บอกลายาสีฟันแบบเดิมๆ ปรบมือต้อนรับ ‘ยาสีฟันน้ำ’ สูตรใหม่จากญี่ปุ่น ล้ำและลึกกว่าชัวร์

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Nude-1

ไม่ว่าจะเป็นคน สัตว์ สิ่งของ หรือสถานที่ เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างต้องมีการเปลี่ยนแปลง “ยาสีฟัน” ก็เช่นกัน ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะได้รู้จักกับนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นที่ส่งตรงถึงมือคนไทยแล้ว นั่นก็คือ “ยาสีฟันน้ำ Jintan NUDE” ฟังไม่ผิดหรอก ยาสีฟันน้ำจริงๆ Jintan NUDE ได้คิดค้นมาเพื่อยกระดับการดูแลสุขภาพฟันให้สะอาดล้ำและลึก เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อช่องปาก และฟันอย่างแท้จริง

ปัจจุบันผู้บริโภคมีความสนใจ และใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลช่องปากมากขึ้น ทำให้แบรนด์ต้องพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์มากที่สุด บ.ไทยยินตัน หรือที่รู้จักกันในแบรนด์ Jintan NUDE จึงได้เล็งเห็นโอกาสการเติบโต เดินหน้าพัฒนา “ยาสีฟันน้ำ Jintan NUDE” เพื่อตอบสนองความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค นับเป็นครั้งแรกของโลกที่มียาสีฟันสูตรนี้เกิดขึ้น

นวัตกรรมสุดล้ำ…มาพร้อมคุณภาพที่เหนือกว่า

ที่ผ่านมาเราอาจคุ้นตากับยาสีฟันแบบครีม หรือแบบผง ยาสีฟันน้ำ Jintan NUDE เกิดขึ้นจากนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ถูกคิดค้นด้วยนักวิจัยชาวญี่ปุ่นที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในการทำความสะอาดทุกมุมของช่องปากแม้แต่ซอกฟัน มี Anti-septic ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก อ่อนโยน ไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน และมีประสิทธิภาพสูง

เปิดประสบการณ์ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ “อม กลั้ว แปรง” ได้ทั้งลึกและล้ำ

ลึกแรก…ด้วยคุณสมบัติของการเป็นของเหลว ยาสีฟันแบบน้ำจึงสามารถซอกซอนทำความสะอาดตามซอกฟันและบริเวณที่เข้าถึงยากได้ดีกว่าเดิม

แต่ที่ล้ำและลึกไปกว่านั้น…ผู้ใช้มั่นใจได้ว่ายาสีฟันสูตรนี้จะไม่เป็นอันตรายต่อช่องปาก และสุขภาพฟัน เพราะ Jintan NUDE มีผลทดสอบยืนยันจากบริษัท โมริชิตะยินตัน ซึ่งเป็นห้องแล็ปในประเทศญี่ปุ่น ช่วยรับรองให้ผู้ใช้ชาวไทยมั่นใจว่ายาสีฟันน้ำ Jintan NUDE มีผลในการต้านฤทธิ์แบคทีเรียอันเป็นต้นตอของปัญหาโรคเหงือก และอาการฟันผุได้ รวมถึงยังมีส่วนผสมที่ไม่ทำลายผิวเคลือบผิวฟัน แถมยังส่งผลดีต่อสุขภาพช่องปากในระยะยาวอีกด้วย

Nude Liquid Toothpaste ยาสีฟันน้ำ Jintan NUDE

httpv://youtu.be/4nfoiWViyo0

เพราะเป็นน้ำ…จึงทำความสะอาดได้ลึกกว่า

ด้วยส่วนผสมสูตรเฉพาะของ Jintan NUDE ที่ตรงเข้าจัดการฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นปาก ช่วยระงับและควบคุมกลิ่นปากได้นาน 7-12 ชั่วโมง ซอกซอนได้ทั้ง 34 ซอกฟัน และซึมซาบสู่เหงือกได้อย่างทั่วถึง นอกจากนั้น ยังดูแลช่องปากและฟันได้อย่างอ่อนโยนกว่าเดิมหลายเท่าตัว เพราะมีสารที่ก่อให้เกิดฟองอย่าง Sodium Lauryl Sulfate (SLS) น้อยกว่ายาสีฟันชนิดครีมธรรมดาถึง 10 เท่า

สำหรับคนที่ยังติดกับกลิ่นและรส ยาสีฟันน้ำ Jintan NUDE ก็มีให้เลือกถึง 2 รส ได้แก่ Jintan NUDE รส Mint แสนสดชื่น และยังเอาใจคนรักสมุนไพรด้วย Jintan NUDE รส Herb ที่มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ดีไซน์สะดุดตาน่าใช้

แค่ลองเปลี่ยนจาก ‘ยาสีฟันแบบเดิม’ เป็น ‘ยาสีฟันแบบน้ำ’ อาจทำให้ไลฟ์สไตล์คุณเปลี่ยนไปด้วย ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจเห็นพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไปอย่างถาวรเลยก็ได้ เมื่อมีตัวเลือกที่ดีกว่ารออยู่ คุณพร้อมหรือยังที่จะดูแลสุขภาพฟันให้สะอาดล้ำและลึกกว่าที่เคย…

หาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมทั้งห้างสรรพสินค้าอย่าง The Mall, Lotus, Tops Supermarket, Max Value, ร้าน Boots และ Watsons ทุกสาขา


  •  
  •  
  •  
  •  
  •