เฮลิกซ์ฯ เปิดตัวนวัตกรรม AR มิติใหม่ของการนำเสนอโครงการ พร้อมเพิ่มช่องทางการขายให้มากขึ้น โชว์ Sold Out !! ยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 1

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ananda01

บริษัท เฮลิกซ์ จำกัด ในเครือบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มุ่งพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองในยุคดิจิตอล ล่าสุด เปิดตัวนวัตกรรม AR (Augmented reality) เทคโนโลยีที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค ครั้งแรกของวงการอสังหาฯ กับการนำเสนอโครงการคอนโดมิเนียมผ่านแอพพลิเคชั่นโดยเป็นการดูข้อมูลโครงการเสมือนจริงผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตในรูปแบบ 3D ด้วยจอทีวี การฉายสไลด์ และ สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ เป็นต้น ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขายรูปแบบใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ความสะดวกสบายของลูกค้าได้อย่างลงตัวที่สุด อีกทั้งยังเป็นเครื่องมือการขายที่เน้นพิเศษยังตลาดต่างประเทศ อย่างฮ่องกง และ จีน เพราะสะดวกและสมจริง สืบเนื่องมาจากกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ ทำให้ปิดการขาย ยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 1 หรือ Sold out !! เรียบร้อยแล้ว จึงได้นำนวัตกรรม AR มาประยุกต์ใช้กับโครงการยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 เป็นโครงการแรก พร้อมเตรียมจัด Sneak Preview โครงการยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 ก่อนใคร! ผ่าน AR ได้พร้อมกัน 16 ธ.ค. นี้

นายสุทธิชัย ศรีรัตนวงศ์ ผู้บริหารสูงสุดสายงานพาณิชย์ บริษัท เฮลิกซ์ จำกัด กล่าวว่า ธุรกิจอสังหาฯ ในยุคที่กำลังปรับตัวเข้าสู่โหมดดิจิทัล นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีที่ถูกนำมาใช้ในการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการขายให้น่าสนใจมากขึ้น ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ด้านเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยผนวกเอาโลกแห่งความเป็นจริง กับโลกเสมือนจริงในเชิงดิจิทัลเข้าไว้ด้วยกัน เป็นการนำเอาเทคโนโลยี AR มาประยุกต์ใช้ในการนำเสนอโครงการอสังหาฯ ซึ่งลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ใหม่ ที่แตกต่างจากการดูข้อมูลโครงการผ่านรูปแบบ Print Media รูปแบบเดิมๆ โดยผู้ใช้งานจะสามารถมองเห็นจุดเด่นของโครงการ ตลอดจนแง่มุมที่น่าสนใจอื่นๆ ผ่านการแสดงผลเป็นภาพทับซ้อนในเชิง 3D ด้วยจอทีวี การฉายสไลด์ และ สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ เป็นต้น และได้เพิ่มฟังก์ชั่นลูกเล่น เช่น ให้ลูกค้าสามารถนำใบหน้าของตนเองใส่เข้าไปในตัวการ์ตูนในแอพพลิเคชั่นเสมือนว่าได้เข้าไปเดินอยู่ในโครงการจริง และสามารถทดลองเล่นกับ Smart Furniture ได้อีกด้วย ผลลัพธ์ก็คือ AR จะสามารถสร้าง Engagement และกระตุ้นให้มีการ Interactive กับผู้ใช้งาน ให้เกิดประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจได้

โดยโครงการแรกที่ได้นำมาพัฒนาใช้เทคโนโลยีนี้คือ โครงการยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 ซึ่งลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในการดูข้อมูลโครงการเสมือนจริงผ่านสมาร์ทโฟนในรูปแบบ 3D สามารถชมรายละเอียดพื้นที่ส่วนกลางและรูปแบบขนาดห้องของโครงการได้ทุกซอกทุกมุม ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขายรูปแบบใหม่ที่สามารถให้ผู้บริโภคได้มีส่วนร่วมและเพลิดเพลินกับการชมข้อมูลโครงการอีกทั้งยังรองรับการขายตลาดต่างประเทศอย่างฮ่องกง และ จีน ที่ให้ความสนใจในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย บวกกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบันที่เป็นผู้บริโภคที่มีความช่างเลือกและหาข้อมูลมากขึ้นก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการ ดังนั้นการใช้เทคโนโลยี AR เข้ามาประยุกต์ในการนำเสนอโครงการนั้นสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภครุ่นใหม่ที่มีความต้องการสินค้าที่เฉพาะเจาะจงกับไลฟสไตล์ตัวเอง

ทั้งนี้โครงการยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 1 ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด โดยสามารถปิดการขายได้ 100% หรือคิดเป็นมูลค่าโครงการกว่า 2,300 ล้านบาท ทั้งจากกลุ่มลูกค้าคนไทยและกลุ่มต่างชาติ โดยเฉพาะลูกค้าฮ่องกง ทั้งนี้มาจากปัจจัยที่สำคัญคือ ความสุดยอดของศักยภาพทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้า เพียง 600 เมตรจากสถานีแบริ่ง อีกทั้งราคาที่คุ้มค่าทั้งการอยู่อาศัยเองและลงทุนปล่อยเช่า ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในย่านสุขุมวิทตอนปลายเป็นอย่างดี

นอกจากนี้บริษัทฯ ได้เตรียมแผนการขายโครงการ ยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 คอนโดสไตล์รีสอร์ทรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Beach Club อัดเต็มไปด้วยฟังก์ชั่น สมาร์ทเฟอร์นิเจอร์ ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้า GEN Z ภายใต้แบรนด์ ยูนิโอ คอนโดคุณภาพเยี่ยม ในราคาที่จับจองเป็นเจ้าของได้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าอย่างแท้จริง โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเก่ามีสิทธิ์ได้เลือกจับจองห้องก่อนใคร เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่สนใจเข้าชมโครงการ บริษัทฯ ได้เตรียมยูนิตที่จะนำมาเปิดขายรอบพิเศษ และร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับนวัตกรรม AR ในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ ณ สำนักงานขายโครงการ ยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 1 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02 316 2222, www.ananda.co.th หรือ Add Line @Helix

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •