LINE เปิดตัว “LINE GIFTSHOP” มอบของขวัญให้คนที่คุณรักผ่าน LINE ด้วยคอนเซ็ปต์ “ยิ่งให้ ยิ่งใกล้”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Line-4

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทย ประกาศเปิดตัว “LINE GIFTSHOP” บริการส่งของขวัญรูปแบบใหม่จาก LINE ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การซื้อ และส่งมอบของขวัญให้คนที่คุณรักผ่าน LINE ที่แปลกใหม่และสะดวกสบาย ง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยิ่งให้ ยิ่งใกล้” เปิดให้ผู้ใช้ชาวไทยได้ใช้บริการแล้ววันนี้ภายในแอพพลิเคชั่น LINE

“LINE GIFTSHOP” เป็นบริการการขายและส่งมอบของขวัญรูปแบบใหม่จาก LINE ให้คุณสามารถสั่งซื้อและส่งของขวัญให้กับคนที่คุณรักผ่าน LINE ไม่ว่าผู้รับจะเป็นใคร อยู่ที่ไหนก็ตาม ผู้ใช้สามารถเข้าใช้งาน LINE GIFTSHOP จากภายในแอพพลิเคชั่น LINE ได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอพใหม่ใดๆ ทั้งสิ้น เข้าใช้ง่ายๆ ได้ถึง 2 ช่องทาง

1) เข้าไปยังแอพ LINE กดเลือกหน้า ‘อื่นๆ (More)’ เลือกไอคอน ‘LINE GIFTSHOP’

Line-1

2) เข้าผ่านห้องแชทที่ใช้สนทนากับผู้รับใน LINE กดปุ่ม + ตรงด้านล่างซ้ายมือของหน้าจอห้องแชท เลือกไอคอน ‘LINE GIFTSHOP’

เพียงเท่านี้ หน้าหลักของ LINE GIFTSHOP ก็จะปรากฎ พร้อมให้คุณเลือกซื้อของขวัญ ส่งตรงไปถึงผู้รับได้อย่างง่ายดาย [ไอคอน ‘LINE GIFTSHOP’ จะปรากฎเมื่อผู้ใช้ได้ทำการอัพเดท LINE เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเรียบร้อยแล้วเท่านั้น]

Line-3

หน้าหลักของ “LINE GIFTSHOP” ประกอบไปด้วยรายการของของขวัญหลากประเภท พร้อมให้คุณเลือกสั่งซื้อและส่งเป็นของขวัญกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าประเภทอาหาร ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่ม หนังสือ เครื่องเขียน หรือบัตรภาพยนตร์ เป็นต้น โดย LINE GIFTSHOP ได้มีการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ต่างๆ มากมาย เพื่อสร้างรายการของขวัญให้มีความหลากหลาย ครบครันสำหรับผู้ใช้ในการส่งมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักได้อย่างน่าประทับใจ โดยหลังจากเลือกของขวัญได้แล้ว ผู้ใช้สามารถชำระเงินภายในหน้า LINE GIFTSHOP ได้ทันทีผ่าน LINE Pay ระบบจะทำการออกคูปองพร้อมบาร์โค้ดส่งไปยังผู้รับ โดยมีการแจ้งเตือนการส่งของขวัญในแต่ละครั้งไปในห้องแชทชื่อ “GIFTSHOP Notice” ใน LINE ในขณะที่ผู้รับ จะได้รับคูปองของขวัญผ่านทางห้องแชท GIFTSHOP Notice เช่นกัน และสามารถนำเอาคูปองดังกล่าวไปรับของขวัญที่ร้านค้าต่างๆ ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ [คูปองจะมีอายุ 60 วันหลังจากได้รับ]

Line-2

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวบริการในช่วงเวลาแห่งการส่งความสุขท้ายปี 2558 นี้ “LINE GIFTSHOP” ได้จัดแคมเปญพิเศษมากมายเพื่อผู้ใช้ชาวไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น

แจกสติกเกอร์คาแรคเตอร์ LINE สุดน่ารัก ชุด “LINE GIFTSHOP ยิ่งให้ ยิ่งใกล้” ฟรี! สำหรับผู้ที่เพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE GIFTSHOP เป็นเพื่อนใน LINE ตั้งแต่วันนี้ – 16 ธันวาคมนี้

แจกสติกเกอร์คาแรคเตอร์ LINE ชุด “LINE GIFTSHOP ยิ่งให้ ยิ่งได้รับ” ฟรี! สำหรับผู้ที่ทำการซื้อและส่งของขวัญผ่าน LINE GIFTSHOP ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2558 – 14 กุมภาพันธ์ 2559

Line-5

แจกเหรียญฟรี 30 เหรียญ [สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์เท่านั้น] สำหรับ 500 คนแรกที่ทำการซื้อและส่งของขวัญผ่าน LINE GIFTSHOP ตั้งแต่วันที่ 1 -7 ธันวาคมนี้เท่านั้น

พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นของขวัญลดราคาสูงถึง 50% เฉพาะผู้ที่ทำการซื้อและส่งของขวัญผ่าน LINE GIFTSHOP เท่านั้น เช่น ตั๋วชมภาพยนตร์ของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ในราคาเพียง 80 บาท จำนวนจำกัด 3,000 คูปอง และเซตคอมโบ: บิ๊กเปา+นมเมจิพาสเจอร์ไรส์ 200 มล. (ทุกรสชาติ) ในราคาเพียง 14 บาท จำนวนจำกัด 30,000 คูปอง [โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้จนกว่าคูปองจะหมด]

นอกจากนี้ “LINE GIFTSHOP” ยังเตรียมกิจกรรมออฟไลน์ครัั้งพิเศษพร้อมของขวัญชิ้นใหญ่ สำหรับผู้ใช้ชาวไทยในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีนี้อีกด้วย สามารถติดตามชมข่าวคราวความเคลื่อนไหวของกิจกรรมออฟไลน์สุดพิเศษนี้ รวมถึงข้อมูลการใช้งาน รายการของขวัญและโปรโมชั่นเด็ดๆ น่าสนใจของ LINE GIFTSHOP ได้ที่ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE GIFTSHOP ใน LINE ได้เลย

[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •