อินเด็กซ์ฯ หนุนผู้ประกอบการปรับตัวรับยุค 4.0 จัดคอร์สเวิร์คช็อปธุรกิจ “อายุน้อยร้อยล้าน อคาเดมี ครั้งที่ 3”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

INDEX CREATIVE_02

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ หนุนผู้ประกอบการตั้งรับการดำเนินธุรกิจในยุค 4.0 ที่มีการแข่งขันสูง และต้องปรับตัวอยู่ตลอดเวลา โดยใช้ ‘ความคิดสร้างสรรค์’ เป็นเครื่องมือผลักดันการต่อยอดธุรกิจอย่างยั่งยืน จัดคอร์ส เวิร์คช็อปธุรกิจสไตล์ “ครีเอทีฟ” สุดเข้มข้น “อายุน้อยร้อยล้าน อคาเดมี ‘สร้างธุรกิจให้ใหญ่ จากสิ่งเดิมที่มีอยู่’” ลงมือ คิด ทำจริง พร้อมคอมเมนต์แบบตัวต่อตัวจากกูรูผู้เชี่ยวชาญ พร้อมติดอาวุธไอเดียเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจได้อย่างโดดเด่น

นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทุกวันนี้โลกกำลังเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เราจะได้พบเห็นการเข้ามาของธุรกิจใหม่ๆ และได้ส่ง ผลกระทบกับธุรกิจดั้งเดิมจนต้องทยอยปิดตัวกันไปหลายราย ธุรกิจที่คงอยู่ได้คือธุรกิจที่ปรับตัวเข้ายุคสมัยได้ทัน และสำคัญคือต้องแตกต่าง ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปีที่ผ่านมา อินเด็กซ์ฯ ได้มีส่วนร่วมในการส่งเสริมความรู้ และทักษะต่างๆ ในการทำธุรกิจให้กับหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชน ในประเทศ และต่างประเทศผ่านการบรรยายให้ความรู้ แชร์ไอเดีย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และแนวทางการดำเนินธุรกิจอย่างสร้างสรรค์ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพของผู้ประกอบการไทยในการต่อยอดธุรกิจหลากหลาย และเพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจอย่างมหาศาลผ่านเครื่องมือที่เรียกว่า “ความคิดสร้างสรรค์” หรือ “Creativity” นอกจากนี้ อินเด็กซ์ฯ ยังได้จับมือกับอายุน้อยร้อยล้าน อคาเดมี จัดคอร์สเวิร์คช็อปธุรกิจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ “สร้างธุรกิจให้ใหญ่ จากสิ่งเดิมที่มีอยู่” ที่จะให้ผู้เข้าร่วมได้ลงมือ คิด ทำจริง พร้อมคอมเมนต์แบบตัว ต่อตัวจากกูรูผู้เชี่ยวชาญตลอด 2 วันเต็ม เพื่อให้ผู้ประกอบการที่กำลังมองหาโอกาสขยายธุรกิจ หรือแม้แต่ผู้ที่อยากเริ่มทำธุรกิจนั้นได้พัฒนาแนวคิด เพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจอย่างโดดเด่นท่ามกลางยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูง และต้องปรับตัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอด โดยในปีนี้ก็จัดเป็นปีที่ 3 แล้ว”

สำหรับ “อายุน้อยร้อยล้าน อคาเดมี ‘สร้างธุรกิจให้ใหญ่ จากสิ่งเดิมที่มีอยู่’ ครั้งที่ 3” ไขเคล็ดลับความสำเร็จ! สร้างธุรกิจให้โต เพิ่มทุนให้ใหญ่อย่างสร้างสรรค์ในครั้งนี้จัดเต็มยิ่งกว่าเดิมด้วยเนื้อหาอัดแน่นแบบไม่มีกั๊กกับ 4 sessions สุดเข้มข้น ได้แก่ Creative Business Case Study Business Model Analysis Exclusive Workshop และ Business Health Check จากนักคิด นักการตลาด และผู้นำแห่งวงการธุรกิจสร้างสรรค์ของเมืองไทย “เมฆ เกรียงไกร กาญจนะโภคิน” พร้อมวิเคราะห์เจาะลึกธุรกิจอย่างมืออาชีพกับ “ทาโร่-ธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์” กูรูด้านการวิเคราะห์ การบริหารธุรกิจ การตลาด และการเงิน เจ้าของผลงานหนังสือขายดี “มีบางอย่างผิดในธุรกิจคุณ” ที่จะมาชวนคิดหาสิ่งผิดในธุรกิจ และช่วยไขปัญหาพร้อมให้คำแนะนำที่จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคง และไม่หยุดยั้ง

มาร่วมกันไขเคล็ดลับความสำเร็จ! สร้างธุรกิจให้โต เพิ่มทุนให้ใหญ่อย่างสร้างสรรค์วันที่ 22– 23 มีนาคม 2561 ณ อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จองด่วนวันนี้ – 11 กุมภาพันธ์ 2561 รับโปรโมชัน Early Bird สอบถาม และสำรองที่นั่ง โทร 08-3989-6824 หรือ 08-3989-6894 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง http://icvapp.com/workshop

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •