103.58.148.118

[expired]-Digital

Ξ 2 comments

เลือกเที่ยว เลือกกิน และเลือกช็อป กันอย่างสุดคุ้มที่ Ensogo.com

posted by  2,644 views

ป้าย SALE กับคนเรา (โดยเฉพาะผู้หญิง) จะว่าไปก็เหมือนแม่เหล็กต่างขั้วกัน เจอกันเมื่อไหร่ต้องวิ่งเข้าหากันทุกที ก็แหม… ใครล่ะที่จะไม่ชอบ ของชิ้นเดิมแต่ได้ “ดีล” ดีกว่า

แล้วถ้าเกิดคุณตื่นมาทุกเช้าแล้วพบกับ “ดีลพิเศษ” จากร้านค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารชื่อดัง ที่พักจากโรงแรมและรีสอร์ตระดับ 5 ดาว สมาชิกฟิตเนสหรือโยคะ หรือคอร์สความงามต่างๆ มารอให้คุณได้ช้อปปิ้งกันถึงที่บ้าน ไม่ต้องออกไปไหนแถมยังได้ราคาที่ถูกกว่าใคร แบบนี้คือสวรรค์ของ (สาว) นักช้อปจริงๆ

ล่าสุด เว็บไซต์ Ensogo.com ได้นำเอาแนวคิดนี้มาสร้างให้เป็นจริง ทุกๆ เช้า คุณจะพบกับสินค้าและบริการที่น่าสนใจในราคาสุดคุ้มที่คุณไม่อยากปฏิเสธเพียงแค่คุณเป็นสมาชิกของเว็บไซต์เท่านั้น โดยที่ดีลแต่ละดีลนั้นอาจจะมีความพิเศษและน่าสนใจแตกต่างกันไปสำหรับคุณแต่ละคน เช่น สำหรับสาวๆ ที่ใส่ใจกับเรื่องความงาม ก็มีดีลพิเศษจากสปาหรือคลีนิคในราคาที่ลดไปมากกว่า 50% ขึ้นไป ก็คงถูกใจกันอยู่ไม่น้อย ส่วนคนที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจก็คงไม่อยากพลาดดีลพิเศษที่พักต่างๆจากโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของดีลแบบพิเศษสุดๆ บนเว็บไซต์เท่านั้น

“เราเริ่มต้นด้วยการที่เราจะนำเสนอดีลน่าสนใจแบบที่เราเองก็โปรดปรานและคุ้นเคยเป็นอย่างดีด้วย พวกเราหรืออย่างน้อยก็คนใดคนหนึ่งในพวกเราล่ะที่เคยแวะไปใช้บริการที่นั่นมาแล้วครั้งหนึ่งเป็นอย่างต่ำ” หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Ensogo.com บอกถึงวิธีการคัดเลือกสินค้าและบริการที่จะมานำเสนอบนเว็บไซต์ เพราะฉะนั้นเรามั่นใจได้ว่า สินค้าและบริการที่มาพร้อมกับดีลพิเศษนั้นมีคุณภาพดีอย่างแน่นอน และดีลของคูปองที่นำเสนอบนเว็บไซต์นั้นก็เป็นดีลราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน “เราพร้อมคืนเงินส่วนต่างให้คุณ 2 เท่าทันที หากว่าคุณพบดีลที่ลดราคาให้คุณได้มากกว่า”

ใครที่อยากเลือกทำ เลือกเที่ยว เลือกกิน และเลือกช็อป ดีลพิเศษจาก Ensogo.com ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียง

  1. ลงทะเบียนเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Ensogo.com เพื่อพบกับดีลพิเศษประจำวัน
  2. เลือกช้อปปิ้งดีลพิเศษประจำวัน ซื้อได้ง่ายๆ เพียง 3 คลิกเท่านั้น แล้วคุณก็จะได้รับคูปองส่วนลดทันที
  3. สั่งพิมพ์คูปอง หรือรับ SMS คูปอง จากนั้นคุณสามารถนำหลักฐานไปแสดงสิทธิ์ได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการกับเรา

หลังจากนั้น คุณก็จะได้พบกับดีลพิเศษส่งตรงให้คุณถึงบ้าน ยิ่งในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ที่ทุกคนต่างก็อยากรัดเข็มขัด Ensogo.com เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบได้ แต่ในราคาที่คุณประหยัดได้มากกว่าครึ่ง

และถ้าหากว่าคุณต้องการเลือกทำ เลือกเที่ยว เลือกกิน และเลือกช็อป ในแบบที่ไม่เหงาเกินไป คุณก็สามารถแนะนำให้เพื่อนคุณมาสมัครเป็นสมาชิกเพื่อรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มแบบนี้ด้วยกัน ให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ของเราที่ว่า “Let’s save together.”

ดีลพิเศษของวันนี้เป็นอะไร ถ้าคุณไม่อยากพลาด อ่านจบแล้วก็รีบไปลงทะเบียนกันเลยดีกว่า

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops! Admin

FB Comments

Related Posts

2 Comments

  • one of my fav webs.

  • Think Costcutz will end up a better place, because their service is so much cheaper than anyone else on the deals circuit, so they cam make more value for the restaurant, hotel etc, and get a better voucher discount for the customers of Thailand.

    Just my opinion

Leave a Reply


+ 1 = eight

Recent Posts

Facebook