MADE IN SUMMER สัมผัสประสบการณ์ซัมเมอร์สนุกสุดคูล 3 สไตล์ ที่ห้างฯในเครือ เดอะมอลล์กรุ๊ป

  • 5
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เดอะมอลล์กรุ๊ป ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านรีเทล “Retail Innovator”  รังสรรคุณภาพชีวิตที่ดี ตอบรับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่แบบคนเมือง นำเสนอประสบการณ์ซัมเมอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตของผู้คน ผ่านศิลปะ, วัฒนธรรม, เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ร่วมสมัยแบบใหม่ 3 ห้าง 3 สไตล์ ภายใต้แคมเปญ Made In Summer โดยพื้นที่ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จะถูกเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่กิจรรมพิเศษที่สร้างประสบการณ์ใหม่ผ่านการตีความซัมเมอร์ใน 3 รูปแบบให้ลูกค้าได้สนุกและมีส่วนร่วมในการสร้างประสบการณ์ใหม่ และโมเมนท์ที่ดีร่วมกันตลอดช่วงซัมเมอร์ ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม– 18 เมษายนนี้  

CRAZY MAZE ซัมเมอร์ เซอร์เรียล ในท้องฉลามยักษ์ที่ The Mall Department Store บางแค บางกะปิ และโคราช

crazy maze entrance1

“เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์” ยกท้องฉลามยักษ์สุดเซอร์เรียล ให้กลายเป็นเส้นทางเขาวงกตเหนือจินตนาการ ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ เครซี่มากกว่าที่เคยเป็น กับ “CRAZY MAZE” พบเจอกับเหล่ามอนสเตอร์จากฝีมืออาร์ตติสชื่อดังอย่าง An Officer Dies

เท่านั้นยังไม่พอ เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ยังพาสุดยอดร้านขนมชื่อดังอย่าง “After You” มาจับมือกับ “เช็ง ซิม อี๊” เพื่อทำเมนูสุดพิเศษ Crazy Thai Tea Kakigori ที่สามารถมาลิ้มรสได้ที่นี่ที่เดียว ฟรี ! บัตรผ่านประตู เมื่อชอปสินค้าภายในห้างฯ ครบ 1,000 บาท นำบัตรผ่านประตูมาเป็นส่วนลดเมนูพิเศษ Crazy Thai Tea Kakigori ได้อีกด้วย 24 มี.ค. – 18 เม.ย. เวลา 11:30-20:30 น. ที่เดอะมอลล์บางแค บางกะปิ และโคราช

MUSEUM OF ME นิทรรศการงานศิลป์สุดคูล เปลี่ยนคุณให้เป็นผลงานศิลปะที่มิวเซียมของคุณที่ Emporium Department Store ชั้น G

Emporium MOME

“เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์”  นำเสนอประสบการณ์คลายร้อนที่มีเอกลักษณ์ ยกระดับความเป็นตัวตน “Personalization” ขึ้นไปอีกระดับกับ “MUSEUM OF ME” นิทรรศการอินเตอร์แอคทีฟอาร์ตที่สร้างสรรค์จากความเป็นตัวคุณ เหมือนได้มีมิวเซียมส่วนตัว โดยรูปถ่ายของผู้เข้าชมแต่ท่านจะถูกผสานเข้ากับงานศิลปะทั้ง 10 ผลงาน จากศิลปินรุ่นใหม่มากประสบการณ์ทั้งไทยและต่างประเทศ ได้แก่ CUSCUS THE CUCKOOS – ชนิดา วรพิทักษ์, IN FLOWER LESSON – เมย์ นันทิชา ดิเรกวัฒนานุกุล, JOE EE – โจ้ อนุวัฒน์ ขาวมานิตย์, JULI BAKER AND SUMMER – ป่าน ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา, JIRAYU KOO – จิรายุ คูอมรวัฒนะ, โจ้ – ณัฏฐพล ศุภวงศ์, TEASPOON STUDIO – พิม จงเจริญ, SIMON PILLARD, SHITTAK – ชายแดน เทียมไสย์ และ TIKKYWOW – พิเชฐ รุจิวรารัตน์

Emporium MOME Scan QR

พร้อมเพลิดเพลินกับของที่ระลึกดีไซน์พิเศษที่THE MOME SHOPพิเศษทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ฟรี!บริการ Personalization เลือกพิมพ์ลายงานศิลปะของคุณหรือให้ศิลปินวาดลายลงบนสินค้าที่ซื้อจากมิวเซียมช้อป มาร่วมประสบการณ์ศิลปะสนุกๆที่เป็นตัวคุณได้ เพียงช้อปปิ้งภายในห้าง ฯ ครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์เข้าชม 2 ท่าน พิเศษ! ทุกวันจันทร์ให้สิทธิ์สำหรับเด็กนักเรียน นักศึกษา และผู้สูงอายุ 65 ปีเข้าชม Museum of ME ฟรี 1 สิทธิ์/ท่าน

W-T-F! (What-The-Forest!) CLUB ที่ Paragon Department Store ชั้น M

Grande Space

“พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์” ซัมเมอร์สำหรับคนทั่วไปอาจทำให้นึกถึง แสงแดด ทะเลสีฟ้าและท้องฟ้าสีคราม แต่สำหรับห้างตัวแม่ใจกลางดาวทาวน์อย่าง พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ แล้ว พวกเราคงตกหลุมรักซัมเมอร์เพราะมันเป็นช่วงเวลาที่จะได้ปาร์ตี้ทั้งวันทั้งคืน และบ้าบอให้สุดพลัง

พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ จึงนำเสนอพื้นที่แห่งความสนุก“W-T-F! (What-The-Forest!) CLUB” ที่จะนำทุกท่านเข้าสู่ปาร์ตี้สุดล้ำที่รวบรวมความซ่าของฤดูกาลซัมเมอร์มาปรุงรส และถ่ายทอดผ่านนวัตกรรม AR Clubbing

โดยประสบการณ์ครั้งนี้ได้ร่วมมือกับศิลปินมากมายไม่ว่าจะเป็น Bangkok Invaders: DJ ONO ที่มาคิวเรทเพลงและบรรยากาศปาร์ตี้, เครื่องดื่มม้อคเทลมะพร้าวโดยAll Coco และ เรื่องราวของป่าฤดูร้อนโดย คุณ Sahred Toy

ร่วมสัมผัสรสชาติประสบการณ์ฤดูร้อนสุดกลมกล่อมครั้งนี้ได้ เพียงช้อปครบ 1,000 บาท รับบัตรเข้าร่วมกิจกรรมฟรี 2 ใบ ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม – 18 เมษายน 2561 เวลา 11.00-20.00 น. ที่ Paragon Department Store บริเวณ Main Hall 2 ชั้น M

MOOD&TONE

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook & Instagram @TheMallDepartmentStore @EmporiumDepartmentStore @ParagonDepartmentStore

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 5
  •  
  •  
  •  
  •