[PR] เอส เอฟ สานสัมพันธ์ ไทย-จีน จัดงาน “Hong Kong Movie Night in Bangkok 2015”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

SF-Hilight

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด ร่วมกับ มร.ฟง ไหง ผู้อำนวยการ สำนักงานเศรษฐกิจและการค้าฮ่องกง(HKETO), สภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (HKTDC) และ การท่องเที่ยวฮ่องกง (HKTB) จัดงาน “Hong Kong Movie Night in Bangkok 2015” เตรียมกระชับเศรษฐกิจและความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศ พร้อมจัดฉายภาพยนตร์ฮ่องกงฟอร์มยักษ์เรื่อง Kung Fu Jungle ภาพยนตร์แอคชั่นที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และกลิ่นไอที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวของหนังฮ่องกง มาจัดฉายรอบแรกในประเทศไทยโดยได้รับเกียรติจาก มร. หนิง ฟู่ ขุย เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย ร่วมงาน ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า ศูนย์กลางการจัดงานภาพยนตร์ระดับนานาชาติ ในระบบดิจิตอล เมื่อเร็วๆนี้

SF-001
งาน “Hong Kong Movie Night 2015” นับเป็นครั้งที่ 2 ในการกระชับความสัมพันธ์อันดีงามของทั้งสองประเทศ โดยมีภาพยนตร์เป็นสื่อกลางในการร่วมถ่ายทอดวัฒนธรรม พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจและสังคม ผ่านจอภาพยนตร์ “Kung Fu Jungle” ภาพยนตร์ฮ่องกงที่ร่วมถ่ายทอดศิลปะ การต่อสู้ป้องกันแบบผสม (Martial Arts) นำแสดงโดยปรมาจารย์กังฟู ดอนนี่ เยน มาสเตอร์ มาให้ชมก่อนใคร ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์

SF-002

สำหรับ “Hong Kong Movie Night in Bangkok 2015” ในปีนี้ทาง HKTDC ได้คัดเลือกภาพยนตร์ฮ่องกงระดับโลก Kung Fu Jungle มาให้ชาวไทยได้ชมกันก่อนเป็นรอบพิเศษ

SF-003

คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยว่า “สำหรับ เอส เอฟ นั้นเราได้ให้ความสำคัญกับการคัดสรรหนังที่หลากหลายมาให้คอภาพยนตร์ได้ชมกัน นับเป็นนโยบายที่เรายึดเป็นแนวทางในการทำงาน จากวันที่เราเริ่มจัดเทศกาลภาพยนตร์เรื่อยมาจนถึงวันนี้ ก็เรียกได้ว่าเราเป็นผู้นำในการจัดเทศกาลภาพยนตร์ต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง ได้รับเกียรติจากสถานเอกอัตรราชทูตหลายๆประเทศที่ได้ให้ความไว้วางใจโรงภาพยนตร์เอส เอฟ ในการเป็นช่องทางร่วมถ่ายทอด แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ ซึ่งนอกจะเป็นการประสานความสัมพันธ์กับประเทศต่างๆแล้ว ยังถือเป็นการกระตุ้นตลาดการชมภาพยนตร์ในประเทศไทย และจะทำให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์ในประเทศไทยเติบโตขึ้น รวมถึงเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่ๆในการชมภาพยนตร์ให้กับผู้บริโภคได้อีกด้วย

Kung-Fu-Jungle-Poster-004

โดยงาน “Hong Kong Movie Night in Bangkok 2015” ครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 2 ที่ทางโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ของเราได้ร่วมกับ สำนักงานเศรษฐกิจและการค้าฮ่องกง (HKETO), สภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (HKTDC) และ การท่องเที่ยวฮ่องกง (HKTB) จัดขึ้นมา นอกจากจะเป็นการแสดงถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศไทยและจีนแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นในด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวระหว่าง 2 ประเทศอีกด้วย ซึ่งทางเอส เอฟ เราก็ถือว่าเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ และเราก็ยินดีที่จะสนับสนุนการจัดงานในครั้งต่อๆไปค่ะ”

SF-004

โดย “Kung Fu Jungle” เป็นอีกหนึ่งผลงานของโดยปรมาจารย์กังฟู ดอนนี่ เยน มาสเตอร์ ถ่ายทอดเรื่องราวของ ครูสอนศิลปะการต่อสู้ รับบทโดย ดอนนี่ เยน ซึ่งถูกจับ หลังจากการเกิดอุบัติเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต แต่เมื่อมีอาชญกรคนสำคัญที่ทางตำรวจหมดหนทางจะจัดการได้ จึงได้ขอให้เขาช่วยปัดกวาดเพื่อแลกกับอิสรภาพของเขาเอง ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com/Welovesf

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •