เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ เปิดตัวเครื่องวัดความสุข พร้อมสนับสนุนหญิงไทยให้สวยอย่างมีความสุข

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Sappe-Beauti-Drink-1

เพราะ “ความสวย” เป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิง ต้องสวยจากภายใน และดูดีจากภายนอก ทำให้สาวๆ หลายคนสรรหาวิธีการต่างๆ มาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทั้งการออกกำลังกาย ใช้บริการคลินิกเสริมความงาม หรือเลือกซื้อผ้าที่เหมาะกับตัวเอง แต่จะว่าไปแล้วส่วนสำคัญที่สุดคือ การเลือกรับประทานของที่มีประโยชน์

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายที่เข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ในยุคนี้ โดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิงที่ใส่ใจสุขภาพและความงาม ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นผู้นำในตลาดนี้อย่าง “เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์” (Sappe Beauti Drink) ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรม ควบคู่กับการสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนสวยอย่างมีความสุข ด้วยการยกเครื่องตรวจจับค่า “ความสุข” มาตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสยามสแควร์ เพื่อให้สาวๆ ได้วัดความสุขแบบเรียลไทม์

Sappe-Beauti-Drink-2

Sappe-Beauti-Drink-3

เชื่อไหม? ความสุขวัดได้

สำหรับแคมเปญนี้ เซ็ปเป้ ได้ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Neuro Technology นำมาตรวจจับอารมณ์ จิตใต้สำนึก ความคิด และกิจกรรมต่างๆ ที่สมองทำงานและสั่งการ โดยแสดงผลออกมาเป็นค่าของคลื่นสมอง ณ ช่วงเวลานั้นๆ ในกรณีของ เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ จะตรวจจับค่า “ความสุข” จากการประมวลคลื่นสมอง ยกตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเห็นลูกสุนัขตัวเล็กๆ น่ารักแล้วรู้สึกชอบและมีความสุข ระบบก็จะประมวลผลออกมาเป็นดอกไม้ที่กำลังเบ่งบาน และเมื่อเห็นภาพที่ไม่ชอบหรือไม่มีความสุข ดอกไม้จะเหี่ยวลง หรือถ้ายังนึกภาพไม่ออก ลองดูจากคลิปวิดีโอด้านล่างนี้ก็ได้เช่นกัน

คุณเชื่อไหม!…ความสุขสามารถวัดได้

httpv://youtu.be/RZ0s0MsqMDU

อย่างที่เห็นในคลิป ทีมงานเซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ ได้ให้สาวๆ เลือกเครื่องดื่มแก้วใดแก้วหนึ่ง ซึ่ง 9 ใน 10 ของผู้หญิงไทย เมื่อเจอเครื่องดื่มแคลอรี่สูง ค่าความสุขจะลดลงทันที ในขณะที่อีกแก้วเป็นเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ นั่นก็คือ “เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์” สูตรใหม่ที่พัฒนาจาก Insight ของผู้หญิงที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและความงาม และที่สำคัญ ทุกสูตรไม่ผสมน้ำตาลและมีแคลอรี่ต่ำเพียง 30-60 กิโลแคลอรี่ต่อขวด จึงเป็นเครื่องดื่มที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ได้อย่างตรงจุด สร้างความสบายใจให้ผู้บริโภคเวลาดื่ม ตัดความกังวัลเรื่องแคลอรี่และน้ำตาลที่มีอยู่ในเครื่องดื่ม

Sappe-Beauti-Drink-4

สำหรับเซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ สูตรใหม่ทั้งหมดนี้ ถูกปรับปรุงและพัฒนาจากสูตรเดิมไม่ว่าจะเป็นสรรพคุณ รสชาติและฉลาก ผ่านการคิดค้นจาก 248 สูตร จนได้ส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อความสวยแต่ละแบบ ทุกสูตรไม่เติมน้ำตาลและแคลอรี่ต่ำ มีทั้งหมด 6 สูตร ได้แก่ 1) สูตรคอลลาสกิน รวมส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อผิวสวยสดใส เปล่งประกาย 2) สูตรเอส-ลิม รวมส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อหุ่นสวย ทั้งบล๊อคแป้ง เบิร์นพลังงาน ดักจับและสลายไขมัน ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย 3) สูตรบิวติอายส์ รวมส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อดวงตาเป็นประกาย ใสปิ๊ง 4) สูตรบิวติลิฟท์ รวมส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อความสวยชะลอวัยให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ช่วยลดริ้วรอย บำรุงกระดูก ลดผมขาว 5) สูตรซิลกี้ซาลอน รวมส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อผมสวยเงางาม เล็บแข็งแรง และ 6) สูตรบิวติท็อกซ์ รวมส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อความสวยใสจากภายใน เพราะช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างและช่วยลดกลิ่นตัว กลิ่นปากได้อีกด้วย

เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ นับเป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงามของผู้หญิงมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาโดยลดปริมาณการใช้น้ำตาลมาอย่างต่อเนื่องหลายปีแล้ว ซึ่งนับเป็นหนึ่งในไม่กี่ผลิตภัณฑ์ที่สามารถพัฒนาเครื่องดื่มที่มีรสชาติดีโดยปราศจากน้ำตาล เพื่อสนับสนุนให้ทุกคน “สวยอย่างมีความสุข” อย่างแท้จริง


  •  
  •  
  •  
  •  
  •