“The Mall GURU ไม่ดู ยูเอ้าท์” อัพเดทเทรนด์ ไลฟ์สไตล์รูปแบบออนไลน์ เอาใจขาช้อปยุคดิจิตอลกับ 2 กูรูชื่อดัง

  • 113
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เดอะมอลล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เปิดตัวรายการ “The Mall GURU ไม่ดู ยูเอ้าท์” ครั้งแรกของรายการรูปแบบใหม่ทางออนไลน์ที่นำเสนอเทรนด์ไลฟ์สไตล์ในทุกๆ สัปดาห์ ครอบคลุมเรื่องกิน-เที่ยว-ช้อป โดย 2 กูรูชื่อดัง “กูรูอิ๊งค์ พาชิม” ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ นักชิมและผู้เชี่ยวชาญด้านไดนิ่ง มาพร้อมกับกูรูคนสวย “กูรูโมเม พาช้อป” นภัสสร บุรณศิริ ผู้เชี่ยวชาญด้านบิวตี้ แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรางวัลทุกสัปดาห์

คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่เดอะมอลล์เป็นผู้นำธุรกิจรีเทลด้านไลฟ์สไตล์กิจกรรมและเทรนด์ใหม่ๆล่าสุด ได้เปิดตัวรายการThe Mall GURU ไม่ดู ยูเอ้าท์” ครั้งแรกของรายการรูปแบบใหม่ทางออนไลน์ที่นำเสนอเนื้อหาครบครันเรื่องกิน-เที่ยว-ช้อป นำเสนอคอนเทนท์แปลกใหม่ให้ข้อมูลแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับเทรนด์, แบรนด์สินค้า ร้านค้า ร้านอาหารที่เปิดใหม่และน่าสนใจ  สิทธิพิเศษ โปรโมชั่นต่างๆทั้งในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าของเดอะมอลล์ทุกสาขาบลูพอร์ต หัวหิน ผ่านสื่อทางโลกออนไลน์  อาทิLIVE ผ่าน Facebook, IG, Line และ Youtubeโดยได้ 2 กูรูชื่อดัง คือหม่อมหลวงภาสันต์สวัสดิวัตน์มาเป็นกูรูผู้เชี่ยวชาญด้าน Dining  และโมเมนภัสสร  บุรณะศิริกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นบิวตี้และไลฟ์สไตล์ ซึ่งกูรูทั้งสองท่านเป็นผู้รู้จริง รวมทั้งมียอด Followers และแฟนคลับเป็นจำนวนมากนอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเข้ามามีส่วนร่วมแบบอินเตอร์แอคทีฟ สามารถ LIVE ถาม – ตอบกันสดๆกับกูรูได้ในทันที และร่วมสนุกๆลุ้นรางวัลทุกสัปดาห์ ซึ่งจะช่วยสร้างประสบการณ์ให้กับกลุ่มลูกค้าอีกด้วย”

The_Mall_5

The_Mall_4

.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ กูรูผู้เชี่ยวชาญด้าน Dining และนักชิมอาหารชื่อดัง กล่าวว่า “เดอะมอลล์ถือเป็นสวรรค์ของคนรักอาหาร เพราะได้รวบรวมร้านอาหารยอดนิยมร้านอาหารใหม่ๆ ที่อินเทรนด์หลากหลายสไตล์ไว้อย่างครบครันในที่เดียว ปกติจะมารับประทานอาหารและเลือกซื้ออาหารกลับบ้านเป็นประจำ รวมทั้งยังมีในส่วนของ Gourmet Market ซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานระดับโลกที่คัดสรรวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศที่ดีจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับการมาร่วมงานกับเดอะมอลล์ในครั้งนี้สิ่งที่ถือว่าเป็นเรื่องแปลกใหม่ก็คือ การ LIVE สดผ่านช่องทางออนไลน์ บน Facebook ในรูปแบบที่หลากหลายอาทิ การแนะนำร้านอาหารใหม่  รวมทั้งแนะนำทิปส์วิธีการเลือกซื้ออาหารและสินค้าต่างๆ สอดแทรกเกร็ดความรู้ผ่านประสบการณ์การทำงานในแวดวงสายอาหาร ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ชมทั้งสิ้น และการ LIVE สด ในแต่ละครั้ง ผู้ชมรายการจะสามารถ Interactive กับทางกูรูได้ทันที ถาม-ตอบสอบถามไขข้อข้องใจ ณ เวลานั้นได้เลย สามารถติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ของแต่ละสัปดาห์”

The_Mall_6

ด้าน โมเม-นภัสสร บุรณศิริ กูรูและบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง กล่าวว่า “คุ้นเคยกับเดอะมอลล์  บางกะปิมาตั้งแต่เด็ก แผนกบิวตี้ ฮอลล์จะเป็นที่ประจำของโมเม และยิ่งมาทำรายการเกี่ยวกับความงามด้วยแล้ว ซึ่งในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ มีร้านค้าให้เลือกช้อปและทำกิจกรรมมากมาย  แค่เพียงเดินเข้ามาสาวๆก็สามารถสวยกลับไปได้เลย  สำหรับการมาร่วมงานกับเดอะมอลล์ในครั้งนี้  โมเมจะมาแนะนำอัพเดทเทรนด์แฟชั่น บิวตี้และไลฟ์สไตล์ให้กับบรรดาสาวๆผ่านทางช่องทางออนไลน์ทุกสัปดาห์ อาทิ Pick of The Month แบรนด์ชั้นนำแนะนำโดยกูรูโมเม เครื่องสำอางออกใหม่ อัพเดทแฟชั่นฮิต ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัว และฮาวทูการแต่งหน้า รวมทั้งเทศกาลนี้ควรซื้ออะไรเป็นของขวัญดีกับโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจขาช้อป  อย่าลืมพบกับโมเมได้ทุกวันพุธตลอดปีนี้”

The_Mall_1

ติดตามชมรายการ “The Mall GURU ไม่ดู ยูเอ้าท์” พร้อมรับเรื่องราวดี๊ดี กิน-เที่ยว-ช้อป ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา กับ 2 กูรู  “กูรูอิ๊งค์ พาชิม” ทุกวันศุกร์สุดสัปดาห์ และ “กูรูโมเม พาช้อป” ทุกวันพุธ ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง facebook : The Mall Thailand

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 113
  •  
  •  
  •  
  •