“เป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์” ประกาศชัด ยุคนี้ไม่ใช่แค่สร้างแบรนด์แต่ต้องใส่ใจทุกรายละเอียด

  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ตอนนี้ก็เรียกได้ว่า “เป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์” กลายเป็นแบรนด์ยาดมอันดับหนึ่งในใจของคนยุคนี้ไปแล้ว ด้วยเป้าหมายที่ชัดเจนในการจับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และทำการสื่อสารให้เข้าถึงได้อย่างตรงจุด  ซึ่งในปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้หันมาสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น เป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์จึงได้มีการสร้าง ‘เป๊ปเปอร์มิ้นท์ไบค์ปาร์ค’ สนามจักรยานเสือภูเขาใจกลางกรุงเทพมหานครที่เหมาะกับคนเมืองเป็นอย่างมาก รวมถึงมีการจัดกิจกรรมและเข้าไปมีส่วนร่วมในงานกีฬาต่างๆที่เข้าถึงนักเรียน นักศึกษาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นงานวิ่งมาราธอนหรือปั่นจักรยาน

peppermint_1

เท่านั้นยังไม่พอเพราะเดี๋ยวนี้คนรุ่นใหม่แทบจะใช้ชีวิตออนไลน์ตลอด 24 ชม.กันแล้ว ไม่ว่าจะติดต่อกับคนอื่นหรือเสพข่าวสารต่างๆก็ผ่านทางโลกออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ เป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์จึงได้เลือกใช้ช่องทางออนไลน์เพื่อสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ด้วยการปล่อยหนังโฆษณาชุด ดมเรียกสติ โดยได้ดึง ‘โน้ส อุดม’ ศิลปินนักพูดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าไปที่ไหนก็สามารถสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานได้ตลอด ซึ่งสุดท้ายแล้วหนังโฆษณาก็ประสบความสำเร็จจนได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีทำให้ยอดวิวทะลุ 11 ล้านวิวภายในระยะเวลา 1 เดือนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

peppermint_2

แต่อย่างที่บอกไปว่าคนยุคนี้หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้นจะซื้อ จะใช้อะไร เรื่องของสุขภาพเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงอันดับต้นๆ เพราะฉะนั้นจะมองแค่เรื่องของการตลาด ทำ TVC ทำโฆษณา ให้คนรู้จักแบรนด์และขายของได้มันไม่พออีกแล้ว เป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์มองเห็นในจุดนี้มาตลอดจึงได้ตั้งใจที่จะผลิตยาดมที่ดีต่อผู้บริโภคมากที่สุดอยู่เสมอ

ด้วยเหตุผลนี้จึงกลายเป็นที่มาของโฆษณาตัวล่าสุดของเป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์ ซึ่งได้ “พี่โน้ส” คนเดิมพาทัวร์ทุกซอกทุกมุมของโรงงานผลิตยาดมเพื่อให้เห็นกันชัดๆว่าแต่ละขั้นตอนต้องได้มาตรฐานและปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้บริโภคแค่ไหน และหลังจากที่ปล่อยหนังโฆษณาออกมาได้ไม่กี่วันก็สามารถทำยอดวิวได้ถึง 2.4 ล้านวิวไปแบบไม่ยาก แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในการเลือกใช้สินค้าของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนั้นก็ยังได้รับความสนใจจากเพจดังต่างๆในการแชร์หนังโฆษณาตัวนี้ออกไปอีกด้วย

peppermint_3

แล้วถ้าถามว่า ‘เป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์ใส่ใจผู้บริโภคมากแค่ไหนนะหรอ?’ ก็ต้องมาดูกันตั้งแต่โรงงาน เพราะ โรงงานบนเนื้อที่กว่า 60 ไร่ซึ่งไม่ได้มีดีแค่ภายนอกแต่ภายในสร้างและออกแบบจนได้รับมาตรฐาน GMP PIC/S ซึ่งถือได้ว่าเป็นมาตรฐานขั้นสูงสุดในการผลิตยาเพราะฉะนั้นทุกขั้นตอนจะต้องมีการควบคุมและดูแลอยู่เสมอ

ส่วนเรื่องวัตถุดิบที่นำมาใช้ก็ต้องมีคุณภาพที่ดีที่สุด รวมถึงเรื่องสัดส่วนของวัตถุดิบที่ใส่เข้าไปในยาดมก็ต้องอยู่ในปริมาณที่ดีต่อร่างกายโดยเฉพาะการบูรที่ต้องไม่เกิน 11% ตาม FDA อเมริกาซึ่งจะไม่ทำลายเยื่อบุโพรงจมูกแน่นอน ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่ายาดมเป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์ “เป็นมิตรกับจมูก” แน่นอน

ถ้าหากใครยังไม่ได้เห็นภายในของโรงงานผลิตยาดมเป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์ก็ลองดูที่นี่ได้เลย

httpv://www.youtube.com/watch?v=HuRRt68yQuY

เอาล่ะ พอได้เห็นแบบนี้แล้วก็น่าจะพอเข้าใจกันมากขึ้นว่าแบรนด์ในยุคนี้จะมองแค่เรื่องการตลาดอย่างเดียวไม่ได้แล้วความ “ใส่ใจและจริงใจ” ก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่ได้น้อยกว่าเรื่องอื่นเลย ยิ่งทำให้ผู้บริโภคเชื่อใจได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีขึ้นมากเท่านั้น

บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผู้ผลิตยาดมเป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์ ยังคงมีเป้าหมายที่จะเดินหน้าเพื่อสร้างสินค้าที่เพิ่มเติมความใส่ใจและจริงใจออกมาสู่ตลาดเพื่อให้ผู้บริโภคทุกคนได้ใช้ของดีมีคุณภาพอยู่เสมอ

สุดท้ายนี้ถ้าจะเลือกดมยาดมสักแท่งก็ขอให้ผู้บริโภคทุกคนคิดให้ดีก่อนซื้อมาดมกันด้วยเพราะว่า “ดมดีได้ดี ดมชั่วได้ชั่ว”

peppermint_4

ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้นก็เข้ามาติดตามกันได้ที่นี่ www.peppermintfield.com และ www.facebook.com/peppermintfield

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 2
  •  
  •  
  •  
  •