GMM Grammy เตรียมปั้นแบรนด์ไลฟ์สไตล์มิวสิคเฟสติวัลใหม่ ‘Water War Music Fest’

  • 17
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

จบเทศกาลสงกรานต์ไปแล้วก็จริง แต่กลิ่นอายความสนุกสนานของการเล่นน้ำ การสาดน้ำ ยังคงอยู่! ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ ‘GMM Grammy’ มองเห็นโอกาสทางการตลาดและมีความเชื่อว่าความสนุกของเทศกาลการเล่นน้ำ ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์เสมอไปจึงได้ปั้นแบรนด์ไลฟ์สไตล์มิวสิคเฟสติวัลขึ้นมาใหม่ กับงาน Leo Presents “Water War Music Fest” ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ณ ไลฟ์ปาร์ค พระราม 9

สำหรับแกนหลักของ ‘Water War Music Fest’ จะถูกบอกเล่าผ่านสายน้ำที่ถือว่าเป็นหัวใจหลักของงานเลยก็ว่าได้ บวกกับการผสมผสานการเล่นสดของศิลปินร็อคและฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยเพื่อทำให้มีความรู้สึกสนุกสนาน มันส์และเปียกชุ่มฉ่ำที่สุด ซึ่งงานนี้จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีที่แปลกใหม่ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ ทั้ง เวที ระบบแสง สี เสียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่อง Water Effect ที่มีหลากหลายรูปแบบและมาพร้อมกับนวัตกรรมเทคนิคน้ำที่จะสาดความเปียกให้ชุ่มฉ่ำไปทุกตารางนิ้วด้วยวอเตอร์เอฟเฟคที่สูงที่สุดในประเทศกว่า 20 เมตร แถมยังมีการจัดทำเครื่องยิงน้ำที่ได้ดีไซน์การยิงของสายน้ำให้เข้ากับจังหวะดนตรีที่พร้อมสาดกระหน่ำให้ทุกคนในงานได้ร่วมสนุกและเปียกกันทุกอณู ที่สำคัญระบบน้ำที่ใช้ในงานยังมีความทันสมัย สะอาดและปลอดภัยสูงอีกด้วย

นอกจากนั้นผู้เข้าร่วมงานจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศความสนุกภายในงานที่ถูกเนรมิตรให้เป็นดินแดนน้ำและดินแดนไฟ โดยเริ่มต้นตั้งแต่ทางเข้างานถูกสร้างให้เป็นอุโมงค์ลึกลับเพื่อพบกับ Monster Stage’ เวทีมังกรมหึมายาวกว่า 60 เมตร สำหรับ ‘ดินแดนน้ำ’ หรือ Wet Zone’ ที่ถูกตกแต่งด้วยต้นไม้พ่นน้ำ เพื่อทำให้ทุกคนได้เปียกชุ่ม แถมยังมีความสนุกจาก ‘Big Water Slider’ และ Water Racing Slider’ อีกด้วย และในส่วนของ ‘ดินแดนไฟ’ หรือ Dry Zone’ ที่ถูกตกแต่งให้เต็มไปด้วยต้นไม้ไฟเรืองแสงสุดอลังการยามค่ำคืน บวกกับสีสันการแต่งหน้าและบอดี้เพ้นท์ให้ Glow in the Dark เพื่อทำให้การถ่ายรูปของคุณสนุกกว่าทุกครั้ง

นายภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับแบรนด์ไลฟ์สไตล์มิวสิคเฟสติวัลใหม่ล่าสุดของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อย่าง Water War Music Fest’ ซึ่งงานนี้นอกจากจะได้สนุกไปกับ Water Effect ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยแล้ว เรายังได้จัดเต็มความมันส์แบบเต็มพิกัดด้วยไลน์อัพศิลปินร็อคและฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 14 วง ที่จะขนเพลงเร็วสุดฮิตมาเล่นกันสดๆแบบนอนสต็อปต่อเนื่องกว่า 11 ชั่วโมงเพื่อทำให้ทุกโมเมนต์ความสนุกของคุณไม่สะดุดตลอดงาน ไม่ว่าจะเป็น โจอี้บอย, สล็อตแมชชีน, ไทเทเนี่ยม, แคลช, ทูพี เซาท์ไซด์, โลโมโซนิค, พาราด็อกซ์, ซีล, ยัวร์บอยทีเจ และวงอื่นๆอีกเพียบ

ศิลปินและประสบการณ์ความสนุกอัดแน่นขนาดนี้ จึงการันตีได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ที่สนุกที่สุดที่คุณจะไม่มีวันลืมและไม่สามารถหาได้จากที่ไหนอย่างแน่นอน นอกจาก Water War Music Fest’ ที่เดียวเท่านั้น เตรียมตัวมาเดือดกับเพลงโคตรมันส์ และเย็นฉ่ำกับ Water Effect โคตรยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย กับเทศกาลดนตรีสงครามความเดือดปะทะความเย็น กับงาน Leo Presents “Water War Music Fest” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ณ ไลฟ์ปาร์ค พระราม 9 โดยเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ทั้ง 3 แบบ Silver ราคา 1,000 บาท, Gold ราคา 2,000 บาท และ Platinum ราคา 3,000 บาท ในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้ ราคานี้วันเดียวเท่านั้น!!! ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : waterwarmusicfest

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 17
  •  
  •  
  •  
  •