เพราะเรื่องไข่เรื่องใหญ่ ผู้ชายดูแล้วไม่อินเอาปากกามาวง GQ Cool Tech™ โฆษณาที่โคตรเข้าใจปัญหาของผู้ชาย

 • 44
 •  
 •  
 •  
 •  

GQ Cool Tech

 • GQ ปล่อยซีรีส์หนังโฆษณาชุดใหม่ GQ Cool Tech™ ขยี้ปัญหาของลูกผู้ชายที่ไม่มีใครกล้าพูดมาก่อน
 • GQ ดึงตัว ต่อ-ธนญชัย มากำกับและเขียนบทหนังโฆษณาอีกครั้ง โชว์สกิลเล่าเรื่องลับๆยังไงให้สนุกและโดนใจ

วินาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ จีคิว แอพพาเรล (GQ Apparel) เจ้าพ่อนวัตกรรมเครื่องแต่งกาย ล่าสุด เตรียมฟาดตลาดกางเกงชั้นในชาย ด้วย GQ Cool Tech™ ชูการสื่อสารผ่านไอเดีย “เรื่องไข่เรื่องใหญ่” แก้ทุกปัญหาเรื่องไข่ของผู้ชาย ที่ผ่านการวิจัยแบบเข้มข้น ล้วงลึกความในใจของลูกผู้ชายที่ถูกละเลย ด้วยกางเกงในสุดล้ำ ที่มาพร้อมกับ “คุณภาพเเละนวัตกรรม” ตาม DNA ของ GQ เเล้ว สร้างกระเเส ให้ผู้บริโภคติดตามมากกว่าเดิม ด้วยซีรีส์หนังโฆษณาชุดใหม่ที่แสบสัน เเละเข้าใจชายไทยสุดๆ ถึง 5 เรื่อง

งานนี้ GQ ดึงตัวผู้กำกับระดับโลก “ต่อ-ธนญชัย ศรศรีวิชัย” แห่งฟีโนมีน่า มาร่วมงานด้วยกันอีกครั้ง หลังสร้างความฮือฮาให้ GQ ด้วยหนังโฆษณาเชิ้ตขาว GQWhite™ เเละ GQ Perfect Polo™ เสื้อของผู้นำ ที่เป็นไวรัลโด่งดังไปทั่วประเทศ แชร์กันไปหลายล้านวิว ติด Social Media Trend มาเเล้ว ทำให้ GQ ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์ที่น่าจับตามองมากที่สุด กลับมาคราวนี้ “เป้าใหญ่” กว่าเดิม เพราะ GQ จะมาขยี้เรื่องเป้า ให้มัน คัน เเละเข้มข้นขึ้นอีก!

หนังโฆษณา GQ Cool Tech™ แบ่งเป็น 5 ตอน แต่ละตอนชูโรงด้วยคอนเซปต์เรื่องของ “ไข่” จี้ตรงจุดความเจ็บปวดของลูกผู้ชายได้แบบตรงไปตรงมา แต่แฝงความกวนเเละเอนเตอร์เทนคนดูทุกตอน ฉากเเละบทสนทนา อิงกับสถานการณ์ใกล้ตัวของหลายๆ คน ที่ไม่มีใครกล้าพูดออกสื่อมาก่อน เป็นการสะท้อนให้เห็นปัญหาจากการใส่กางเกงในที่ชายไทยต้องประสบ เเละไม่เคยได้รับการแก้ไข GQ Cool Tech™ ช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ สนุก แสบสันโดนใจ ตามสไตล์ต่อ–ธนญชัย ที่สำคัญยังนำเสนอไฮไลท์ฟีเจอร์เเละจุดเด่นของ GQ Cool Tech™ ได้อย่างน่าทึ่งเเละน่าติดตามดูทุกตอน งานนี้เรียกได้ว่าโดนกันถ้วนหน้า!

เรื่องแรก “ไข่อับ” ปัญหาใหญ่ที่สุดของชายไทย ทำให้ต้องเกาไข่ตลอดเวลา จะทาแป้งเย็นเพื่อแก้อาการคัน ก็กลับทำให้ยิ่งอับชื้นและเหม็น GQ จึงพัฒนาเทคโนโลยี GQ Cool Tech™ มาติดแอร์ให้ไข่

เรื่องที่สอง “ลองได้” ปัญหาของผู้ชายที่เวลาซื้อกางเกงในไม่เคยได้ลอง GQ Cool Tech™ เข้าใจหัวอกลูกผู้ชาย ให้คนซื้อได้ลองกางเกงในเป็นครั้งแรกของโลก เพียงแค่ออเดอร์มา ไม่พอใจ คืนเงินให้อีก

เรื่องที่สาม “ไฮเทค” ใส่ไม่ยั้ง ตรงๆ โดนๆ กับนวัตกรรมสุดล้ำของ GQ Cool Tech™ กางเกงในที่ทำให้ไข่ไม่ยาน กระชับ เข้ารูป อยู่ทรง ควักง่ายด้วยมือเดียว และติดแอร์ให้ไข่เย็นลง 2°C

เรื่องที่สี่ “ผ่อนได้” ชายไทยทุกคนต้องเข้าถึงกางเกงในดีๆ อย่างเท่าเทียมกัน GQ Cool Tech™ จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำให้ในราคาไม่แพง แถมยังผ่อนได้อีกด้วย

เเละเรื่องที่ห้า “ปัญหาของไข่” ทั้งหลายจะหมดไป ด้วยนวัตกรรมกางเกงใน GQ Cool Tech™

นอกจากการเอาเรื่องลับๆ ที่ไม่มีใครเคยพูดถึงมาเล่าได้อย่างตรงประเด็นแบบมีศิลปะ ดูแล้วไม่โจ๋งครึ่มแต่เข้าถึงง่าย โดนใจทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกหนึ่งความเจ๋ง ของหนังโฆษณาชุดนี้ ยังอยู่ที่การพลิกสไตล์ ของ ต่อ-ธนญชัย มาถ่ายทำหนังแนวตั้ง เป็นหนังชุดสั้นๆ ขยี้แต่ละประเด็น ตอบโจทย์พฤติกรรมการเสพโซเชียลมีเดียยุคใหม่ เป็นการประยุกต์ Insight ทางการตลาด เข้ากับการสร้างคอนเทนต์ได้อย่างดี

งานนี้ GQ ตีโจทย์อินโนเวชั่นทั้งตัวสินค้าและการตลาด สร้างแคมเปญที่ตอบรับพฤติกรรมการเสพสื่อยุคใหม่ พร้อมชูความเป็นนวัตกรรมของ GQ Cool Tech™ ที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาของผู้สวมใส่ เเละตอบโจทย์ชายไทยได้อย่างตรงจุดเเละใช้งานได้จริง

ทำความรู้จัก GQ Cool Tech™ นวัตกรรมกางเกงในไข่เย็น มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น

 • New Normal ทรง Bikini ที่คุ้นเคย แต่ใส่สบายกว่าด้วยผ้าฝ้ายเนื้อละเอียด ไม่บางเกินไป ใส่แล้วรู้สึกปลอดภัยมั่นใจว่ามีอะไรห่อหุ้ม เหมาะสำหรับวันสบายๆ ใส่ได้ทุกวัน
 • All-day Secure ทรง Trunks ผ้าคอตตอนนุ่มสบาย สำหรับใส่วันทำงานหรือมีการเดินทาง เพราะมี GQ Pouch ที่ช่วยห่อและโอบอุ้มเป้าให้อยู่เป็นที่ กระชับตลอดวัน ไม่ปลิ้น ไม่แลบ ไม่เป็นเป้าสายตา
 • Sports ทรง Trunks ผ้า Poly/Spandex ผิวสัมผัสนุ่ม เย็นสบายทั้งตัว มีนวัตกรรม GQ Quick Dry ผ้าแห้งเร็ว ไม่อับชื้น เหมาะสำหรับวันแอคทีฟ ออกกำลังกายเสร็จแล้วจะแห้งสนิททั้งข้างนอกและข้างใน

ไข่ร้อนไม่อับชื้น GQ เปิดตัว กางเกงในผู้ชาย GQ Cool Tech แค่ใส่อุณหภูมิก็ลดลง ไข่คุณจะเย็นลง 2°C


 • 44
 •  
 •  
 •  
 •  
Tukko Nathida
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับความตั้งใจในการนำเสนอเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และเกิดประโยชน์ ให้สามารถนำเนื้อหาความรู้ และ Insight ไปต่อยอดกับอนาคตของธุรกิจ และการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี ครีเอทีฟ การตลาด โฆษณา และสตาร์ทอัพ