“โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง” จัดเต็มสนุก-สุข-ซึ้ง สร้างปรากฏการณ์ดนตรีอารมณ์ดีแห่งทศวรรษ

  • 3
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

chaliang-1

บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ร่วมสร้างประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตไทยอีกครั้ง กับการจัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่แห่งปี “โตโยต้า พรีเซนต์ปรากฏการณ์เฉลียง” ที่นำเอา 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี ดี้- นิติพงษ์ ห่อนาค / เจี๊ยบ – วัชระ ปานเอี่ยม / แต๋ง – ภูษิต ไล้ทอง / จุ้ย – ศุ บุญเลี้ยง / เกี๊ยง – เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ และนก – ฉัตรชัย ดุริยประณีต กลับมาขึ้นเวทีแบบครบทีมสร้างความสุขความประทับใจกันอีกครั้งในรอบ 9 ปี ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ในวันที่ 17-18 กันยายน 2559

chaliang-4

คอนเสิร์ตจัดเต็มด้วยความยาวกว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง กับบทเพลงที่เคยสร้างความประทับใจในอดีตถูกนำมาร้อยเรียงชวนให้นึกถึงความหลังครั้งวันวานยังหวานอยู่ และหนนี้เฉลียงไม่ได้มากันแค่ 6 คน แต่ยังพาลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นของสมาชิกแต่ละคนมาเป็นแขกรับเชิญในเพลง “เธอหมุนรอบฉันฯ” พร้อมซีนเซอร์ไพรส์บนเวทีสมชื่อปรากฎการณ์ที่แฟนๆได้เห็นเป็นครั้งแรกอีกมากมาย อาทิ การเล่นกีตาร์ครบวงพร้อมกันทั้ง 6 สมาชิกในเพลง “เที่ยวละไม” ที่ แต๋ง-ภูษิตต้องหัดเล่นกีตาร์เป็นครั้งแรกเพื่อเพลงนี้โดยเฉพาะ หรือลีลาการเต้นในสไตล์วงบอยแบนด์ในเพลง “รู้สึกสบายดี” ที่กรี๊ดสนั่นกระชากวัยกันไปแบบย้อนยุค เพลง “ต้นชบากับคนตาบอด” ที่สร้างบรรยากาศเสียงดนตรีเซอร์ราวด์โอบร้องรอบผู้ฟังทุกคนเสมือนหลับตาฟังก็สัมผัสถึงความงดงามไพเราะไปตามความหมายของเพลง และ “นิทานหิ่งห้อย” จากการร้องเพลงสลับเล่านิทานสไตล์หยิกแกมหยอก หยิบยกเหตุการณ์ปัจจุบันมาเล่าในสไตล์น่าฟังแบบเฉพาะตัวกว่า 20 นาทีไม่มีเบื่อของเจี๊ยบ-วัชระ นอกจากนั้น ดี้– นิติพงษ์ ห่อนาค ยังได้แต่งเพลงใหม่ “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” พร้อมเล่าที่มาการทำเพลงนี้แบบฮาน้ำตาไหล รวมถึงช่วงประกบคู่กันระหว่าง 2 เฉลียง เกี๊ยง –นก ในเพลงใหม่ “คนแปลกหน้า” และส่งท้ายด้วยสุดประทับใจด้วยเพลง “ไม่นานนี้เอง” จากปลายปากกาของ จิก – ประภาส ชลศรานนท์ พร้อมภาพความผูกพันในอดีตของแต่ละสมาชิกจากวันแรกเริ่มจนถึงปัจจุบันสร้างความประทับใจให้แฟนๆกว่าหนึ่งหมื่นห้าพันคนที่เดินออกจากฮอลล์ด้วยรอยยิ้มเสียงหัวเราะ และคราบน้ำตาจางๆแห่งความอิ่มเอมไปด้วยความสุขคุ้มค่าสมการรอคอย

chaliang-2

“เฉลียง” เป็นวงดนตรีที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทย ในยุค 80-90 ด้วยแนวเพลงเนื้อหาสาระที่แปลกแหวกแนว ไม่ต้องรักหวานแหวน ไม่ต้องอกหักจนขมขื่น แต่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันและสาระชวนขบคิด ก็ฮิตได้ ไม่ว่าจะเป็น “นิทานหิ่งห้อย” / “เที่ยวละไม” / เอกเขนก” / “ต้นชบากับคนตาบอด” / “นายไข่เจียว” / “อื่นๆ อีกมากมาย” และแม้ว่าสไตล์ดนตรีจะเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย แต่สาระที่อยู่ในเพลงของเฉลียง ยังคงทันเหตุการณ์และเข้ากับยุคสมัยเสมอ ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายๆ เหตุผลที่ทำให้พวกเขากลายเป็นตำนาน และยังครองใจแฟนคลับนักฟังเพลงเสมอมา

chaliang-5

สำหรับแฟนเพลงที่อยากเก็บภาพความประทับใจ หรือพลาดโอกาสชมคอนเสิร์ตไป ยังสามารถ ย้อนชมและเก็บความทรงจำที่ประทับใจไม่รู้ลืม ของ “ปรากฏการณ์เฉลียง” ไว้ในรูปแบบของ DVD Box Set Limited Edition ที่คุ้มค่าน่าสะสม ซึ่งภายในเซ็ตประกอบไปด้วย ดีวีดีบันทึกการแสดงคอนเสิร์ต /หนังสือภาพบันทึกเรื่องราวตลอดการสร้าง “ปรากฏการณ์เฉลียง” และโปสการ์ดที่ระลึก พร้อม Run Number เฉพาะทุกกล่อง ราคา 2,200 บาท (รวมค่าจัดส่ง) ซึ่ง Box Set นี้ จะผลิตตามจำนวนการสั่งซื้อ(Pre-order) เพื่อการสะสมเท่านั้น และจะไม่มีการผลิตดีวีดีในรูปแบบอื่นออกจำหน่ายในภายหลัง โดยเปิดรับสั่งจองสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ทางการ www.chaliangteam.com หรือ สามารถสั่งจองผ่านร้านบูมเมอร์แรง ทุกสาขา หรือ www.boomerangshop.com ตั้งแต่วันนี้ จนถึงปลายเดือนกันยายนนี้ เท่านั้น

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต “โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง” ด้วยกัน และติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต ได้ที่ www.chaliangteam.com หรือ www.facebook.com/chaliangteam โทร. 089-811-1901

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 3
  •  
  •  
  •  
  •