‘เนสกาแฟ เชค’ มิติใหม่ของการดื่มกาแฟเย็น อร่อยสดชื่นรับซัมเมอร์

 • 13
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Photo 4

กลับมาตามคำเรียกร้อง เนสกาแฟ เรดคัพ จับมือเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ส่งแคมเปญ ‘เนสกาแฟ เชค 2018’ ต้อนรับซัมเมอร์ ขับเคลื่อนเทรนด์กาแฟชงเองอย่างต่อเนื่อง เจาะกลุ่มคอกาแฟรุ่นใหม่ด้วยการต่อยอดความสำเร็จอย่างล้นหลามจากการเปิดตัวเนสกาแฟ เชค 4.0เมื่อปีที่แล้ว ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ เนสกาแฟในภาพรวมให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยทำให้คอกาแฟรู้สึกใกล้ชิดกับแบรนด์และรู้สึกว่าเป็นแบรนด์ที่เหมาะกับตัวตนของผู้บริโภคมากถึง 89% และเป็นแบรนด์ที่ทำให้เริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดชื่นถึง 87%

สำหรับซัมเมอร์นี้ เนสกาแฟ เชคกลับมาภายใต้คอนเซ็ปต์เชคยัวร์เดย์ (Shake Your Day) สร้างมิติใหม่ของการดื่มกาแฟเย็นจากการเชค ที่ให้ความอร่อย สดชื่น แตกต่างและสนุกกว่าที่เคย ด้วยสองสินค้าคุณภาพจากเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด หอมขึ้น นุ่มขึ้น และคอฟฟีเมตมิ้ลค์กี้ สูตรใหม่ หอมนมนุ่มละมุน ชูกลยุทธ์การตลาดแบบครบวงจรเพื่อเข้าถึงคอกาแฟยุคใหม่ผ่านทางออนไลน์และออฟไลน์ พร้อมชวนคอกาแฟมาเชคยัวร์เดย์ ณ สยาม สแควร์ วัน ที่ถูกเนรมิตให้เป็นพื้นที่แห่งความสนุกสดชื่น สำหรับถ่ายทอดประสบการณ์การเชคสุดมันส์ เพื่อสร้างความผูกพันระหว่างแบรนด์กับคอกาแฟรุ่นใหม่ในหน้าร้อนนี้

Nescafe 005

ปัจจุบันคอกาแฟไทยจำนวนมากนิยมดื่มกาแฟชงเอง เห็นได้จากยอดการบริโภคกาแฟในครัวเรือนที่โตต่อเนื่องถึง 28.7% โดยผลการสำรวจและวิจัยพฤติกรรมการดื่มกาแฟของผู้บริโภคไทยพบว่ากาแฟแก้วแรกที่คนรุ่นใหม่เริ่มดื่มคือกาแฟเย็น โดยมีสาเหตุมาจากสภาพอากาศที่ร้อนตลอดปีของเมืองไทย ส่งผลให้เมนูกาแฟเย็นได้รับความนิยมอย่างมากรวมกับพฤติกรรมการดื่มกาแฟของคนไทยที่ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์การดื่มกาแฟมากขึ้น รวมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความชื่นชอบของตนเองและแตกต่างไม่เหมือนใคร จึงเป็นที่มาของเนสกาแฟ เชค 2018 ครั้งนี้

Nescafe Red Cup_002

นายอภิวัฒน์ อิริยาภิชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มธุรกิจเนสกาแฟพรีเมี่ยมกาแฟผงสำเร็จรูป และครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัดกล่าวว่า “ในช่วงหลายปีมานี้ตลาดกาแฟเย็นเติบโตอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงความนิยมดื่มกาแฟชงเองที่เพิ่มขึ้น เป็นโอกาสดีสำหรับเนสกาแฟเรดคัพและเนสท์เล่คอฟฟีเมต ในการนำเสนอมิติใหม่ของการดื่มกาแฟเย็นผ่านการเชค ซึ่งมีจุดเด่นคือกาแฟคุณภาพจากเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด หอมขึ้น นุ่มขึ้น และผลิตภัณฑ์คอฟฟีเมตมิลค์กี้สูตรใหม่ หอมนม นุ่มละมุน กับกระบอกเชคเนสกาแฟ (NESCAFÉ Shaker) ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเอาใจคอกาแฟและนักชงรุ่นใหม่ด้วยดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย และที่สำคัญคือจับถนัดมือ ให้คอกาแฟสามารถสร้างสรรค์เมนูกาแฟเย็นสไตล์คาเฟ่ที่อร่อยและหลากหลายได้ง่ายๆ ด้วยการชงกาแฟในรสชาติที่ตัวเองชื่นชอบแล้วเชค”

“สำหรับเนสกาแฟ เชค 2018 เราได้เตรียมกิจกรรมการสื่อสารทางการตลาดแบบครบวงจร จัดเต็มในรูปแบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์โฆษณาทางสื่อออนไลน์ที่มีชื่อว่า ‘เชค โฮสเตส’(Shake-hostess) พร้อมจับมือโซเชียล อินฟูลเอนเซอร์ชื่อดังอย่าง รายการเสือร้องไห้ และศิลปินจากวงลิปตา เพื่อนำเสนอประสบการณ์เชค 2018 ไปสู่คอกาแฟรุ่นใหม่ในโลกออนไลน์ ควบคู่กับการตลาดแบบออฟไลน์ได้แก่ สื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย และกิจกรรมเพื่อผู้บริโภค ‘เชคยัวร์เดย์’ ณ สยาม สแควร์ วัน โดยมีดาราขวัญใจวัยรุ่น สิงโต-คริส จากซีรีย์โซตัส ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์เชคที่อร่อย สดชื่น และแตกต่าง เพื่อเข้าถึงกลุ่มคอกาแฟรุ่นใหม่โดยตรง เป็นต้น” นายอภิวัฒน์กล่าวเสริม

คอกาแฟไทยสามารถสัมผัสกับมิติใหม่ของการดื่มกาแฟเย็น ผ่านการสร้างสรรค์เมนูกาแฟโปรดในแบบฉบับตัวเองด้วย 3 ความแตกต่าง จาก 3 ระดับการเชค

 • เชคระดับที่ 1: กาแฟอร่อยกลมกล่อม จากการเขย่ากระบอกเชคเบาๆ ให้ส่วนผสมคลุกเคล้ากัน
 • เชคระดับที่ 2: กาแฟพร้อมฟองนมหนานุ่ม ที่สัมผัสได้ตั้งแต่จิบแรก จากการเขย่ากระบอกเชคแรงๆ
 • เชคระดับที่ 3: กาแฟที่ให้ความเย็นและอร่อยสดชื่นถึงขีดสุด จากเกล็ดน้ำแข็งที่แตกตัวจากการเขย่า
  กระบอกเชคอย่างเร็วและแรงภายในเวลา 12 วินาที

สามารถติดตามโฆษณาชุด Shake-hostess วิธีการเชค พร้อมด้วยเมนูกาแฟสไตล์คาเฟ่ที่หลากหลายเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ก แฟนเพจของเนสกาแฟ ไทยแลนด์ www.facebook.com/Nescafe.TH/

รับฟรี กระบอกเนสกาแฟ เชค 2018 เมื่อซื้อเนสกาแฟ เรดคัพ และ เนสท์เล่ คอฟฟีเมต (ชนิดใด หรือขนาดใดก็ได้) ครบ 289 บาท ได้แล้วที่ร้านค้าและซุปเปอร์มารเก็ตที่ร่วมรายการทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2561

Nescafe Red Cup_431

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 13
 •  
 •  
 •  
 •  
CLOSE
CLOSE