Be The Victor แคมเปญเจาะ Insight สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ ที่หัวใจไม่ยอมแพ้

  • 17.2K
  •  
  •  
  •  
  •  

แพ้ ชนะ เป็นคำที่ผู้คนต่างยึดติดและเอามาเป็นเกณฑ์ตัดสินและให้ค่าของผู้คนในสังคมมาเนิ่นนาน ทุก ๆ อย่างล้วนวัดผลกันด้วยการแข่งขัน ซึ่งแน่นอนว่า “ผู้ชนะ” นั้นคือฐานันดรที่ได้รับความสนใจจากทุกคน สำหรับนิยามของผู้ชนะในสังคม หลาย ๆ คนอาจนึกถึงผู้ร่ำรวย หรือคนที่มีตำแหน่งการงานที่ดี แต่นั่นคือความหมายที่แท้จริงของคำว่า “ผู้ชนะ” จริงหรือ?

ความต้องการประสบความสำเร็จหรือเป็นผู้ชนะนั้นเป็น INSIGHT ที่อยู่ในตัวของคนรุ่นใหม่ที่เห็นได้อย่างชัดเจนในปัจจุบัน พวกเค้าล้วนต้องการไปถึงจุดที่สูงสุด การสร้างนิยามความสำเร็จให้เกิดขึ้นในรูปแบบของตัวเอง จึงเป็นเหมือนเป็นเส้นทางที่เปิดกว้างมากขึ้น ให้กับทุกๆ คน

ธนาคาร CIMB THAI ได้เปิดตัวแคมเปญล่าสุด Be The Victor ที่ต้องการสร้างมุมมองของคนรุ่นใหม่ ในเรื่องของ “ผู้ชนะ” ว่าจริง ๆ แล้วการเป็นผู้ชนะในสังคม ไม่จำเป็นต้องเป็นคนรวย หรือมีตำแหน่งการงานดีก็ได้ แต่ผู้ชนะที่แท้จริงนั้น คือคนที่มุ่งมั่นสร้างความสำเร็จในแนวทางของตัวเอง สามารถพาชีวิตตัวเองก้าวไปข้างหน้า ค้นหาตัวตนและลงมือทำความฝันให้สำเร็จ โดยไม่ต้องตามรอยเท้าใคร

Thumbnail_CIMB

TVC ที่เน้นชัด Attitude ของคนที่จะเป็น The Victor

httpv://www.youtube.com/watch?v=ByRTDf1kY_A

โดยแคมเปญนี้เริ่มเปิดตัวจากการปล่อยโฆษณา TVC ที่เน้นชัดใน Attitude ที่แท้จริงของคนที่จะเป็น Victor โดยเล่าเรื่องผ่านชายหนุ่มผู้มาสมัครงานกับบุคคลที่เขาชื่นชมนับถือเป็นแบบอย่าง แต่เมื่อถึงเวลาจริง เขากลับคิดได้ว่า ความสำเร็จที่แท้จริงนั้น ต้องเริ่มจากการก้าวเดินด้วยตัวเอง ไม่ใช่การเดินตามรอยเท้าใคร

ใช้สื่อ Social Media เป็นพื้นที่ในการ Inspire เหล่าคนรุ่นใหม่ Passion แรง

C__

ทางแบรนด์ CIMB THAI ได้สร้างพื้นที่ในการแบ่งปันแรงบันดาลใจ อย่างแฟนเพจ “Be the Victor by CIMB THAI Bank” ที่รวบรวมบทความสร้างแรงบันดาลใจจากทั่วโลก พร้อมทั้งมีคลิปสัมภาษณ์ของคนที่ประสบความสำเร็จในแนวทางของตัวเองหลากหลายคนที่ทางแบรนด์ได้เลือกมาจากหลายวงการ โดยไม่ได้จำกัดอยู่แค่นักธุรกิจชื่อดัง โดยมีตั้งแต่ ชาวนา นักธุรกิจ ยันศิลปิน เพื่อจุดไฟฝันให้แก่คนรุ่นใหม่

นอกจากแฟนเพจเฟสบุ๊ค แล้ว ทางแบรนด์ยังได้สร้างช่องทางในการ Inspire เหล่าคนรุ่นใหม่ Passion แรง ผ่านเว็ปไซต์ www.be-the-victor.com/ ที่รวบรวมแนวคิดต่างๆ จากเหล่า Influencer ไว้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในด้านต่าง ๆ ในอีกช่องทาง

C_111

ธนาคารเล็ก กับก้าวเดินที่ไม่ธรรมดา เปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์สู่การเป็นธนาคารของคนรุ่นใหม่

นับเป็นแคมเปญที่ปรับภาพลักษณ์และขยายฐานลูกค้าของแบรนด์ CIMB THAI สู่การเป็นธนาคารสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มี Passion รักในสิ่งที่ตัวเองทำ และต้องการเริ่มมีธุรกิจหรือกิจการเป็นของตัวเอง ซึ่งเป็นการก้าวเดินที่กล้าหาญสำหรับธนาคารเล็ก ๆ ที่เลือกทำแคมเปญในรูปแบบที่ไม่ใช่โปรโมชั่นแคมเปญ ต้องจับตาดูต่อไปว่า ในปี 2018 ที่กำลังจะมาถึงนี้ CIMB THAI จะมีแผนเดินหน้าสร้างแคมเปญอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง


  • 17.2K
  •  
  •  
  •  
  •