เท่คลาสสิคไปกับ ‘เดวิด เบ็คแฮม’ กับ หนังโฆษณาตัวล่าสุดจาก BIOTHERM HOMME ที่ให้คุณได้ตีความเรื่องราวต่างๆในชีวิตของเขาผ่านรอยสัก

  • 42
  •  
  •  
  •  
  •  

เจ็บปวดแต่งดงาม…วลีที่ให้ความหมายของศิลปะการสักได้ชัดเจนที่สุด ‘รอยสัก’ บนร่างกายไม่ได้ปรากฎให้เห็นเพียงความสวยงาม แต่รอยสักสามารถให้ความหมายและเป็นตัวแทนของสิ่งต่างๆได้ ยังมีผู้คนมากมายเลือกบันทึกสิ่งที่มีความหมายในชีวิตตัวเองผ่านรอยสัก ให้ผิวหนังได้บอกเล่า เรื่องราวส่วนตัวที่มีคุณค่า รอยสักจึงเป็นศิลปะแขนงหนึ่งที่มีพลัง เพราะทุกฝีเข็มที่สักลงบนผิวหนังนั้นเกิดขึ้นพร้อมกับความเจ็บปวด…แต่ก็มีความหมายที่งดงามต่อเจ้าของเรือนร่าง

biotherm-homme-1

BIOTHERM HOMME เลือกใช้ศิลปะที่มีคุณค่านี้มากลั่นกรองเป็น Key Message และเล่าผ่าน ‘เดวิด เบ็คแฮม’ หนึ่งในดนดังระดับโลกที่เลือกบันทึกเรื่องราวที่มีความหมายในชีวิตผ่านรอยสักมากมายบนเรือนร่าง หรือพูดอีกอย่างก็คือ ทุกความทรงจำดีๆที่น่าจดจำ เขาสักมันลงบนร่างกาย และรอยสักมีเพิ่มมากขึ้นในทุกช่วงอายุที่เขาได้ก้าวผ่าน ไม่ว่าจะเป็นรอยสักรูปนกอินทรี สัตว์ที่เบ็คแฮมชื่นชอบมาโดยตลอด, รอยสักรูปเรือสำเภา เป็นรอยสักแบบเดียวกับที่พ่อของเขาสัก, ลายมือลูกของเขาที่เขียนข้อความว่า ‘We love you Daddy’,  99 หมายถึง ปี 1999 เป็นปีที่ดีที่สุดของเขา, Buster เป็นคำที่เขาใช้เรียกลูกชายคนแรกมาตลอด, รูปวาดจากลูกสาวคนเล็กของเขา Harper จึงเป็นที่มาของประโยค Key Message ที่ว่า “เรื่องราวต่างๆในชีวิตของผมถูกจารึกอยู่บนร่างกาย แต่คุณไม่มีทางได้เห็นเรื่องราวเหล่านั้นบนใบหน้าของผม”

 

The Story Of My Life – David Beckham x Biotherm Homme

httpv://youtu.be/z_o05Va-7lI

BIOTHERM HOMME นำเรื่องราวและรอยสักที่มีคุณค่าของ ‘เดวิด เบ็คแฮม’ มาเชื่อมโยงเข้ากับ Key Benefits ของผลิตภัณฑ์ FORCE SUPREME LIFE ESSENCE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชายตัวล่าสุดจาก BIOTHERM HOMME ที่เคลมถึงการฟื้นบำรุงผิวอ่อนเยาว์ที่เหนือกว่า ด้วยความเข้มข้นของ LIFE PLANKTONTM สูงถึง 5%* โดยแนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนแรกสุดหลังล้างหน้า เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมกับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป ซึ่ง Key Benefits ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวนี้ให้ผลการทดลองจากการประเมิณตนเองของชายกลุ่มตัวอย่างจำนวน 52 คน หลังใช้ BIOTHERM FORCE SUPREME LIFE ESSENCE อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 5 วัน และ 2 สัปดาห์ โดยชายกลุ่มตัวอย่างให้ฟีดแบคผลการใช้ดังนี้  “1 ครั้งหลังใช้ ผิวเรียบเนียนและนุ่มนวลขึ้น // 5 ครั้งหลังใช้ รูขุมขนดูกระชับมากขึ้น // 2 สัปดาห์หลังใช้ ริ้วรอยดูลดเลือนลง สัมผัสได้ถึงผิวอ่อนเยาว์ลง”

 

แม้รอยสักของ เบ็คแฮม จะเพิ่มมากขึ้นตามช่วงวัยที่เผชิญโลก แต่ใบหน้าของเขายังคงดูอ่อนกว่าวัยที่แท้จริง นำมาสู่คีย์เวิร์ดสำคัญ ดุจการบูทส์พลังผิวอ่อนเยาว์ใน 5 วันด้วย ไลฟ์ แพลงตอน เข้มข้น 5%* เป็นพอยต์หลักที่ BIOTHERMHOMME ต้องการจะสื่อสารให้ได้ทราบถึงประสิทธิภาพและหน้าที่หลักของ FORCE SUPREME LIFE ESSENCE

 

นับเป็นหนังโฆษณาที่เลือกตัวแทนในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่จำเป็นต้องพูดถึงสรรพคุณมากมายให้หนังสูญเสียอรรถรส BIOTHERM HOMME สามารถครีเอทและผสมผสานคอนเทนท์เข้ากับผลิตภัณฑ์และตัวพรีเซนเตอร์ได้อย่างกลมกลืน ทำให้หนังโฆษณาตัวนี้ ‘เท่ และ มีคลาส’ จนเราไม่รู้สึกว่านี่คือโฆษณาโปรโมทผลิตภัณฑ์

*ความเข้มข้นของสารตั้งต้นของสารสกัด Life PlanktonTM

biotherm-homme-2

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.biotherm.co.th , Facebook Page , Shop Online และ Instagram


  • 42
  •  
  •  
  •  
  •