[PR] เอสซีฯ เปิดตัว SALADAENG ONE ในซอยศาลาแดง 1 ภายใต้คอนเซ็ปต์ The One That Matters

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เอสซีฯ เดินหน้ารุกตลาดคอนโดฯ Super Luxury ไตรมาส 2 เปิด “โครงการ SALADAENG ONE” ภายใต้ Concept : The One That Matters ทำเลใจกลางธุรกิจ ศาลาแดงซอย 1 มูลค่าโครงการ 4,700 ลบ. พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการ 23 พ.ค.นี้

SALADAENG ONE (39)

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC บริษัทพัฒนาโครงการที่พักอาศัยระดับพรีเมี่ยมชั้นนำ ประสบความสำเร็จจากการมียอดขายไตรมาส 1/2558 ที่เติบโตมากกว่า 132% (YoY) พร้อมกับการเปิดตัวคฤหาสน์หรู โครงการกรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม มูลค่าโครงการ 2,150 ล้านบาท ไปแล้วเมื่อปลายมี.ค. 58 ในไตรมาส 2 เปิดโครงการคอนโดฯ ใหม่ระดับ Super Luxury โครงการ SALADAENG ONE มูลค่าโครงการ 4,700 ล้านบาท พร้อมเปิดขาย 23-24 พ.ค.นี้ ในงาน The Premier of SALADAENG ONE

nattapong

นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยว่า SC ได้พัฒนาโครงการ SALADAENG ONE ให้เป็นคอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury หนึ่งในโครงการ Limited Collection จากเอสซี แอสเสท ด้วยความทุ่มเทสร้างสรรค์และพิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียด เป็นโครงการที่มีความโดดเด่นทั้งด้านทำเล สถาปัตยกรรมและการออกแบบ พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ The One That Matters ที่สื่อถึงการได้ครอบครองหนึ่งสิ่งในชีวิตที่สำคัญ

ความโดดเด่นของทำเลที่ตั้งของโครงการ

SALADAENG ONE (38)

ตั้งอยู่บริเวณศาลาแดงซอย 1 เพียง 80 เมตรจากถนนพระราม 4 ใจกลาง CBD แหล่งธุรกิจและศูนย์การค้าชั้นนำ อีกทั้งใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ลุมพินีและสีลม เพียง 400 เมตรและ 600 เมตรตามลำดับ กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง นอกจากนี้ยังเข้า-ออกได้หลายเส้นทางทั้งถนนพระราม 4 สาทรและสีลมได้อย่างสะดวก ที่สำคัญโครงการยังตั้งอยู่ใกล้สวนลุมพินี ห่างเพียง 120 เมตร ทำให้เปิดรับวิวและสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติสีเขียวของสวนลุมพินีได้อย่างชัดเจนจึงนับเป็นทำเลศักยภาพที่มีคุณค่าเหมาะแก่การอยู่อาศัยหรือลงทุน

ความโดดเด่นเรื่องงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภายในอาคาร

SALADAENG ONE (41)

เป็นความความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ออกแบบอย่างปราณีตเรียบหรู ไร้กาลเวลา ในสไตล์โมเดิร์น ที่ใช้เส้นแนวนอนเป็นหลักในงานออกแบบภายนอกอาคาร พร้อมกับการเลือกใช้วัสดุชั้นดีลายหินอ่อนสีขาวเป็นวัสดุหลักในการตกแต่ง facade ตึก นอกจากนี้โครงการเลือกใช้หน้าบานกระจกขนาดใหญ่พิเศษ ติดตั้งในองศาที่แตกต่างกัน ทำให้เกิดแสงสีสะท้อนที่แตกต่างไปในแต่ละช่วงเวลา

จุดเด่นของห้องพัก

SALADAENG ONE (42)

คือการออกแบบพื้นที่ให้เป็นห้องขนาดหน้ากว้างพิเศษ เพื่อเปิดรับวิวแบบ Panorama ของสวนลุมพินีได้แบบเต็มๆ ตา โดยห้องขนาด 1 ห้องนอน ขนาด 55 ตารางเมตร จะมีหน้ากว้าง 8.10 เมตร โดยเป็นส่วนที่เปิดรับวิวในห้องนั่งเล่นกว้างถึง 4.5 เมตร ในขณะที่ห้องมาตรฐานของโครงการทั่วไป อยู่ที่ 3.0-3.5 เมตร เมื่อรวมกับกระจกขนาดความสูงเต็มจากพื้น ถึงเพดาน ทำให้รับรู้ถึงการใช้ชีวิตในห้องที่มีขนาดใหญ่มาก สำหรับห้องขนาด 2 ห้องนอน จะมีหน้ากว้างมากถึง 16 เมตร ซึ่งเปิดรับวิวได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ประกอบด้วย ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำพร้อม Sauna & Steam, Business Lounge และ Sky Terrace

SALADAENG ONE (43)SALADAENG ONE (44)SALADAENG ONE (45)

โครงการ SALADAENG ONE ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 1 ไร่ 3 งาน มูลค่าโครงการ 4,700 ล้านบาท เป็นหนึ่งในโครงการ Limited Collection ของเอสซี แอสเสท ที่สร้างสรรค์ให้มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ The One That Matters ขนาดอาคารสูง 33 ชั้น จำนวน 185 ยูนิต มีขนาด 1-3 ห้องนอน พร้อมห้อง Duplex และห้องแบบ Penthouse กับอีก 2 Pool Villa ส่วนขนาดห้องมีพื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 50 ตารางเมตร ไปจนถึง 420 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 13 ล้านบาท โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.saladaeng-one.com โทร.1749

โดยในช่วงปลายเดือนมี.ค. ที่ผ่านมา มีการจัด Privilege Preview ซึ่งได้นำเสนอยูนิตพิเศษที่คัดสรรมาบางส่วนให้กับลูกค้าวีไอพี ทำให้มียอดพรีเซลส์แล้ว 900 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีกลุ่มลูกค้าที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าที่จะได้สิทธิพิเศษมาเยี่ยมชมก่อนวันงาน รวมกับกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่จะมาในวันงานเปิดขาย Premier Day จึงคาดว่า ยอดขายโครงการ SALADAENG ONE ภายในปีนี้สูงกว่า 50%

SALADAENG ONE (4)

นายณัฐพงศ์กล่าวสรุปว่า “SC ได้รับการยอมรับให้เป็นผู้นำตลาดบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ ระดับราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป และมีความพร้อมในการขยายฐานธุรกิจเข้าไปใน Segment ใหม่ๆ เพื่อเป็นไปตามกลยุทธ์ของแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี โดยแผนในครึ่งปีหลังนี้ จะเปิดคอนโดมิเนียมใหม่อีก 2 โครงการ มูลค่าโครงการ 4,160 ล้านบาท เป็นโครงการระดับ Super Luxury แบรนด์ใหม่ที่สุขุมวิท 32 กับคอนโดมิเนียมอารมณ์บ้าน โครงการแชมเบอร์ส พร้อมกับ โครงการแนวราบใหม่อีก 3 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกัน 3,990 ล้านบาท จึงมั่นใจว่า SC จะประสบความสำเร็จตามเป้ารายได้ที่ตั้งไว้ในปี 2558 นี้ คือ 13,900 ล้านบาท เติบโตไม่ต่ำกว่า 10% พร้อมกับเป้ายอดขาย 13,000 ล้านบาท เติบโตไม่ต่ำกว่า 50% ขณะที่ ณ 31 มี.ค. 58 SC มีโครงการต่อเนื่องที่เปิดขายอยู่ทั้งหมด จำนวน 34 โครงการ มูลค่ารวมประมาณ 27,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นโครงการแนวราบ 25 โครงการ และโครงการแนวสูง 9 โครงการ”

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE