เดอะมอลล์ กรุ๊ป ปรับโฉมเว็ปไซด์ MGLOBEMALL ยกห้างฯขึ้นออนไลน์

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

01

เดอะมอลล์ กรุ๊ป  เดินหน้าตลาดออนไลน์ เปิดตัว Mshop บริการใหม่ภายใต้เว็ปไซด์ www.mglobemall.com ร่วมกับห้างสรรพสินค้าเสนอ ขายสินค้า 10  กลุ่มยอดนิยม พร้อมสินค้าดารา-เซเลบริตี้  อัดแรงออนไลน์โปรโมชั่นบัตรเครดิต 8 ธนาคารชั้นนำมอบเงินคืน/ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 12%  ร่วมฉลองโฉมใหม่

นางณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Mrs.Natsamon Vongkittipat Senior Deputy Managing Director, The Mall Group)  กล่าวถึงธุรกิจออนไลน์ในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ภายใต้ www.mglobemall.com ว่า “ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้เปิดให้บริการ www.mglobemall.com เพิ่มช่องทางขายสินค้าในรูปแบบเว็ปดีล จำหน่ายคูปองส่วนลด เรียกว่า             M WOW และคูปองสิทธิประโยชน์ในชื่อ M Free  สำหรับซื้อสินค้าและบริการร้านอาหาร, โรงแรม,สถาบันความงาม สุขภาพ และธุรกิจบันเทิงมาแล้วกว่า 2 ปี  และล่าสุดเพื่อตอบรับกลุ่มผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงความต้องการซื้อสินค้าที่หลากหลายขึ้นในโลกออนไลน์  MGlobemall จึงมีการพัฒนา และปรับโฉม www.mglobemall.com โดย เพิ่มในส่วนของ M shop  ให้มีศักยภาพการแข่งขันเพิ่มขึ้นในธุรกิจออนไลน์ และเป็น Service Digital Platform ในการทำการตลาดออนไลน์ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ต่อไป    

โดยโฉมใหม่ www.mglobemall.com จัดทำขึ้นภายใต้สโลแกน “The Ultimate online store” ประกอบด้วย 3 บริการหลัก  คือ Mshop, Mwow และ Mfree โดยผนึกกำลังกับทุกแคทธิกอรี่ภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ นำสินค้ามาเสนอขาย อาทิ Gadget, สินค้าแฟชั่น,  เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าแต่งบ้าน, ฯลฯ   ตลอดจนเพิ่มบริการ Click & Collect ที่ให้ลูกค้าสามารถมารับสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้า ซึ่งเป็นการเพิ่มช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าและเพิ่มช่องทางการส่งเสริมการขายของห้างฯ  ทั้งนี้ การปรับโฉม www.mglobemall.com จะช่วยให้เดอะมอลล์ กรุ๊ป มีเครื่องมือทางการตลาดที่เป็น Multi Channel ในการจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าทั้งภายในดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, ทีวี ช้อปปิ้ง และ ออนไลน์ ช้อปปิ้ง

สำหรับ M shop ที่เปิดให้บริการใหม่ล่าสุดใน www.mglobemall.com นอกจากนำเสนอขายสินค้าทุกแคทธิกอรี่ภายในห้างสรรพสินค้า  ยังเพิ่มความน่าสนใจด้วย Accessories แบรนด์ดัง ซึ่งกำลังเป็นที่ินิยมในกลุ่มดารา-นักร้องเกาหลี และสินค้าจากดารา-เซเลบริตี้  ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ  และต้องการเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าผ่านออนไลน์  ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดที่ช่วยให้ www.mglobemall.com  ได้รับความนิยมมากขึ้น  โดยในปัจจุบัน www.mglobemall.com  นับเป็นแหล่งรวมสินค้าออนไลน์ของดารา เซเลบริตี้ ที่มากที่สุด  และมีโปรโมชั่น Mglobe Point ที่คุ้มค่าเมื่อซื้อสินค้าบน MGlobemall ทุกๆ 25 บาท  มีมูลค่า 1 Point และ 800 Point มีมูลค่า 100 บาท สำหรับใช้แทนเงินสด ในซื้อสินค้าบน  MGlobemall ครั้งต่อไป  รวมถึงมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ

และเพื่อเป็นการ่วมฉลองการปรับโฉมใหม่  M Globemall จึงร่วมกับพันธมิตรธุรกิจต่างๆ ในการจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้า โดยเฉพาะล่าสุดกับ สายการบิน Thai Air Asia X ที่มอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่ช้อปปิ้งตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ประเทศเกาหลี  จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง และเมื่อช้อปครบ 500 บาท ขึ้นไป (ต่อ 1 การสั่งซื้อ) ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตไทยประกันชีวิต Present “Uniform Party” สวยเด็ด เผ็ดมันส์ แบบ Exclusive กับ มาช่า วัฒนพานิช และ ทา ทายัง” รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 50 รางวัล   พิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรไทยไลฟ์การ์ด ลุ้นรับบัตรเพิ่มจำนวน 50 รางวัลรวมถึงการสิทธิพิเศษเงินคืน / คะแนนสะสมเพิ่ม สูงสุดถึง 12% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และความพิเศษสุดเฉพาะช่วงเปิดตัว M shop การแจกทันที Digital Voucher มูลค่า 100 บาท สำหรับ 1,000  คนแรก เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป

นางณัฐศมน กล่าวสรุปว่า “คาดว่าหลังปรับโฉมใหม่ของ Mglobemall จะมีผู้เข้าชมเว็ปไซด์เพิ่มขึ้นกว่า 100% จากเดิมที่เปิดให้บริการ 2 ปี มีผู้เข้าชมเว็ปไซด์ 2 ล้านคน มีลูกค้าสมาชิก 100,000 ราย และเป็นลูกค้าที่ยอดซื้อ Active ถึง 60%  ซึ่งเป็นการต่อยอดธุรกิจหลักของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ให้เป็น Multi-Channel Shopping อย่างสมบูรณ์แบบ และน่าจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น หากผู้บริโภคปรับตัว ให้ความสนใจกับการซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้นในอนาคต ซึ่งเรียกว่าธุรกิจ MGlobemall เป็นธุรกิจที่ช่วยสอดรับ กับการเติบโตขึ้นของตลาด E-commerce ของเมืองไทย

อยากเข้าชมเว็บของพวกเขา คลิก

02 03 14 15


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE