103.58.148.118

Viral update

Ξ Leave a comment

#SongSongCouple แฮชแท็กยอดฮิต ชาวเน็ตไทยร่วมยินดี คู่รัก จุงกิ-เฮเคียว ประกาศแต่งงาน

posted by  3,428 views

song-joong-ki--song-hye-kyo HILI

วันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าข่าวใหญ่ที่ถูกพูดถึงกันมากที่สุด ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ก็คือข่าวการประกาศแต่งงานของคู่รักบรรลือโลก ได้แก่ Song Joong Ki ที่ถูกสาวไทยยกตำแหน่งสามีแห่งชาติให้ กับนางเอกสาวชื่อดัง Song Hye Kyo ซึ่งส่งให้แฮชแท็ก #SongSongCouple ขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์

ข่าวประกาศแต่งงานระหว่าง Song Joong Ki และ Song Hye Kyo ที่จะมีขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ สร้างความสั่นสะเทือนไปทั่ว ทั้งแฟนคลับชาวเกาหลีและชาวไทยต่างก็ร่วมยินดีและตื่นเต้นกับข่าวที่เกิดขึ้น เพราะถึงแม้ว่าจะมีกระแสระแคะระคายกับเรื่องนี้มาตลอด แต่ทั้งสองคนก็ไม่เคยยืนยันว่าคบหาดูใจกันอยู่ แต่ก็มาประกาศต่อสาธารณะตู้มเดียวเลยว่าจะ “แต่งงาน” !! ทำเอาแฟนคลับที่ถึงแม้จะชิพคู่นี้อยู่แต่ก็ประหลาดใจไม่น้อย

ss2

โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ดาราและพิธีกรก็ร่วมยินดีด้วย

ss3

หญิงที่คนทั่วโลกอิจฉา เธอทำบุญด้วยอัลไล

ss4

รอยยิ้มปริศนา

ss5

เป็นงานที่แขกเหรื่อยปลื้มทั้งเจ้าบ่าว และเพื่อนเจ้าบ่าว (งานดี๊ดีย์)

ss1

แฟนคลับที่ดีคือส่งชิพสู่ทะเลค่ะ

ซึ่งน่าจะตรงกับคำพูดของพระเอกดังที่เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ ไว้ว่า “ถ้าผมมีแฟน ผมจะไม่เปิดเผย แต่จะบอกเมื่อจะแต่งงานแล้ว” (นายคนจริงมากจุงกิ)

อย่างไรก็ตาม Dispatch สื่อท้องถิ่นเกาหลีก็ได้เปิดเผยภาพ การนัดเดทของคู่นี้โดยระบุว่าเก็บภาพการนัดเดทของคู่นี้ไว้นานแล้ว แต่ไม่เปิดเผยสู่สาธารณะเพราะต้องการให้เกียรติแก่คนทั้งคู่ซึ่งต้องการรักษามันไว้เป็นความลับ จนกระทั่งเมื่อประกาศแต่งงานอย่างเป็นทางการ ทางสำนักข่าวจึงตัดสินใจเผยภาพชุดนี้ออกมา

ss7

ภาพจากสำนักข่าว Dispatch

ss8

สำหรับ Song Joong Ki และ Song Hye Kyo พบรักกันในละครเกาหลีที่โด่งดังมาก จากเรื่อง Descendants of the Sunซึ่งทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่รักที่แฟนๆ เชียร์กันทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ Song Hye Kyo เคยมีข่าวว่าคบหาอยู่กับ Hyun Bin ซึ่งเล่นร่วมกันในซีรี่ย์เรื่อง “รักนี้ไม่ต้องมีบท” หรือ WORLDS WITHIN ก่อนที่จะเลิกรากันไป

ที่มา

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เดินทางสายนักข่าวมากว่าสิบปีก่อนจะมาหลงใหลในงานดิจิตอล แต่งตัวฟรุ้งฟริ้งเคลิบเคลิ้มดนตรีร็อค

User Name: pigabyte

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


8 + nine =

Recent Posts

Facebook