HandyHerb ส่งบัวขาว บัญชาเมฆ เปิดตัวถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม เจาะกลุ่มเป้าหมายกลุ่มคนรุ่นใหม่รักสุขภาพ

  • 124
  •  
  •  
  •  
  •  

เมื่อพูดถึงเทรนด์รักสุขภาพ ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนในยุคปัจจุบัน หลาย ๆ คนน่าจะนึกถึงการออกกำลังกาย การกินอาหารคลีน แต่จริง ๆ แล้วมีอีกหนึ่งแวดวงที่อยู่กับเทรนด์นี้ เรียกได้ว่ามาก่อนกาลและอยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ วงการสมุนไพรนั่นเอง เมื่อเทรนด์รักสุขภาพได้เติบโตในกลุ่มคนรุ่นใหม่ จึงเป็นโอกาสที่แบรนด์สินค้าสมุนไพรจะขยับตัวเข้ามารุกตลาดนี้ แต่จะทำอย่างไรให้ภาพลักษณ์เดิมที่ถูกมองว่าเป็นยา หรือเป็นสินค้าสำหรับผู้สูงอายุ ดูทันสมัยขึ้นได้นั้น จึงเป็นโจทย์ใหญ่ที่ทางแบรนด์นั้นต้องขบคิด

ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม การปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ของ Handyherb

หนึ่งในแบรนด์ที่ลงมือปรับตัวให้สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายแล้ว นั่นก็คือ HandyHerb ที่รู้จักกันดีในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตสมุนไพรขนาดพกพาแบบซอง ที่พัฒนาจากพื้นฐานตำรับยาสมุนไพรที่สืบทอดจากบรรพบุรุษมานานกว่า 40 ปีและวางขายในท้องตลาดมายาวนาน โดยล่าสุดทางแบรนด์ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เกิดเป็น ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม ที่ผลิตและคิดค้นออกมาให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่รักในความรวดเร็วและสะดวกสบาย โดยที่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของสมุนไพรแบบต้นตำรับ และมาในบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่เป็นขวดแก้วสวยงาม ปิดด้วยฝาซีลอย่างดี คนรุ่นใหม่สามารถถือได้โดยไม่เคอะเขิน

เหตุผลที่ทางแบรนด์เลือก ถั่งเช่า เป็นพระเอกชูโรง

สำหรับเหตุผลที่ทาง HandyHerb ได้เลือก ราชาแห่งสมุนไพรจีนอย่าง ถั่งเช่า มาเป็นเหมือนพระเอกชูโรงนั้น เป็นเพราะสรรพคุณอันมากมายของถั่งเช่าที่เหมาะกับผู้คนหลากหลายกลุ่ม ทั้งผู้คนที่ต้องการบำรุงสุขภาพ จนไปถึงผู้สูงวัยที่ต้องการความกระปรี้กระเปร่า ซึ่งในถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่มนั้น ได้ใช้ถั่งเช่าสายพันธุ์ Cs-4 จากที่ราบสูงทิเบต มีปริมาณถั่งเช่าเข้มข้นมากถึง 1,000 มก. ให้ความสดชื่น ร่างกายสามารถดูดซึมได้ทันที และปราศจากน้ำตาลหรือสารให้ความหวาน รวมถึงไม่ใส่วัตถุกันเสีย สีสังเคราะห์และวัตถุปรุงแต่งรส ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ ว่าจะได้รับประโยชน์จากสมุนไพรจากธรรมชาติจริง ๆ

บัวขาว บัญชาเมฆ Presenter ที่สะท้อนตัวตนของ HandyHerb ทั้งภายนอกและภายใน

เมื่อพูดถึงความฟิต ความแข็งแรง ชื่อแรกที่จะผุดขึ้นมาในหัวของคนไทยยุคนี้โดยอัตโนมัติคงไม่พ้นชื่อของชายคนนี้ บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักสู้ขวัญใจชาวสยาม ที่ล่าสุด ทาง HandyHerb ได้เลือกเขามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม เพราะว่าตัวตนของบัวขาวนั้น มีความสอดคล้องกับแบรนด์ในหลากหลายแง่มุม ทั้งในเรื่องของความขยัน พัฒนาตัวเอง จนสามารถสร้างชื่อเสียงได้ในระดับโลก แต่ในอีกแง่มุม เขาคือผู้ชายที่อ่อนน้อม ถ่อมตน จริงใจและเข้าถึงได้ง่ายที่สุดคนหนึ่ง เช่นเดียวกับ HandyHerb ที่แม้จะเป็นแบรนด์ที่อยู่มาอย่างยาวนาน แต่ก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าใหม่ ๆ ให้เข้าถึงคนทุกวัย ทุกยุคสมัย

ผู้ที่สนใจอยากลิ้มลองประโยชน์จาก HandyHerb ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม 65 มล. ราคาจำหน่าย 55 บาท ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ 7-eleven แผนกตู้แช่เย็น (เฉพาะสาขาในเขตกรุงเทพฯ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ https://www.facebook.com/HandyHerb.Thailand/


  • 124
  •  
  •  
  •  
  •