ปิดฉากคอนเสิร์ต Spotify On Stage อย่างงดงาม ศิลปินดังมอบความสนุกแบบจัดเต็ม สุดประทับใจไม่รู้ลืม

  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ถือเป็นคืนที่น่าจดจำสำหรับเหล่าแฟนๆ ชาวไทย เพราะ Spotify On Stage คอนเสิร์ตแบบจัดเต็มครั้งแรกจาก Spotify ได้นำพาผู้รักเสียงเพลงมากกว่า 3,000 คนมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองและร่วมกันค้นพบความสนุกสนานจากเสียงดนตรี

ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ สู่วงการเพลง Spotify ถือเป็นคลังรวมเพลงหลากหลายแนว ทุกสไตล์ ทุกยุคสมัย และมีเพลงจากทั่วทุกมุมโลกแบบครบครัน คอนเสิร์ต Spotify On Stage ในครั้งนี้ทำให้แนวคิดของ Spotify ที่ว่าเสียงเพลงนั้นไร้พรมแดนชัดเจนยิ่งขึ้น เพราะงานนี้จัดเต็มทั้งเป็นศิลปินไทย และศิลปินนานาชาติ เรียกได้ว่าเต็มอิ่มกันไปเลยสำหรับผู้รักในเสียงดนตรี

สมการรอคอยกับการแสดงสดจากทีมศิลปิน

คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ จัดขึ้นที่ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ กรุงเทพฯ โดยเรียกน้ำย่อยและเปิดคอนเสิร์ตโดยวงร็อคระดับแถวหน้าของไทยอย่าง Slot Machine (สล็อท แมชชีน) ที่มาเขย่าเวที ด้วยเพลงจังหวะสนุก บีทส์แน่นๆ ให้ทุกคนได้โยกตาม ด้วยเพลงมันส์ๆ อย่าง ผ่าน, เคลิ้ม และ จันทร์เจ้า ถือเป็นการอุ่นเครื่องได้ดี สำหรับการแสดงแรกแห่งค่ำคืนนี้

DSC_5030 (1)

เมื่อเครื่องเริ่มติด ก็ต้องไปกันต่อด้วยการแสดงจาก Wonderframe (วันเดอร์เฟรม) นักร้องไทยที่ทำให้ทุกคนร้องเพลงตามเพลงฮิตของเธอ  Ouu Na Na (อู้ว นา นา) , 555, กลั้นใจ และ อยู่ดีๆ ก็… ร้องตามกันทั้งงานแบบนี้ยืนยันได้เลยว่าเพลงของเธอนั้นดังจริง นอกจากนี้เธอยังคัฟเวอร์เพลงดังของสาว Dua Lipa อย่าง IDGAF อีกด้วย

DSC_5143

เสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์อย่างต่อเนื่องต้อนรับนักร้องหนุ่ม Eric Nam (เอริค นัม) ขึ้นเวที ถึงแม้ว่านี่จะเป็นการแสดงสดครั้งแรกของเอริคในเมืองไทย สมฉายา Bruno Mars แห่งเกาหลี ผสมกับ Justin Timberlake แค่มองทุกคนสนุกไปกับเพลงของเขา เราก็มีความสุขแล้ว โดยการแสดงครั้งนี้ หนุ่มสายป็อปและอาร์แอนด์บีได้ร้องเพลงไป 8 เพลง โดยร้องเพลงฮิตอย่าง Potion, Perhaps Love และ Honestly ให้ฟังกันแบบสดๆ

DSC_5181

หลังจากนั้นก็ตาของนักร้องสาวเสียงเท่ Anne-Marie (แอนน์ มารี) ผู้ที่มาเติมความตื่นเต้นเร้าใจให้กับค่ำคืนนี้ จัดไป 9 เพลง 40 นาทีเต็ม เธอได้ร้องเพลงฮิตที่ทุกคนชื่นชอบและคุ้นหูกันดี Rockabye, 2002 และ Ciao Adios เรียกได้ว่าเป็นโมเมนท์ที่ตราตรึงมาก โดยเฉพาะเมื่อเธอร้องเพลงที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง FRIENDS ร้องตามกันได้ทั้งฮอลล์

DSC_5325

ส่วนศิลปินคนสุดท้ายที่ขึ้นเวทีก็คือดีเจและโปรดิวเซอร์ระดับโลก Alan Walker (อลัน วอล์คเกอร์) มอบความสนุกแบบจัดเต็ม 45 นาที ซาวด์ดนตรีอิเล็กโทรนิกส์ที่ผสานกับเมโลดี้จังหวะสนุก ทำให้ทุกคนในคอนเสิร์ตเต้นพร้อมกระโดดกันสุดตัวไปกับเพลง Faded, Darkside และ Diamond Heart แถมยังพานักร้องสาว Julie Bergan ขึ้นมาร้องเพลงฟีทเจอริ่งอีกด้วยในเพลง Ignite และ All Falls Down เรียกได้ว่าปิดฉากคอนเสิร์ตได้อย่างสวยงามและสมการรอคอย

คอนเสิร์ตแรกในกรุงเทพฯ ครั้งนี้สนุกและจุใจมากสำหรับแฟนๆ โดยทุกคนสามารถไปดูภาพในงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ของเรา ที่ Facebook.com/SpotifyTH

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 2
  •  
  •  
  •  
  •