ASHTON SILOM คอนโดมิเนียมแห่งแรกบนถนนสีลม The Pioneer ใจกลางกรุงเทพ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Ashton-Silom-1

ถ้าไม่มีใครคิดว่ามนุษย์สามารถบินได้ ไม่กล้าและไม่เริ่มต้น ก็คงไม่มีคำว่า The Pioneer และมนุษย์คงยังบินไม่ได้จนถึงทุกวันนี้ เช่นเดียวกับ ASHTON SILOM ที่กล้าจะเป็นผู้บุกเบิกและผู้นำในอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียม กับการออกแบบดีไซน์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อการอยู่อาศัย แห่งแรกและแห่งเดียวบนถนนสีลม

PERSPECTIVE1

ถนนสีลม หนึ่งในถนนสายธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร (Central Business District) ด้วยความพิเศษของแหล่งรวมสุดยอด Lifestyle ระดับพรีเมียม ผสมผสานกับความเป็น Multi Culture ตั้งแต่วัฒนธรรมตะวันตก, จีน, อินเดีย และไทย นี่คือพื้นที่ที่ดีที่สุด ทำเลที่ดีที่สุด ซึ่ง Ashton Silom เลือกปักหมุดแลนด์มาร์คใจกลางถนนสีลม เป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกบนถนนเส้นนี้ แสดงให้เห็นความเป็น “The Pioneer” หรือผู้บุกเบิกและริเริ่มด้านที่อยู่อาศัยและอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมชั้นนำของไทย

สิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของความเป็น The Pioneer เริ่มตั้งแต่ ถนนสีลม หรือ Wind Mill Road ซึ่งอดีตเป็นพื้นที่ของพ่อค้าและกงสุลจากต่างประเทศ ทำให้ถนนเส้นนี้มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ธุรกิจ และตามตำราฮวงจุ้ยโบราณ ถนนสีลมมีลักษณะของ “หัวมังกร” ทำให้เป็นทำเลที่ดีที่สุดในการทำการค้าและธุรกิจ ยิ่งมีการเชื่อมโยงเข้ากับถนนสายหลักอีกหลายเส้นทาง เช่น สาทร, สุรวงศ์, สี่พระยา, พระราม4 จึงมีธุรกิจขนาดใหญ่หลายแห่งมา “เริ่มต้น” และตั้งสำนักงานใหญ่ขึ้น ทั้งสถาบันการเงิน, สถานฑูต, สถาบันการศึกษา, โรงพยาบาลชั้นนำ รวมถึงบริษัทไทยและบริษัทข้ามชาติ ยิ่งสะท้อนให้เห็นศักยภาพของถนนเส้นนี้ชัดเจนมากขึ้น

PERSPECTIVE3

ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของถนนสีลมตัดกับถนนพระราม 4 เรื่อยไปตลอดเส้นทาง เต็มไปด้วยบรรยากาศและ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ มีศูนย์การค้า, โรงแรมห้าดาว, ร้านอาหารระดับเชฟมิชลิน รอให้ทุกคนไปสัมผัสสีสันที่หาไม่ได้จากที่อื่น และยังผสมผสานกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย ทั้งตะวันตก, จีน, อินเดีย และไทย เห็นได้จากอาคารในสไตล์ตะวันตก ศาลเจ้าจีน และวัดแขก ที่อยู่ร่วมกันอย่างลงตัวมาเป็นเวลานาน

ความเป็น The Pioneer ของ ASHTON SILOM ไม่ได้มีเพียงแค่การเป็นอาคารพักอาศัยแห่งแรกและแห่งเดียวบนถนนสีลมเท่านั้น แต่ยังเป็นสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่น (Iconic Architecture) รูปแบบการนำเสนอ New Sculpture Building ใช้การออกแบบนวัตกรรมดีไซน์ Vertical Interlocking Concept ห้องพักมีความสูงสุดถึง 3.6 เมตร เป็นการออกแบบตัวอาคารแบบใหม่ล่าสุด ทั้งหมดพิสูจน์ให้เห็นถึงบุคลิกความเป็นผู้บุกเบิกและริเริ่ม ของ อนันดาฯ และ ASHTON SILOM ได้ดีที่สุด เหมาะกับบรรดานักบุกเบิกที่ค้นพบความสำเร็จในทุกแง่มุมของการใช้ชีวิต

2BEDROOM

นอกจากนี้ ASHTON SILOM ยังเดินทางสะดวก ด้วยสถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี, ศาลาแดง และสุรศักดิ์ สถานีรถไฟฟ้า MRT สีลม และยังอยู่ไม่ไกลจากจุดขึ้นทางด่วน เรียกได้ว่าจะเดินเก็บบรรยากาศในย่านธุรกิจบนถนนสีลม ใช้งานรถไฟฟ้าไปในหลากหลายพื้นที่ของกรุงเทพ หรือจะขับรถออกไปพักผ่อนต่างจังหวัด ก็มีความสะดวกสบายและคล่องตัว

ในมุมมองของ Marketing Oops! แล้วเห็นว่า ASHTON SILOM เป็นสัญลักษณ์ของ The Pioneer Definition ได้ชัดเจนและสมบูรณ์ เปรียบได้กับ นักธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์ มีความเป็นผู้นำและความคิดสร้างสรรค์ พร้อมจะบุกเบิกและคิดค้นนวัตกรรมที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ใช้โอกาสอย่างคุ้มค่าและเห็นการแข่งขันเป็นเรื่องท้าทาย รวมถึงยังใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน ออกไปท่องเที่ยวผจญภัยโลกกว้างเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ ความสำเร็จเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะชีวิตยังมีสิ่งต่างๆ ให้บุกไปค้นหาอีกมาก ถ้าคุณมีบุคลิกของความเป็น The Pioneer ต้องไม่พลาดไปสัมผัส ASHTON SILOM

ASHTON SILOM สุดยอดคุณค่าแห่งทำเลที่ดีที่สุด The Pioneer ใจกลางมหานครกรุงเทพฯ บนถนนสีลม Wind Mill Road ที่ได้ชื่อว่าเป็น Wall Street of Thailand ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครที่ www.ananda.co.th หรือโทร 02 316 2222

PERSPECTIVE2


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE