ Targeting , Content Strategy และ Facebook Ads Optimization ซึ่งทางสถาบันเองยังได้ตั้งชื่อคอร์สให้มีความหมาย โดยดึงคาแรคเตอร์ที่เข้ากับบทเรียนดังกล่าวมาใช้ อย่าง…

Adrenaline_Academy_6

 • Robin Hood : The Master of Targeting คือ บทเรียนที่สอนเกี่ยวกับการตั้งกลุ่มเป้าหมายบน Facebook ให้แม่นยำที่สุด ราวกับเปลี่ยนคุณให้กลายเป็น Robin Hood นักยิงธนูมือฉมัง
 • Merlin : Planning the Best Content Strategy จะดีแค่ไหนถ้าคุณเป็นจอมเวทย์ที่อ่านใจทุกคนได้ บทเรียนนี้จะสอนวางแผนการทำโฆษณาหรือ Content อย่างไรให้พิชิตใจกลุ่มเป้าหมาย
 • Arthur : The King of Optimization บทเรียนการวัดผลลัพธ์ และเทคนิคการตั้งค่าโฆษณาขั้นสูงบน Facebook ที่สอนลึกถึงขั้นการใช้งาน Facebook คู่กับเว็บไซต์ หรือที่เรียกว่า Pixels อีกด้วย ประสบการณ์รบโชกโชน ผสานการคิดวิเคราะห์ จะทำให้คุณแข็งแกร่งกว่าที่เคย

Adrenaline_Academy_7

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่มีทักษะพื้นฐานในบางด้านแล้วก็ยังสามารถเลือกเรียนผ่าน Online เฉพาะส่วนที่อยากเรียนได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะ Boost up your skills with Adrenaline course ติด Speed พิชิตความสำเร็จทางด้าน Digital นั้นก็สามารถติดตาม Adrenaline Academy ได้ที่ Page Facebook Adrenaline Academy และ เว็บไซต์  https://adrenaline.co.th

หากสนใจเรียนและอยากสอบถามเกี่ยวกับคอร์สเรียนพูดคุยกันได้ที่ Line@ : @adrenalineacademy

[บทความนี้เป็น Advertorial]


 • 591
 •  
 •  
 •  
 •  
CLOSE
CLOSE