กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มอบรางวัลแฟรนไชส์ยอดเยี่ยม ให้ “ลอนดรี้บาร์” เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ลอนดรี้บาร์ (LaundryBar) แบรนด์ร้านสะดวกซัก สมัยใหม่ แบบบริการตนเอง 24 ชั่วโมง (Self-Service Laundry) ได้รับรางวัลแฟรนไชส์ไทยบริการยอดเยี่ยม (Best Service Franchise Award) ในงาน Thailand Franchise Award 2022 : TFA 2022 จัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ โดยมี นายสินิตย์ เลิศไกร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล

 

นายชานนท โตวิกกัย กรรมการบริหาร บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด

 

นายชานนท โตวิกกัย กรรมการบริหาร บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด ผู้บริหารแบรนด์ LAUNDRYBAR กล่าวว่า “ลอนดรี้บาร์ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลแฟรนไชส์ไทยบริการยอดเยี่ยม (Best Service Franchise Award) ในงาน Thailand Franchise Award 2022: TFA 2022 ซึ่งนับเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันที่ได้รับรางวัล จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์  ซึ่งการได้รับรางวัลครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันให้เห็นถึงความสำเร็จในการทำธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐาน สามารถสร้างธุรกิจร้านสะดวกซักให้เติบโตอย่างยั่งยืนอย่างมีคุณภาพ สร้างผลกำไรให้แก่ผู้ประกอบการ และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี”

 

 

ปัจจุบัน ลอนดรี้บาร์ เปิดให้บริการแล้ว 180 สาขาทั่วประเทศ และคาดว่าจะขยายเพิ่มเป็น 400 สาขา ในอนาคตอันใกล้ โดยบริษัทยังคงมุ่งมั่นทำการตลาดเชิงรุกอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อให้ ลอนดรี้บาร์ เป็นที่รู้จักในวงกว้าง พร้อมยกระดับมาตรฐานการบริการและพัฒนาคุณภาพของแฟรนไชส์ให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัทรายใหญ่ทั้งพันธมิตรด้านการเงินอย่าง บมจ.ธนาคารกรุงเทพ และด้านการตลาดที่ร่วมทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายผ่านแอปพลิเคชัน LBPayTH อาทิ ร้านสะดวกซื้อ มินิบิ๊กซี (บมจ.บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์), บมจ. สบาย เทคโนโลยี รวมทั้งกับสถานีบริการน้ำมัน PTT เพื่อยกระดับสุขอนามัยของพี่น้องชุมชนชาวไทย และเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจแฟรนไชส์ไทยในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ให้เติบโตต่อไป

 

 

สำหรับรางวัล “Thailand Franchise Award 2022 : TFA 2022” จัดขึ้น โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เป็นครั้งที่ 3 เพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ไทยได้แสดงศักยภาพในการบริหารแบรนด์และจัดการธุรกิจให้มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับสากล อีกทั้งยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการและผู้สนใจลงทุน โดยมุ่งหวังให้รูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์เป็นทางเลือกเพื่อช่วย ‘สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้’ ให้ประชาชนทั่วไปและผู้ที่อยากเริ่มธุรกิจใหม่ ได้มีกิจการเป็นของตนเองได้โดยง่าย ความเสี่ยงต่ำ สร้างผลตอบแทนไว และตั้งตัวได้เร็วขึ้น

สนใจแฟรนไชส์ธุรกิจซัก-อบผ้า 24 ชั่วโมง “ลอนดรี้บาร์” สามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่น เพิ่มเติมได้ที่ โทร. 092-675-4455, 094-959-6111 อีเมล LaundryBarThai@gmail.com เว็บไซต์ www.LaundryBarThai.com  Facebook : LaundryBarThai และ Line @LaundryBarThai

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •