“FWD Real People Real Passion ซีซั่น 3” เติมเต็มชีวิต ส่งคนสู่ฝัน ด้วยการแข่งขันแบบไม่เหมือนใครกับ Online Live Audition ครั้งแรกในประเทศไทย

  • 28.5K
  •  
  •  
  •  
  •  

FWD-4

เข้าสู่ปีที่สามของกิจกรรม Real People Real Passion จาก เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต แบรนด์ประกันชีวิตที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ที่พร้อมสนับสนุนให้ผู้คนออกไปใช้ชีวิต มุ่งมั่นตามหาสิ่งที่ตัวเองรัก และสนับสนุนให้เป็นจริง

httpv://youtu.be/ahuLybztBJE

ในการตามหา “ตัวจริง” ทาง เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ได้จับเอาสื่อดิจิทัลและโซเชียลมีเดียเข้ามาช่วยให้กิจกรรมสนุกยิ่งขึ้น กิจกรรม Real People Real Passion ซีซั่นที่ 3 นี้พิเศษและแตกต่างจากทุกครั้ง ซึ่งจัดการแข่งขันด้วยการทำ Online Live Audition เปิดให้ผู้เข้าแข่งขันตอบคำถามกันสดๆ แบบออนไลน์ เป็นครั้งแรกของประเทศไทย แต่ก่อนจะ Online Live Audition นั้นเหล่าผู้มี Passion ต้องผ่านด่านรอบ Recruiting กันก่อน

FWD-3

โดยรอบ Recruiting นั้น เหล่าผู้เข้าแข่งขันต้องทำการเล่า Passion ความมุ่งมั่นของตัวเอง ด้วยการส่งรูปถ่ายหรือวีดีโอ กับคำบรรยาย พร้อมติด @fwdthailand ในโซเชียลเน็ตเวิร์คของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram ผ่าน Passion 4 หมวด ได้แก่ การกิน, การท่องเที่ยว, บันเทิงเกาหลี และ กีฬาวิ่ง

FWD-5

เมื่อผ่านด่าน Recruiting มาได้ ก็ถึงเวลาที่เหล่าผู้มี Passion ต้องทำการแข่งขันตอบคำถามออนไลน์แบบสดๆที่สนุกและมีสีสันแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย โดยมีคุณ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย มาเป็นผู้บอกโจทย์คำถามเพื่อเฟ้นหาผู้ชนะในแต่ละหมวดกันแบบสดๆ เพื่อที่จะหาผู้ที่มี passion ตัวจริง ที่ได้คะแนนสูงสุดและใช้เวลาในการตอบน้อยที่สุด เพื่อผ่านเข้าไปสู่รอบการโหวตซึ่งเป็นรอบสุดท้ายของการแข่งขัน

FWD-1

โดยในรอบ Vote for Passion นี้ ทาง เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรม โดยการเลือกโหวตให้ผู้ชนะ Passion ในแต่ละหมวดทั้ง 4 คน เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะของกิจกรรมเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น  และผู้ที่เข้ามาร่วมโหวตทุกคนก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลอื่นๆอีกมากมายเช่นกัน

FWD-6

หลังจากคัดเลือกเฟ้นหาผู้มี Passion ตัวจริงเสียงจริงอย่างเข้มข้นจากทั้ง 3 รอบแล้วนั้น ทาง เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ก็ได้ผู้ชนะขวัญใจมหาชน คุณ ศุภชัย แซ่เล็ก ที่ได้รับ แพกเกจเพื่อไปวิ่งมาราธอน Melbourne Great Ocean Road Marathon ณ ประเทศออสเตรเลีย มูลค่า 116,000 บาท  พร้อมตั๋วเครื่องบินไป – กลับ , ค่าเดินทาง, ค่าที่พัก, ค่าอาหาร และค่าลงทะเบียนมาราธอน แบบจัดเต็ม

FWD-2

และทางคณะกรรมการยังได้คัดรางวัลพิเศษ เพื่อมอบให้แก่ผู้มี Passion เพิ่มอีก 1 รางวัล ให้แก่ คุณ สิตาภา สกุลดีเลิศ ที่จะได้ออกไปเปิดประสบการณ์ลิ้มลองอาหารระดับ Michelin Stars ณ ประเทศฝรั่งเศส มูลค่ากว่า 161,000 บาท

เป็นกิจกรรมที่แสดงถึงความใส่ใจและสนับสนุนให้ผู้คนกล้าออกไปใช้ชีวิตของ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต โดยแท้จริง อีกทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความกล้าคิด กล้าลองที่จะทำอะไรที่แปลกใหม่ อย่างการทำ Online Live Audition ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน สร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนรุ่นใหม่ในยุคสมัยดิจิทัลไลฟ์ได้อย่างดีจริงๆ ครับ


  • 28.5K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE