Bridgestone ผุดแคมเปญ “มือ” ที่ช่วยให้มั่นใจทุกการเดินทางอย่างมืออาชีพ กับหน้าสัมผัสเพียงฝ่ามือ

  • 472
  •  
  •  
  •  
  •  

Bridgestone_1

เช้านี้ตื่นขึ้นมากับความสดใสพร้อมด้วยพลังใจเต็มเปี่ยม หลังจากที่มีโอกาสพาพ่อและแม่ไปทานข้าวเย็นร่วมกัน แม้จะไม่ใช่ร้านสุดเลิศหรูแต่ก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่กันพร้อมหน้า อย่างน้อยก็เป็นการตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ โดยเฉพาะพ่อที่คอยดูแลปกป้องมาตั้งแต่เมื่อครั้งยังเป็นเด็ก ไม่ว่าจะหกล้มหรือถูกรังแกมา พ่อจะเป็นคนแรกที่คอยเอามือมาโอบอุ้ม ซึ่งทำให้รู้สึกสัมผัสถึงความห่วงใยและความปลอดภัยทุกครั้งที่อยู่กับมือของพ่อ

เหมือนที่ Bridgestone ให้ความสำคัญกับมือผ่านแคมเปญ “Give a Loving Hand” โดยเล่าเรื่องราวความห่วงใยจากพ่อที่มีต่อลูกสาวตัวน้อยด้วยฝ่ามือที่คอยปกป้องคุ้มครอง แม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนฝ่ามือของพ่อก็ยังคงคอยช่วยเหลือและเป็นห่วงเป็นใยลูกอยู่เสมอ ถึงบางครั้งที่ลูกโตขึ้นและดูเหมือนว่าจะเห็นความห่วงใยของพ่อเป็นเรื่องน่ารำคาญ

แต่พ่อก็ยังคงห่วงใยไม่ห่างหายไปไหน แม้ลูกจะโตจนเข้าสู่วัยทำงานกับฝ่ามือองพ่อก็ยังคงอบอุ่นและยังคอยช่วยเหลือดูแลอยู่เสมอ เมื่อมีปัญหาพ่อก็พร้อมเข้าโอบกอดด้วยความเป็นห่วงเป็นใย แม้กระทั่งถึงวัยที่จะต้องแต่งงานและย้ายออกจากบ้านเพื่อไปสร้างครอบครัวของตัวเอง ฝ่ามือของพ่อก็ยังเป็นห่วงเป็นใยและคอยช่วยเหลือดูแลอยู่เสมอ ซึ่งระยะเวลาความผูกพันของพ่อลูกจะมีรถยนต์เข้ามาเกี่ยวข้องกับทุกช่วงวัยต่างๆ ตั้งแต่การขับรถไปส่งโรงเรียน ขับรถไปรับกลับบ้าน ขับรถไปเที่ยว เป็นต้น

จนกระทั่งถึงวันที่ลูกต้องออกจากบ้านเพื่อไปใช้ชีวิตและสร้างครอบครัว พ่อก็ยังเป็นห่วงเป็นใยในความปลอดภัยด้วยการเปลี่ยนยางรถยนต์ใหม่กับยาง Bridgestone ที่พร้อมส่งต่อความห่วงใยแทนทุกถ้อยคำ ด้วยยางที่เชื่อมือ

Bridgestone_2

ภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้กำลังจะบอกว่า ความห่วงใยของพ่อปรากฏอยู่บนฝ่ามือที่คอยโอบอุ้มชูและคอยปกป้องคุ้มครองทุกช่วงเวลาทุกวินาทีของชีวิต เหมือนกับยาง Bridgestone ที่คอยเป็นห่วงเป็นใยและคอยปกป้องผู้ใช้รถตลอดทุกช่วงเวลาทุกวินาทีของการขับ นั่นเพราะว่าหน้ายางที่สัมผัสพื้นผิวถนนมีขนาดเท่ากับฝ่ามือของแต่ละคนนั่นเอง

และเพราะพื้นที่ขนาดเท่าฝ่ามือคือพื้นที่เดียวที่ช่วยให้รถยนต์ยังคงเกาะอยู่บนพื้นถนน ชีวิตจึงไม่ได้ฝากไว้กับระบบเบรค ABS หรือระบบเบรคที่ช่วยหยุดรถได้อย่างปลอดภัย แต่ ความปลอดภัยในการขับขี่อยู่บนพื้นที่เล็กๆ ขนาดเท่าฝ่ามือทั้ง 4 ล้อ เสมือนฝ่ามือของพ่อที่คอยโอบอุ้มชูและดูแลคุ้มครองลูกตลอดเวลา เพื่อให้ได้รับความปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุด

สำหรับแคมเปญดังกล่าวเป็นแคมเปญที่ช่วยให้หลายคนตระหนักถึงคุณสมบัติและคุณภาพของยางรถยนต์ รวมไปถึงการบำรุงดูแลรักษารถยนต์ที่ต้องคอยดูแลและห่วงใย เพราะหน้าสัมผัสของยางเพียงหนึ่งฝ่ามือ หากเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันพื้นที่หนึ่งฝ่ามือจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องร้ายแรงขึ้นได้

นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทุกครั้งเมื่อเลือกซื้อยางรถยนต์ ต้องคำนึงถึงพื้นที่ฝ่ามือที่จะสัมผัสผิวถนน เสมือนมือของพ่อที่คอยโอบอุ้มปกป้องภัยที่จะเกิดขึ้น เหนือสิ่งอื่นใดมือของพ่อยังอบอุ่นและไว้วางใจทุกครั้ง ที่สำคัญยังนุ่มนวลก็เหมือนยางที่นอกจากประสิทธิภาพเรื่องความปลอดภัยแล้ว ความนุ่มนวลประดุจมือของบุพพการีก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเช่นกัน


  • 472
  •  
  •  
  •  
  •