ไฮเนเก้นเปิดตัว ‘The Heineken® Spaces’ แหล่งแฮงค์เอาท์ 5 แห่งใหม่ใจกลางเมือง

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Heineken-7

ไฮเนเก้น แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ เปิดตัว ‘The Heineken® Spaces’ (เดอะ ไฮเนเก้น สเปซ) แหล่งแฮงค์เอาท์ 5 แห่งใหม่ใจกลางเมืองร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีในบรรยากาศที่แตกต่างกัน ภายใต้โกลบอลแคมเปญ ‘BE THE STAR OF YOUR CELEBRATION’ ได้แก่ 1) ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ 2) ลานหน้าเอสพลานาด รัชดา 3) ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้น ชั้น 5, ดิ เอ็มควอเทียร์ 4) ลานพาร์คพารากอน, สยามพารากอน และ 5) ร้าน Greyhound Café สาขา Suzuki Avenue รัชโยธิน พร้อมจุดประกายคนรุ่นใหม่ ร่วม ‘เปิดมุมมองต่าง สร้างประสบการณ์ใหม่’ ไปด้วยกัน ตั้งเป้าคนเข้าใช้รวม 1 แสนคน ในเทศกาลเฉลิมฉลองปลายปีนี้ถึงต้นปีหน้า พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ดื่มด่ำความเย็นฉ่ำสุดขั้ว ‘Heineken® EXTRA COLD’ เครื่องดื่มสุดพิเศษในอุณหภูมิติดลบ ซึ่งจะให้บริการใน เดอะ ไฮเนเก้น สเปซ และอีกกว่า 30 ร้านค้าทั่วกรุงเทพฯ ปูพรมสร้างการรับรู้ทางสื่อเอาท์ดอร์ สิ่งพิมพ์ และออนไลน์ คาดหวังการเข้าถึงสื่อ 5 ล้านครั้งในช่วงสิ้นปี

Heineken-6

นางสาวภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัท ทีเอพี กล่าวว่า “ไฮเนเก้น มีจุดยืนของแบรนด์ในการมอบประสบการณ์ที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์เหนือใคร ด้วยการนำเสนอกิจกรรมระดับโลก ผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไทยได้อย่างลงตัวมาโดยตลอด และสำหรับในช่วงปลายปี 2558 นี้ เราเตรียมเปิดตัว Global Festive Campaign ‘BE THE STAR OF YOUR CELEBRATION’ กับกิจกรรมหลักในประเทศไทย ‘The Heineken® Spaces’ (เดอะ ไฮเนเก้น สเปซ) 5 แหล่งแฮงค์เอาท์กลางใจเมือง ด้วยดีไซน์และกิจกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของไฮเนเก้น แต่ให้ความแตกต่างกัน 5 อารมณ์ เพื่อร่วมจุดประกายให้คนไทยเปิดรับมุมมองที่แตกต่างจากการพบปะผู้คนใหม่ๆในสถานที่ใหม่ๆ ซึ่งจะทำให้ได้ สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่คาดไม่ถึงในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ไปด้วยกันกับไฮเนเก้น

Heineken-1

1) THE HEINEKEN® SPACE @ CENTRAL WORLD สถานที่ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของประสบการณ์สังสรรค์ช่วงปลายปี ทำให้ที่นี่จึงเป็นที่ที่ขาดไม่ได้สำหรับคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

2) THE HEINEKEN® SPACE @ ESPLANADE หนึ่งในแหล่งชิลล์เอ้าท์ทางเลือกใหม่ย่านรัชดา ซึ่งมาพร้อมกิจกรรมความบันเทิง บริการอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียม

3) THE HEINEKEN® SPACE @ THE EMQUARTIER (ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้น ชั้น5) ชิลล์เอ้าท์ไปกับบรรยากาศที่หลีกหนีความวุ่นวาย บนรู๊ฟท็อปวิวของช้อปปิ้งมอลล์สุดเก๋แห่งใหม่ใจกลางเมือง

4) THE HEINEKEN® SPACE @ PARC PARAGON (ลานพาร์คพารากอน) เอ้าท์ดอร์สเปซที่เป็นแหล่งรวมความทันสมัยขนาดใหญ่

5) THE HEINEKEN® SPACE @ GREYHOUND CAFÉ (สาขา Suzuki Avenue รัชโยธิน) การจับมือกันระหว่างไฮเนเก้นกับเกรย์ฮาวด์ ภายใต้โปรเจ็คการปรับเปลี่ยนร้านอาหารให้กลายเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์ยามค่ำคืน พร้อมเมนูอาหารและเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ‘ไฮเนเก้น ฮอปเทล’ (Hoptails) หรือค็อกเทลผสมเบียร์ไฮเนเก้น

Heineken-8

ซึ่งเราคาดหมายว่าจะมีผู้ใช้บริการร่วม 1 แสนคนใช้บริการไฮเนเก้น สเปซทั้ง 5 แห่ง ในการเปิดให้บริการประมาณ 3 เดือน

ในส่วนของกลยุทธ์การสื่อสาร ไฮเนเก้นได้เตรียมสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ทั้งช่องทางสื่อนอกบ้านด้วยดิจิตอลบิลบอร์ด สื่อสิ่งพิมพ์ และได้เน้นการสื่อสารในช่องทางดิจิตอลที่สามารถเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างตรงจุด โดยปีนี้ได้เปิดตัวไมโครไซต์ www.Heineken.com/Heinekenspace ที่ก้าวล้ำนำเทรนด์ด้วยการให้ลูกค้าสามารถจองโต๊ะในรูปแบบออนไลน์ในสาขา ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ ลานพาร์คพารากอน อีกทั้งยังสามารถเข้าไปชมแบบจำลองของสถานที่จริงได้ด้วยที่ โดยเราคาดหวังให้ลูกค้าได้เข้าถึงสื่อต่างๆ ของเรา 5 ล้านครั้ง ตลอดระยะเวลา 3 เดือนนับจากนี้”

“ในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมาของปี 2558 ตลาดเบียร์พรีเมียมโดยรวมมีการเติบโตที่ติดลบกว่า 3% แต่ไฮเนเก้นยังคงรักษาการส่วนแบ่งการตลาดที่ 42% ในตลาดเบียร์พรีเมียมไว้ได้อย่างแข็งแกร่ง และตั้งเป้าผลักดันยอดขายให้เติบโตอย่างต่อเนื่องในปี 2016 สำหรับในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ เราเชื่อมั่นว่าการเปิดประสบการณ์ใหม่ใน ‘The Heineken® Spaces’ (เดอะ ไฮเนเก้น สเปซ) จะเป็นส่วนสำคัญในการขยายฐาน และสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับลูกค้า
และเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับผู้บริโภคชาวไทยในช่วงปลายปี” ภัททภาณี กล่าวทิ้งท้าย

Heineken-2

มาร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีกับประสบการณ์แฮงค์เอาท์ใหม่จากไฮเนเก้น ณ The Heineken® Spaces กับ 5 พื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน จนถึง มกราคม 59

วันที่ 28 ต.ค. 58 – 31 ธ.ค. 58    เอสพลานาด รัชดา
วันที่    1 พ.ย. 58 – 31 ธ.ค. 58    ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์
วันที่    1 ธ.ค. 58 – 31 ธ.ค. 58     ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้น ชั้น 5, ดิ เอ็มควอเทียร์ 
วันที่ 23 ธ.ค. 58 – 3 ม.ค. 59       ลานพาร์คพารากอน
วันที่    1 ธ.ค. 58 – 31 ม.ค. 59     Greyhound Café สาขา Suzuki Avenue รัชโยธิน 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook.com/Heineken หรือ Instagram @heineken_th และจองโต๊ะได้แล้วผ่านช่องทาง www.Heineken.com/Heinekenspace

Heineken-5

Heineken-3

Heineken-9


  •  
  •  
  •  
  •  
  •