“โฟร์โมสต์” รุกตลาดครึ่งปีหลัง ส่ง “โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369” สูตรใหม่! ชูจุดเด่น “กรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด และโอเมก้า 369”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

04_Foremost Omega 369

“โฟร์โมสต์” ผลิตภัณฑ์นมที่อยู่คู่ครอบครัวคนไทย โดย บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 60 เปิดเกมรุกตลาดนมพร้อมดื่มสำหรับเด็ก ส่ง “โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369” สูตรใหม่ ชูจุดเด่นที่ “กรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด และโอเมก้า 369” ที่มาพร้อมกับโภชนาการที่ครบถ้วนสำหรับเด็กในช่วยวัย 1-6 ปี ทั้งยังเตรียมปูพรมส่งกิจกรรมการตลาดทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ หวังเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคุณแม่รุ่นใหม่ ตั้งเป้าครองความเป็นเจ้าตลาดนมพร้อมดื่ม (UHT) สำหรับเด็กด้วยส่วนแบ่งการตลาด 40%

นาวสาวพิมจันทร์ วิมุกตานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากการสำรวจทางการตลาดพบว่า ในทุกๆ ปีอัตราการบริโภคนมของคนไทยขยายตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ โฟร์โมสต์จึงไม่หยุดที่จะคิดค้นสูตรและออกผลิตภัณฑ์นมอย่างต่อเนื่อง พร้อมเน้นย้ำเรื่องสารอาหารจากน้ำนมที่ครบถ้วน และสินค้าที่เหมาะสมกับผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยล่าสุดในโอกาสที่บริษัทฯ ก้าวสู่ปีที่ 60 จึงได้เปิดตัว “โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369” ผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มสำหรับเด็กสูตรใหม่ ซึ่งเป็นสินค้าไฮไลท์ในช่วงครึ่งปีหลังของบริษัทฯโดยผลิตภัณฑ์ “โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369” สูตรใหม่นี้ มีจุดขายสำคัญอยู่ที่สารอาหาร “กรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด และโอเมก้า 369” ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของพัฒนาการทางร่างกาย และสติปัญญา รวมถึงช่วยควบคุมกลไกการทำงานของร่างกายให้เป็นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมด้วยสารอาหารอื่นๆ ที่จำเป็นอย่างครบถ้วน ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กในช่วงวัย 1-6 ปี โดยมีวางจำหน่ายทั้งรสจืด รสช็อกโกแลต และรสหวานกลิ่นวานิลลา”

01_Foremost Omega 369

ในการเปิดตัวสินค้าใหม่ครั้งนี้โฟร์โมสต์จึงได้ทุ่มงบกว่า 80 ล้านบาท ปูพรมกิจกรรมทางการตลาดแบบเต็มรูปแบบ ทั้งภาพยนตร์โฆษณา (TVC) จัดทำบทความให้ความรู้เกี่ยวกับความสำคัญ และประโยชน์ของ “กรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด และโอเมก้า 369” ผ่านสื่อออนไลน์และสื่อออฟไลน์ กิจกรรมออนไลน์ รวมถึงการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในร้านค้าไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ เพื่อมุ่งให้กลุ่มเป้าหมายได้เกิดประสบการณ์ตรงกับผลิตภัณฑ์

“โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369” เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีอัตราการเติบโตสูง และมีอัตราการเติบโตมากกว่าตลาด ดังจะเห็นได้จากการเติบโตอย่างก้าวกระโดดมากกว่าตลาดถึง 2 ดิจิต ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา และมีส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ที่ 40% ดังนั้นบริษัทฯ จึงมั่นใจว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369” สูตรใหม่นี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากฐานลูกค้าเดิมที่มีความ   ชื่นชอบในแบรนด์ และคุณแม่รุ่นใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ด้านโภชนาการที่ครบถ้วนสำหรับลูกน้อย โดยตั้งเป้าการเติบโตของเซ้กเม้นต์ผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มสำหรับเด็กอยู่ที่ 15% ต่อปี ซึ่งจะช่วยผลักดันยอดขายของบริษัทให้เติบโตบรรลุตามเป้าที่ได้วางไว้อย่างแน่นอน” นาวสาวพิมจันทร์ กล่าวทิ้งท้าย

พบกับ “โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369” ผลิตภัณฑ์น้ำนมพร้อมดื่มยูเอชทีที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญเพื่อพัฒนาการสมองของลูกน้อยได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านสะดวกซื้อ เเละห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในขนาด 110 มิลลิลิตร และ 180 มิลลิลิตร ทั้งรสจืด รสช็อกโกแลต และรสหวานกลิ่นวานิลลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Foremost Family หรือศูนย์ข้อมูลผู้บริโภค โทร. 02-620-1980

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •