SC เปิดตัวแบรนด์ใหม่ Headquarters เอกมัย-ลาดพร้าว Biz Villa หรู ลงตัวทั้งการทำงานและการพักผ่อน

  • 59
  •  
  •  
  •  
  •  

Headquarters-1

การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จส่วนหนึ่งย่อมเกิดมาจากความน่าเชื่อถือของบริษัท การมีออฟฟิศอยู่ในแหล่งธุรกิจจึงเป็นวิธีการสร้างความน่าเชื่อถือของบริษัทได้อย่างดี แต่ก็จะไม่สามารถพักอาศัยได้เนื่องจากเป็นการออกแบบเพื่อใช้ในทางธุรกิจมากกว่าการอยู่อาศัย ทำให้ที่พักและที่ทำงานอยู่คนละที่เสียเวลาในการเดินทาง ที่สำคัญย่านธุรกิจบอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องสนุกหากต้องพบปัญหาการจราจรในย่านนั้น

โอกาสที่จะหารูปแบบอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งเป็นที่พักอาศัย ออฟฟิศธุรกิจและการจราจรเดินทางสะดวกแทบจะเป็นไปไม่ได้ แต่ใช่ว่าจะไม่มีเสียเลยทีเดียวโดยเฉพาะออฟฟิศในรูปแบบอาคาร Home Office กำลังได้รับความนิยมเหมาะจะเป็นสำนักงานในราคาที่คุ้มค่าทดแทนสำนักงานในเมือง เช่น ย่านทองหล่อ, สุขุมวิทที่ไม่มีสำนักงานเปิดใหม่ และอัตราการเช่าในเมืองอยู่ที่ประมาณ 800-1,000 บ./ตร.ม. หรือสูงถึง 1.5 แสนบาทต่อเดือน

ดังนั้น Home Office จึงสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการในรูปแบบออฟฟิศที่หรูหรา สร้างความน่าเชื่อถือ ตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบผู้บริหารรุ่นใหม่ และสามารถผ่อนคลายสำหรับการพักอาศัย เรียกได้ว่าเป็นอาคารที่พร้อมปรับเปลี่ยนได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ Office สำนักงานและบ้านพักที่อยู่อาศัยในอาคารเดียวกัน ลดระยะเวลาเดินทาง เพิ่มระยะเวลาพักผ่อนและสามารถสร้างสรรค์งานได้อย่างอิสระมากขึ้น

Headquarters-6

พื้นที่ย่านเอกมัย-ลาดพร้าว หรือที่เรียกว่า ทาวน์อินทาวน์ ถือได้ว่าเป็นอีกแหล่งทำเลทองสำหรับ Home Office เพราะความเป็นศูนย์กลางการเดินทางแห่งใหม่ ไม่ว่าจะเป็นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ที่เชื่อมต่อไปยังทุกพื้นที่ทำเลธุรกิจใจกลางเมือง และยังสามารถเดินทางสู่สนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวกง่ายดาย พร้อมด้วยรถไฟฟ้า 3 สายที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตทั้งรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว, รถไฟฟ้าสายสีส้มบนถนนรามคำแหง และรถไฟฟ้าสายสีเทาบนถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ รวมถึงรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลาดพร้าว

พร้อมกันนี้ย่านเอกมัย-ลาดพร้าว ยังเพียบพร้อมด้วยศูนย์กลางการช้อปปิ้งสุดหรูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพระราม 9, เดอะ คริสตัล เป็นต้น ซึ่งอนาคตอาจเรียกย่านทำเลแถบนั้นได้ว่า Ekamai-Ladprao District จึงไม่แปลกที่ย่านนี้จะมีโครงการ Home Office เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งนักลงทุนที่มองเห็นโอกาสจะนิยมซื้ออาคารสำนักงานเพื่อปล่อยเช่า เพื่อสร้างกำไรได้ในอนาคต โดยพื้นที่บริเวณดังกล่าวมีอัตราค่าเช่าอยู่ที่ประมาณ 426 บาท/ตร.ม./เดือนและมีอัตราการปรับตัวเพิ่มขึ้นปีละประมาณ 5%

Headquarters-3

เพราะความสะดวกสบายในการเดินทางและย่านที่จะกลายเป็นศูนย์กลางการทำธุรกิจแห่งใหม่นี่เอง ทำให้ SC ASSET ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทำการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุดไฮไลท์ประจำปี 2017 “HEADQUARTERS เอกมัย – ลาดพร้าว” นิยามใหม่ของสังคมแห่งธุรกิจและการพักอาศัยใจกลางเมืองหรือที่เรียกว่า BIZ VILLA ตอบสนองรสนิยมและความสำเร็จที่รวมอยู่ที่แห่งนี้เพียงแห่งเดียว HEADQUARTERS

Headquarters-4

ด้วยพื้นที่โครงการ 6 ไร่กับอาคารที่ออกมาให้เหนือระดับในสไตล์ Biz Villa สถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาคารที่อยู่ในถนน Bond Street ประเทศอังกฤษ ซึ่งมีการออกแบบและสอดประสานเข้ากับวัฒนธรรมการใชัชีวิตได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ โดยเป็นการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ประยุกต์ความ Modern และความ Classic เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

มีให้เลือกถึง 3 แบบทั้งแบบ President รวมพื้นที่ใช้สอย 479 ตร.ม. 4 ห้องน้ำ 6 ที่จอดรถ พร้อมลิฟต์ส่วนตัว แบบ President (s) รวมพื้นที่ใช้สอย 576 ตร.ม. 4 ห้องน้ำ 6 ที่จอดรถ พร้อมลิฟต์ส่วนตัวและ แบบ Chairman รวมพื้นที่ใช้สอย 693 ตร.ม. 4 ห้องน้ำ 7 ที่จอดรถ พร้อมลิฟต์ส่วนตัว ราคาเริ่มต้นโครงการเริ่ม 27 ล้านบาท

Headquarters-5

ยกระดับความสมบูรณ์แบบของที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทั้งการงานและการพักผ่อน ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า Home Office หรือบ้านพักอาศัย ทั่วไปแถมยังสามารถปรับแต่งได้ดั่งใจต้องการ พร้อมผสมผสานการใช้ชีวิตผนวกทั้ง 2 ด้านไว้อย่างไร้ที่ติทั้งหมดนี้ภายใต้ภาพลักษณ์เรียบหรูบนทำเลธุรกิจที่คุณคุ้นเคย


  • 59
  •  
  •  
  •  
  •