BST เปิดตัว Nytive แพลตฟอร์มโปรโมทคอนเทนท์ ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญในตลาดแอดเน็ตเวิร์กของไทย

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

nytive-1

หลังจากที่บริษัท แบงคอค เซิร์ช เทคโนโลจีส์ จำกัด หรือ BST ผู้ให้บริการเครือข่ายโฆษณาออนไลน์ (Display Ad Network) ของไทย ได้เปิดตัว Nytive (เนทีฟ) CONTENT RECOMMENDATION PLATFORM ให้แก่ทางเจ้าของเว็บไซต์หรือเว็บพลับบลิชเชอร์ชั้นนำต่างๆได้ใช้งานมาตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมานั้น ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก Nytive สามารถช่วยเว็บพลับบลิชเชอร์ต่างๆในการโปรโมทคอนเทนท์มากกว่า 10,000 คอนเทนท์ โดยมีอัตราการแสดงคอนเทนท์ ต่อกลุ่มเป้าหมายถึง 600,000,000 ครั้งต่อเดือน และสามารถส่งกลุ่มเป้าหมายไปอ่านคอนเทนท์บนเว็บไซต์ของพลับบลิชเชอร์ได้มากถึง 5,000,000 ครั้งต่อเดือน ด้วยกระแสตอบรับที่ดีนี้ บริษัทฯพร้อมแล้ว ที่จะเปิดให้บริการ “Nytive” แก่นักการตลาด/ นักโฆษณาต่างๆ ซึ่งในปัจจุบัน Nytive ถือว่าเป็นแพลตฟอร์มรายแรกและรายเดียวที่สร้างขึ้นเพื่อการโปรโมทโฆษณาในรูปแบบ คอนเทนท์อย่างแท้จริง

ระบบการโปรโมทคอนเทนท์ของ Nytive นั้น ไม่เพียงนำคอนเทนท์ไปแสดงบนเครือข่ายเว็บไซต์ชั้นนำ แต่ยังสามารถส่งตรงคอนเทนท์ที่โปรโมทนั้นไปยังผู้ชมกลุ่มเป้าหมายที่มีความสนใจในคอนเทนท์อย่างแท้จริง นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังคำนึงถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของลูกค้า ที่ต้องการโปรโมทคอนเทนท์บนระบบ Nytive ด้วยการพิจารณาเลือกเฉพาะคอนเทนท์คุณภาพและแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมเท่านั้น นักการตลาดจึงไม่ต้องกังวลว่าสภาพแวดล้อมหรือคอนเทนท์แวดล้อมนั้น จะกระทบต่อภาพลักษณ์คอนเทนท์ของแบรนด์ เรียกได้ว่า Nytive เป็นแพลตฟอร์มคุณภาพที่สนับสนุนการทำคอนเทนท์มาร์เก็ตติ้ง สามารถสื่อสารแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความน่าเชื่อถือ และยังเพิ่มจำนวนคลิกที่มีคุณภาพอีกด้วย

อีกส่วนหนึ่งที่เราให้ความสำคัญอย่างมาก ก็คือการบริการและบริหารจัดการแคมเปญโฆษณา ซึ่งระบบของ Nytive นับเป็นระบบที่เข้าใจง่ายและสะดวกต่อการใช้งานอย่างมาก ผู้ลงโฆษณาสามารถวิเคราะห์และประเมินประสิทธิผลของแคมเปญได้เองแบบเรียลไทม์ผ่านระบบการรายงานผลอย่างละเอียด นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษา ในการบริหารจัดการรวมถึงการ Optimize แคมเปญเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด

ปัจจุบัน Nytive มีเครือข่ายเว็บพลับบลิชเชอร์ชั้นนำที่ผลิตคอนเทนท์ที่หลากหลาย และครอบคลุมความต้องการของผู้ลงโฆษณาในแต่ละหมวดหมู่สินค้า สำหรับเจ้าของเว็บไซต์หรือเว็บพลับบลิชเชอร์ใดที่สนใจสร้างรายได้หรือเพิ่มทราฟฟิกให้กับเว็บไซต์ ก็ยังสามารถสมัครร่วมเป็นพลับบลิชเชอร์ของ Nytive ได้ทางเว็บไซต์ www.nytive.com ซึ่งเป็นระบบที่เปิดให้พลับบลิชเชอร์ได้ใช้งานแบบไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงไม่มีข้อผูกมัดใดๆ พลับบลิชเชอร์จึงสามารถนำ Nytive ไปติดตั้งเพื่อช่วยในการเพิ่มผู้เข้าชมใหม่ๆให้กับคอนเทนท์ รวมถึงเพิ่มรายได้ให้กับเว็บไซต์ได้ทันที

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •