ซีพีเอฟแท๊กทีมสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ ขยายฐานคนรุ่นใหม่ ชวนลุ้นเที่ยวโตเกียวฟรีกับพรีเซนเตอร์สุดฮอต “นนกุล”

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

_B0I0317

ซีพีเอฟ เปิดเกมรุกลุยขยายฐานลูกค้าเจาะคนรุ่นใหม่ แท๊กทีมสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เปิดแคมเปญ “อร่อยกับเกี๊ยวกุ้งซีพี ลุ้นตะลุยโตเกียวฟรีกับนนกุล” พา 10 ผู้โชคดี เดินทางลัดฟ้าตะลุยโตเกียวสุดเอ็กซ์คลูซีพ แบบ Full Service 5 วัน 3 คืน ดึงพระเอกดัง “นนกุล” พรีเซนเตอร์สุดฮอตร่วมแคมเปญ หวังดันยอดขาย เติบโตไตรมาส 2 เพิ่มความผูกพันแบรนด์ ควบคู่การเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ที่เป็นวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการด้านการตลาด บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า “การเติบโตของอาหารพร้อมทาน (Ready to Eat) มีมูลค่าตลาดรวมกว่า 11,737 ล้านบาท แบ่งเป็นกลุ่มสินค้าแช่แข็ง 7,881 ล้านบาท (คิดเป็นสัดส่วนตลาด 67% มีอัตราการเติบโตที่ 3.5%) และเป็นสินค้ากลุ่มแช่เย็น 3,856 ล้านบาท (คิดเป็นสัดส่วนตลาด 33% และอัตราเติบโต 14.8%) ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำผู้บริโภคของเกี๊ยวกุ้ง ซีพี ทั้งขยายฐานไปยังผู้บริโภคกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้เกิดขึ้น ในไตรมาสที่ 2 นี้”

Poster

“ซีพีเอฟ จึงได้เปิดตัวแคมเปญ อร่อยกับเกี๊ยวกุ้งซีพี ลุ้นตะลุยโตเกียวฟรีกับนนกุล ดึงพระเอกสุดฮอต ชานน สันติธรกุล หรือ นนกุล จากภาพยนตร์เรื่องฉลาดเกมส์โกง มาเป็นพรีเซนเตอร์แคมเปญ หวังกระตุ้นยอดขายไปยังทุกช่องทางจัดจำหน่าย อาทิ 7-11, Tesco, Tesco Express, Makro, Big C, Mini Big C, Max Valu, Tops, The Mall, Foodland, Rimping, Villa, Jiffy, SPAR , CP FreshMart เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มเกี๊ยวกุ้งตราซีพี ระหว่างวันที่ 1 พ.ค. – 30 มิ.ย. 2561 นี้ นำรหัสใบเสร็จส่ง SMS (ฟรี) กด *762*98*เลขที่ใบเสร็จ#โทรออก ลุ้นรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นพร้อมกับดารานักแสดงขวัญใจวัยรุ่น นนกุล จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวม 10 ที่นั่ง รวมมูลค่า 320,000 บาท ทั้งนี้เกี๊ยวกุ้งและบะหมี่เกี๊ยวกุ้งของซีพีเอฟ จัดเป็นสินค้ายอดฮิตที่ขายดีในกลุ่มผู้บริโภคคนไทย และปัจจุบัน 7-11 ยังคงเป็นช่องทางจัดจำหน่ายหลักของ ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เกี๊ยวกุ้ง , เกี๊ยวกุ้ง รสต้มย้ำ , เกี๊ยวกุ้งจัมโบ้ , บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง  ราเมงเกี๊ยวกุ้ง , เกี๊ยวกุ้งแพ็คสุดคุ้ม , กุ้งสดแช่แข็ง , กุ้งต้มสุก และในปีนี้ได้เพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ซีพีเกี๊ยวกุ้งซุปโชยุญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้มากยิ่งขึ้น”

3DAWCO

ปัจจุบัน โรงงานอาหารสำเร็จรูปสัตว์น้ำ แกลง จ.ระยอง มีกำลังการผลิตเกี๊ยวกุ้งและบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง รวม 2 แสนถ้วยต่อวัน และผลิตอาหารสำเร็จรูปในรูปแบบอื่นๆ อาทิ ของทอด และเกี๊ยวดิบ จำนวน 26 ตันต่อวัน พร้อมส่งออกไปจำหน่ายกว่า 40  ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

_B0I0075

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE