JOOX ส่ง “The Primary Colour Series” 3 คอนเสิร์ต 3 อารมณ์ เอาใจคอเพลงอินดี้ที่หลงใหลงานอาร์ต

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

JOOX The Primary Colour Series_Banner

JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น เปิดศักราชใหม่เอาใจคอเพลงอินดี้ ชวนเหล่าคนฮิปๆ มาซึ้ง สนุก และปลดปล่อยความมันส์ไปกับคอนเสิร์ตสุดเก๋ “The Primary Colour Series” คอนเสิร์ต 3 สี 3 แนวดนตรี 3 แนวศิลปะที่รวมวงดนตรีอินดี้ชั้นดีมาโชว์การแสดงบนเวทีผสมผสานกับงานศิลปะจากศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง (Local Visual Designer) มาช่วยแต่งเติมสีสันให้กับคอนเสิร์ตทั้ง 3 ตอนนี้ให้มีชีวิตชีวา สนุกยิ่งขึ้น และเข้าถึงอารมณ์คนฟัง

คอนเสิร์ต The Primary Colour Series คือการถ่ายทอดเรื่องราวของบทเพลงผ่านธีมสีทั้งหมด 3 สี ผ่านการแสดงจากศิลปินอินดี้ชั้นนำ อาทิ กรีซี่ คาเฟ่ (Greasy Café), โพลีแคท (Polycat), เดอะ ทอยส์ (The Toys), โลโมโซนิค (Lomosonic) และอีกมากมายหลายวง ความน่าสนใจของคอนเสิร์ตนี้คือนอกจากคุณจะได้ชมโชว์ดีๆ จากศิลปินที่หลายคนชื่นชอบแล้ว งานนี้ยังมีโชว์อาร์ตเจ๋งๆ บนเวทีคอนเสิร์ตจากศิลปินไทยหน้าใหม่ไฟแรง ที่น่าจับตามองอยู่ในเวลานี้อีกด้วย

ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรหน้างานของแต่ละคอนเสิร์ตได้ในราคา 550 บาท พิเศษ! สามารถซื้อบัตรออนไลน์ในราคาเพียง 350 บาทได้แล้ววันนี้ ผ่าน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น หรือ www.ticketmelon.com

JOOX : The Primary Colour Series

JOOX The Primary Colour Series_In The Blue
ตอนที่ 1 In The Blue “สีน้ำเงิน” ที่สื่อถึงอารมณ์ความโศกเศร้า ถูกถ่ายทอดผ่านบทเพลงของเหล่าศิลปินที่ขึ้นชื่อว่ามีผลงานเพลงที่หม่นเศร้า เงียบเหงา และดาร์คที่สุด นอกจากนี้ภายในงานยังมีผลงานจากศิลปิน Installation Art รุ่นใหม่ อย่างกลุ่ม “ยิ้มเสมอ” (Yimsamer – Installation Art) ไลท์ติ้งดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่มีผลงานในหลายๆ โชว์ที่ผ่านมา เช่น งานเทศกาลดนตรี Wonderfruit ที่จะมาช่วยขับเคลื่อนให้บรรยากาศภายในคอนเสิร์ตมีความดาร์ค ดึงอารมณ์ความเศร้าที่มีในบทเพลงให้ยิ่งดื่มด่ำมากยิ่งขึ้น

รายชื่อศิลปิน

 1. Greasy Cafe
 2. Moving and Cut
 3. Lemon Soup
 4. Monomania

วันแสดง: 13 มกราคม 2561
สถานที่: The Jam Factory (Klongsarn)
ประตูเปิด 5 โมงเย็น
คอนเสิร์ต ตอน In The Blue ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com

JOOX The Primary Colour Series_Over The Moon
ตอนที่ 2 Over The Moon “สีเหลือง” ที่บ่งบอกถึงความร่าเริง เบิกบาน สนุกสนาน โดยจูลี่ เบเกอร์ (Julie Baker -Installation) นักวาดภาพประกอบ ที่มาพร้อมกับผลงานที่ให้อารมณ์แสนเบิกบานใจ บวกกับศิลปินที่ขึ้นโชว์ในวันนั้น จะยิ่งทำให้โลกของคุณสดใสมากขึ้นไปอีกระดับ

รายชื่อศิลปิน

 1. Polycat
 2. The Toys
 3. Gym & Swim
 4. Safeplanet

วันแสดง: 27 มกราคม 2561
สถานที่: Glow Fish (สาธร)
ประตูเปิด 6 โมงเย็น
คอนเสิร์ต ตอน Over The Moon ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com

JOOX The Primary Colour Series_Mad Furious

ตอนที่ 3 Mad Furious “สีแดง” ที่แสดงถึงอารมณ์ดุเดือดเลือดพล่าน กับการปล่อยความมันส์ของศิลปินอินดี้ร็อคสุดขั้ว ที่มาพร้อมกับทีม “ออโต้เซฟ” (Autosave – Lighting Art) กลุ่มดีไซเนอร์รุ่นใหม่ไฟแรงกับผลงานแนวไลท์ติ้งอาร์ท ที่มาแบบจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ที่จะช่วยขับเคลื่อนอารมณ์และความดิบในตัวคุณ ให้ได้ปลดปล่อยแบบสุดพลัง และทำให้คอนเสิร์ตนี้มีดีกรีร้อนระอุยิ่งขึ้น

รายชื่อศิลปิน

 1. Lomosonic
 2. Bomb At Track
 3. River Rhyme
 4. Mattinimare

วันแสดง: 10 กุมภาพันธ์ 2561
สถานที่: G-Village (ลาดพร้าว)
ประตูเปิด 6 โมงเย็น
คอนเสิร์ต ตอน Mad Furious ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
CLOSE
CLOSE