103.58.148.118

Global campaign

Ξ Leave a comment

Shiseido ปรับโลโก้ใหม่เป็น “Shiseido GINZA TOKYO”

posted by  3,673 views

SHISEIDO_Brand-Innovation-700x350

เมื่อย่างเข้าสู่ปี 2016 แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำอย่าง ชิเซโด้ ก็ได้ทำการยกเครื่องแบรนด์ใหม่ เริ่มต้นจากเดือนนี้ ด้วยการเปลี่ยนโลโก้ใหม่เป็น “Shiseido GINZA TOKYO” เสริมภาพลักษณ์องค์กรสู่การเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น โดยโลโก้ใหม่นี้จะปรากฏอยู่บนชิ้นผลิตภัณฑ์ การตกแต่งภายในร้าน รวมถึงการโฆษณาต่างๆ

ไฮไลท์สำคัญในการบุกตลาดโลกของ ชิเซโด้ อยู่ที่การเลือก 3 นางแบบหน้าใหม่ ที่มีความแตกต่างกันเป็นจุดขายไปยังสาวๆ ทั่วโลก และจะโปรโมทให้ครอบคลุมทุกส่วน ทั้งเค้าท์เตอร์จำหน่าย, นิตยสาร, Social Network, เว็บไซต์ของแบรนด์ และในทุกแพลตฟอร์ม เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์ในระดับโลก

all-e1453090000736-700x430

ล่าสุด  ชิโซโด้ ฮ่องกง ก็ได้เปิดตัวแคมเปญดิจิทัล “Beauty vs. the World” โดยได้ 4 นักแสดงฮ่องกงมาร่วมในแคมเปญ เพื่อแบ่งปันความงามในแบบของตัวเอง และยังตั้งคำถามไปยังกลุ่มเป้าหมายว่า คำจำกัดความ “ความงาม” ของคุณคืออะไร? สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณของความงามที่แท้จริง

OMNI-SKIN-CONSULTATION-700x525

นอกจากนี้ ชิเซโด้ ฮ่องกง ยังได้นำนวัตกรรมทางความงามที่เรียกว่า “Omni skin consultation” มาใช้ เพื่อตรวจสอบสภาพผิวของลูกค้า และพร้อมให้คำปรึกษาต่างๆ ซึ่งแคมเปญนี้เปิดสามารถเข้าร่วมได้ด้วยการเข้าเว็บ https://www.beautyvstheworld.com/

เพียงแค่เข้าไปยังเว็บไซต์ แล้วอัพโหลดภาพของตัวเอง ระบบก็จะทำการประมวลผล และจะมีข้อความขึ้นบนภาพ อาทิ Beauty vs. The Peace หรือ Beauty vs. The Emotion เป็นต้น และผู้ใช้สามารถกรอกอีเมลเพื่อรับคูปองส่วนลดได้ด้วย

โดย คุณ May Law ผู้จัดการทั่วไปของชิเซโด้ เผยว่า เป้าหมายของแคมเปญนี้ จะเป็นกลุ่ม Millennials เพราะเป็นกลุ่มที่มีทัศนคติในทางบวก ทำให้แบรนด์สามารถสื่อสารไปยังคนกลุ่มนี้ได้ง่าย เป็นกลุ่มที่กล้าแสดงออก มีความเป็นตัวของตัวเอง และนิยมใช้ Social Media อย่างมาก สำหรับเอเจนซี่ที่รับผิดชอบดูแลแคมเปญนี้คือ Turn Plus Communication ในฮ่องกง

 

Source

 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Fayossy

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 2 = five

Recent Posts

Facebook