dtac ส่งดีเจเผือก! ท้าประลองความเร็ว 3G ทั่วไทย

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Dtac1

ช่วงนี้กูรูมือถือคงสังเกตเห็นโฆษณาใหม่แกะกล่องของค่าย Telco. หลากแบรนด์ที่กรีฑาทัพมาแย่งความนิยมจากผู้ใช้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ทั้งเน้นย้ำเรื่องความแรงของสัญญาณอินเตอร์เนต เครือข่ายครอบคลุมเจ๋งที่สุด สัญญาณเสถียรแจ่มที่สุด หรือแม้แต่ยอมให้คุณเอาสัญญาณไปทดลองใช้ฟรีๆ ในโปรโมชั่นก็มี แต่เอาเข้าจริงจะมีผู้ใช้สักกี่คนที่จะตามไปศึกษาว่าค่ายของคุณดีอย่างนั้นอย่างดี นั่งเปรียบเทียบสถิติตัวเลขให้ปวดหัว วิธีที่ได้ผลที่สุดก็คือ บุกเข้าไปให้ถึงถิ่นและท้าประลองสัญญาณกันตัวๆ ไปเล๊ย

“งั้น…เราปล่อยให้ดีเจเผือกของเราไปรีวิวให้เขาเห็น จัดเต็มให้ถึงที่เลยดีกว่า” dtac ไม่ได้กล่าวเฉยๆ แต่ทำด้วย!

Dtac2
ว่าแล้วดีเจเผือก – พงศธร จงวิลาส นักแสดงร้อยล้านของเรา ก็พกมือถือสมาร์ทโฟนสารพันแบรนด์ ทั้ง iOS ทั้ง Android ทั้ง Window เพื่อหาเพื่อนๆ ใจถึงมาประชันความแรงของสัญญาณเน็ตบน device ที่เหมือนกัน พิสูจน์ให้เห็นจะๆ ว่าสัญญาณ TriNet 3G โครงข่ายอัจฉริยะของ dtac มาดเข้มกว่าค่ายอื่นขนาดไหนแบบไม่มีการจัดฉาก ลองจริงเจ็บจริง ไม่ใช้ Stand in

คลิปแรก ดีเจเผือกไปโชว์เข้มกับผู้ใช้มือถือในเขตกรุงเทพฯ ทั้ง สีลม สาธร ราชประสงค์ อนุสาวรีย์ชัย และจตุจักร โดยท้าประลองความเร็วของเน็ต 3G ผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น Youtube, Facebook, Instagram, Google Map บางจุด dtac ก็ดูคู่คี่สูสี บางจุดก็นำโด่ง แต่โดยสรุปแล้ว dtac ก็พาแบรนด์ชนะใสในทุกสนามครับ เมื่อยังหาผู้ชนะไม่ได้ dtac เลยต้องขยายผลไปลุยต่อในต่างจังหวัดเพื่อประกาศศักดาความเป็นแชมป์ให้จงได้ โดยจังหวัดที่ dtac คัดเลือกให้เป็นตัวแทนจาก 3 ภาคได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต และขอนแก่น

1. เผือกชวนสาวเหนือขึ้นรถ !!

ดีเจเผือกชวนไปแอ่วเหนือโดยให้สาวเหนือโดยสารรถแดงฟรีเป็นการตอบแทนแลกกับการต้องประลองความเร็ว 3G กับดีเจเผือก สุดท้ายแม้จะผ่านมากี่คนต่อกี่คน ก็ไม่มีใครสามารถคว่ำดีเจเผือกได้ บรรยากาศการประลองจะสนุกสนานแค่ไหน ลองชมกันครับ

httpv://youtu.be/PgYvzD-ZLB8

2. เผือก..ล่องใต้ ถ่ายคลิปสาวกลางหาด

รื่นเริงบันเทิงตาดีเจเผือกนักกับบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ที่เดินเล่น อาบแดดอวดผิวสาวกันอยู่เต็มชายหาด แต่งานนี้นอกจากจะตามมองตามจ้องสาวๆ แล้ว ดีเจเผือกยังมีภารกิจต้องตามหาคนมาล้มแชมป์ของตัวเองให้ได้ (ขนาดฝรั่งตาน้ำข้าว ดีเจเผือกยังตามไปท้าประลองกับเขาอีก สุดยอดจริงๆ พ่อคนนี้!)

httpv://youtu.be/rFdFH1EXlUk

เรียกได้ว่า dtac ประสบความสำเร็จในเรื่องการสร้างความจดจำและทำให้ตัวเองโดดเด่นเหนือคู่แข่ง เนื่องจากอย่างที่เกริ่นไปช่วงต้นว่าค่ายมือถือส่วนใหญ่มักจะโปรโมทบริการ 3G ของตัวเองแบบที่แตกต่างกันไป ด้วยคุณสมบัติต่างๆ (จะมีใครสักคนที่ไปตามอ่าน จริงไหมครับ)
การใช้คอนเทนต์ของตัวเองมาทำให้ผู้ใช้รู้สึกสนุกและมีส่วนร่วมของแบรนด์เป็นกุญแจดอกสำคัญที่จะทำให้ dtac สามารถครองใจผู้บริโภค ขณะเดียวกันการตระเวนไปตามเมืองของแต่ละภาคยังทำให้คนภาคอื่นๆ รู้สึกว่า dtac ให้ความสำคัญกับพวกเขาอีกด้วย

3. เผือกซี๊ด ลองของแซ่บทั่วอีสาน

ชวนไปเปิดประตูแดนอีสานของหมู่เฮาด้วยทริปตระเวนกิน กิน และกินอาหารขึ้นชื่อของขอนแก่นจนเกลี้ยงเมือง พร้อมกันนั้น ดีเจเผือกยังไม่เลิก ตามล่าหาหนุ่มสาวใจถึงมาประลองความเร็วเน็ต ใครชนะงานนี้มีกินฟรียกโต๊ะนะจ๊ะ

httpv://youtu.be/nzREKBozitY


  •  
  •  
  •  
  •  
  •