สองผู้บริหารหญิงแห่ง GQ Apparel นำทีมผลิตหน้ากากผ้าสำหรับเด็ก GQWhite™ Kids Mask จากความตั้งใจในฐานะแม่สู่เด็กๆ ทั่วประเทศ

 • 72
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

แม้ว่าการหาหน้ากากผ้าคุณภาพดีสำหรับผู้ใหญ่จะไม่ใช่เรื่องยากแล้วในตอนนี้ แต่สำหรับคนที่มีบุตรหลาน การหาหน้ากากผ้าสำหรับเด็กโดยเฉพาะที่คุณภาพดีและปลอดภัยนั้นยังคงเป็นเรื่องยากหรือไม่ก็ต้องเจอกับราคาที่สูง จีคิว แอพพาเรล (GQ Apparel) แบรนด์ไทยที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องแต่งกาย จึงได้หยิบนวัตกรรมล่าสุดที่มีอยู่ในมืออย่าง GQWhite™ Mask มาพัฒนาสู่ GQWhite™ Kids Mask หน้ากากผ้าสำหรับเด็ก หวังช่วยเติมเต็มความต้องการของเหล่าคุณแม่ทั่วประเทศ

นันทิกา ธนาภิสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการออกแบบ กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของการพัฒนา GQWhite™ Kids Mask ซึ่งเกิดขึ้นมาจากความต้องการของคนเป็นแม่โดยตรง “เราเองก็ตามหาหน้ากากผ้าให้ลูกๆ ของเรามาตลอด แต่หาไม่ได้เลยทั้งที่ความจริงแล้วเด็กเขามีความเสี่ยงจะเป็นพาหะได้โดยไม่รู้ตัวเพราะไม่แสดงอาการ เราจึงนำทีมดีไซน์ของจีคิวมาร่วมกันพัฒนาหน้ากากผ้าสำหรับเด็กโดยเฉพาะ และหวังว่าจะได้ช่วยให้ความอุ่นใจกับครอบครัวอื่นๆ ที่มีบุตรหลานด้วยเช่นกัน”

GQWhite™ Kids Mask หน้ากากผ้าเด็ก ยังคงใช้นวัตกรรมหลักจาก GQWhite™ Mask ทั้งผ้าชั้นนอกที่มีคุณสมบัติสะท้อนน้ำ และผ้าชั้นในที่มีเส้นใย Perma™ ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ 99.9% พร้อมปรับดีไซน์ใหม่ให้มอบความปลอดภัยสูงสุด ทั้งสายคล้องหูปรับได้ที่ใช้วัสดุที่มีความนิ่มพิเศษเพื่อไม่ให้ระคายเคืองผิวเด็ก ให้เด็กสามารถสวมใส่ได้ยาวนานโดยไม่ต้องถอด และเพิ่มความน่ารักสดใสสมวัยด้วยสีสันต่างๆ

ภาระวี วชิรมน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบุคคล กล่าวถึงการนำ Insight จากทั้งผู้ปกครองและตัวเด็กเองมามีส่วนช่วยในกระบวนการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ “เรานำประสบการณ์ของเราในฐานะแม่ และประสบการณ์จากแม่ๆ ผู้ปกครองคนอื่นๆ มาวิเคราะห์ว่าควรจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปทางไหน อย่างเช่น สายคล้องหูที่เราทำให้มันปรับได้ และใช้วัสดุที่มีความนิ่ม เพื่อให้เด็กรู้สึกสบายผิวและไม่อึดอัดแม้ต้องสวมใส่นานๆ หรือเรื่องของสี เราก็ได้เรียกเด็กอายุ 4-9 ขวบมาจำนวนหนึ่งเพื่อให้เขาเลือกว่าชอบแบบไหน และพบว่าพวกเขามักจะไม่ได้เลือกแค่สีเดียว จึงทำออกมาเป็นข้างละสี”

GQWhite™ Kids Mask มาพร้อม 6 ฟีเจอร์ เพื่อการปกป้องสูงสุดสำหรับเด็กๆ

 1. GQGuard – เนื้อผ้าชั้นนอกเคลือบด้วยสาร Hydrophobic Filament บนเส้นใยผ้า สามารถสะท้อนหยดน้ำหรือละอองน้ำที่อาจมีเชื้อโรคปนเปื้อนได้ดีเยี่ยม
 2. GQProtect – เนื้อผ้าชั้นในที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้มากถึง 99.9 % ด้วยเทคโนโลยี Nano Zinc Oxide ของเส้นใย Perma™ โดยสารตัวนี้จะฝังอยู่ในเส้นใยทำให้ประสิทธิภาพคงทนไม่หลุดลอกออกเหมือนเทคโนโลยีทั่วไปที่ใช้การเคลือบ
 3. GQAir – ช่วยปกป้องเด็กๆ จากการสัมผัสฝุ่น และอากาศถ่ายเทได้ดีสวมใส่สบายตลอดวัน
 4. GQCare – สัมผัสนุ่ม สบายผิว
 5. GQFit – สายคล้องหูหลากสีสดใส ปรับขนาดได้เพื่อความพอดีโดยไม่ต้องถอด และใช้วัสดุนิ่มพิเศษเพื่อไม่ให้ระคายเคืองผิวที่บอบบาง
 6. GQWash – สามารถซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง นำมาใส่ซ้ำได้ ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย และช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เสริมความปลอดภัยให้เด็กๆ ด้วย GQWhite™ Kids Mask ได้แล้ววันนี้ จำหน่ายในราคา 130 บาท ทางเว็บไซต์ bit.ly/2W0GtTc

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นที่ Website, Facebook, Instagram และ LINE: @gqapparel

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 72
 •  
 •  
 •  
 •