HP Smart Tank เคียงข้างผู้ประกอบการรายย่อย ผ่านแคมเปญ “อยู่มาด้วยกัน ไปต่อด้วยกัน” ซื้อปริ๊นเตอร์ HP Smart Tank รับโค้ดสั่งอาหารผ่านทาง LINEMAN วันนี้ – 31 มกราคม 65

  • 17
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

HP Smart Tank เครื่องพิมพ์นวัตกรรมใหม่ที่มาพร้อมงานพิมพ์คุณภาพและต้นทุนการพิมพ์สุดคุ้มสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ตอกย้ำการเป็นนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ที่อยู่คู่ผู้ประกอบการไทยมานานจากรุ่นสู่รุ่น ส่งแคมเปญ “HP Smart Tank เป็นกำลังใจ สนับสนุนผู้ประกอบการให้ไปต่อด้วยกัน” เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจและส่งกำลังใจให้ผู้คนผ่านวิดีโอคอนเทนต์ ‘เป็นฮีโร่ให้ตัวเอง’ พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อปริ๊นเตอร์ HP Smart Tank รับโค้ดสั่งอาหาร LINEMAN ให้คุณสนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อยร้านโปรด มูลค่า 300 บาท ไม่จำกัดยอดขั้นต่ำ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2564 จนถึง 31 มกราคม 2565

HP ยังคงเป็นผู้นำอันดับหนึ่งทั้งยอดขายและนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งหนึ่งในเครื่องพิมพ์ที่ได้รับความนิยมในช่วงที่ผ่านมา คือ HP Smart Tank เครื่องพิมพ์แบบถังหมึกมัลติฟังก์ชั่นที่เหมาะกับงานพิมพ์จำนวนมาก แต่ต้นทุนต่ำ

 

 

การเปิดตัว เครื่องพิมพ์ Smart Tank 700 Series ในช่วงที่ผ่านมา คือ 1 ในแนวทางของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มุ่งตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยหรือ SME ด้วยการมองเห็น Pain Point ของผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการเครื่องพิมพ์ประสิทธิภาพสูง แต่พิมพ์สีได้เยอะ คมชัด ประหยัด และต้นทุนต่ำ ซึ่งปริ๊นเตอร์แบบถังหมึก HP Smart Tank 700 Series สามารถส่งมอบงานพิมพ์คุณภาพสูง พร้อมฟีเจอร์อัจฉริยะที่ออกแบบมาเพื่อช่วยทำงานได้อย่างไร้กังวลและสร้างประสิทธิผลมากขึ้น โดยสามารถพิมพ์งานได้อย่างชาญฉลาด ช่วยประหยัดเวลาและกระดาษด้วยการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ สามารถพิมพ์ขาวดำสูงสุด 6,000 แผ่น หรือพิมพ์สีสูงสุดถึง 8,000 แผ่น มีแผงควบคุมที่ช่วยแนะนำการใช้งาน พร้อมเซ็นเซอร์แจ้งเตือนเมื่อหมึกใกล้หมด

 

 

HP ให้ความสำคัญกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยมาตลอดในช่วงที่ผ่านมา โดยต้องการเป็นตัวช่วยให้ SME ไทย สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งในช่วงที่เกิดวิกฤติจากการแพร่ระบาดของโควิด – 19 ที่ส่งผลกระทบโดยตรงกับผู้ประกอบการรายย่อย ทำให้นอกจาก การนำเสนอนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ที่เข้ามาช่วยในการทำให้ธุรกิจสามารถเดินหน้าได้อย่างไม่ติดขัดแล้ว ในแง่ของการสื่อสารแบรนด์ HP ยังเข้ามาทำหน้าที่เป็นแบรนด์ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมกับยืนเคียงข้างผู้ประกอบการรายย่อยในทุกวิกฤตการณ์

HP เป็นแบรนด์ปริ๊นเตอร์ที่อยู่คู่กับความสำเร็จของคนไทยมาอย่างยาวนาน ทำให้มีคนไทยไม่น้อยที่ผูกพันกับเครื่องพิมพ์แบรนด์นี้ตั้งแต่เป็นพนักงานออฟฟิศ และเมื่อออกมาทำธุรกิจของตัวเองก็ได้ HP เข้ามาเป็นผู้ช่วยสำคัญในการดำเนินธุรกิจที่ไม่เพียงแค่ช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำธุรกิจเท่านั้น แต่ HP ยังเข้ามาเป็นตัวช่วยในการจุดประกายไอเดียทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการเหล่านั้น พร้อมกับต่อยอดความคิดสร้างสรรค์เหล่านั้น ให้สามารถจับต้องได้ จนสามารถนำต่อยอดไปสู่ความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

การเป็นแบรนด์ที่ผูกพัน และยืนเคียงข้างเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนไทยในทุกช่วงชีวิต ทำให้ HP พร้อมยืนเคียงข้างคนไทยแม้ยามที่เกิดวิกฤติ โดยพร้อมที่จะส่งมอบแรงบันดาลใจ และความหวังดี เพื่อช่วยผลักดันให้ธุรกิจยังคงสามารถเดินหน้าต่อไปได้ การทำแคมเปญโปรโมชั่นดังกล่าว คืออีกภาพสะท้อนของความห่วงใยที่ HP มีต่อคนไทย

แคมเปญล่าสุด “HP Smart Tank อยู่มาด้วยกัน ไปต่อด้วยกัน” จึงเป็นอีกขั้นของการทำแคมเปญส่งเสริมการขายที่ไม่ได้มุ่งหวังแค่ในเรื่องของการเพิ่มยอดขาย แต่ยังเน้นการตอกย้ำความเชื่อของแบรนด์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจและสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับโลกและสังคม เหมือนกับแบรนด์ HP ที่อยู่คู่คนไทยมาทุกยุคสมัย ส่งมอบเทคโนโลยีที่ไม่หยุดคิดค้นพัฒนา โดยเน้นการใช้งานจริงของผู้ใช้เป็นหัวใจหลักในการค้นคว้านวัตกรรมใหม่ๆ

สำหรับรายละเอียดของแคมเปญนั้น เมื่อซื้อปริ๊นเตอร์ HP Smart Tank วันนี้ รับโค้ดสั่งอาหาร LINEMAN ให้ไปสนับสนุนร้านเล็กที่คุณชื่นชอบ มูลค่า 300 บาท ไม่จำกัดยอดขั้นต่ำ ซึ่งเป็นการทำแคมเปญที่สอดรับกับการสื่อสารการตลาดของปริ๊นเตอร์ HP Smart Tank ได้อย่างลงตัว โดยการเปิดตัวเครื่องพิมพ์ HP Smart Tank 700 Series ในช่วงที่ผ่านมานั้น  เอชพี ประเทศไทย ได้ผลิตคอนเทนต์ในรูปแบบของวิดีโอภายใต้แนวคิด ‘เป็นฮีโร่ให้ตัวเอง’ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ประกอบการในการหาแนวทางและไอเดียความคิดใหม่ๆ เพื่อให้สามารถผ่านพ้นวิกฤติที่รุมเร้าเข้ามาได้

 

 

เนื้อหาของ Content ที่ถูกสื่อสารออกมานั้น เป็นการสะท้อนเรื่องราวชีวิตของชายหนุ่มที่ไม่ยอมแพ้ แม้จะผิดหวังจากการต้องออกจากงาน แต่ก็กลับยืนหยัดด้วยความเชื่อมั่นในการเปิดธุรกิจร้านอาหารของตัวเองพร้อม เดินหน้าไปต่อโดยมีเทคโนโลยีจากเครื่องพิมพ์ HP เป็นผู้ช่วยสร้างสรรค์พัฒนาไอเดียซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนกลายมาเป็นธุรกิจเล็กๆ ที่เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาในที่สุด โดยเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กต่างต้องการอุปกรณ์ที่ฉลาดมากขึ้น ใช้งานง่าย คุ้มค่า และรองรับงานพิมพ์จำนวนมากในแต่ละวันได้

ส่วนระยะเวลาในการร่วมแคมเปญคือระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2564  จนถึง 31 มกราคม 2565  ระยะเวลาในการแลกรับโค้ดสั่งอาหารไลน์แมน 15 ธ.ค.64  – 28 ก.พ.65  หรือจนกว่ารางวัลจะหมด มีปริ๊นเตอร์รุ่นที่ร่วมรายการคือ HP Smart Tank 615, 670, 720, 750 โดยสามารถสั่งซื้อได้ทาง HP Flagship Store, Shopee และ Lazada พร้อมรอรับโค้ดไลน์แมนที่จะส่งให้ทางอีเมล ส่วนคำสั่งซื้อจากช่องทางอื่น ทั้งออนไลน์และร้านค้า ผู้ซื้อสามารถส่งเอกสารเพื่อแลกรับรางวัลได้ที่ HP Print Reward https://h41201.www4.hp.com/WMCF.Web/th/th/promotion/16414/Start/  โดย HP จะจัดส่งโค้ดทางอีเมลภายใน 7 วันทำการนับจากวันที่ได้รับเอกสารครบถ้วนถูกต้อง และขอสงวนสิทธิงดร่วมรายการสำหรับลูกค้าองค์กร ตัวแทนจำหน่าย และพนักงานจากตัวแทนจำหน่าย รวมถึงสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เป้าหมายสำคัญที่แฝงอยู่ในการทำแคมเปญนี้ของ HP คือ การสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนไทย เพื่อไม่ให้ย่อท้อต่อปัญหาที่เกิดขึ้น แม้มันจะหนักหนาสาหัสแค่ไหนก็ตาม โดยการร่วมมือกับพันธมิตรอย่างLINEMAN ให้โค้ดส่วนลดค่าอาหาร 300 บาท เพื่อนำไปสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการรายย่อย และมีไม่น้อยที่เริ่มต้นทำธุรกิจหลังจากผ่านวิกฤติการณ์ต่างๆ ในชีวิตการทำงาน จึงเป็นอีกแคมเปญที่ช่วยสนับสนุน และให้กำลังใจผู้ประกอบการรายย่อยให้สามารถฟันฝ่าวิกฤติไปด้วยกัน  HP ในฐานะแบรนด์ที่สนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อยมาตลอด พร้อมที่จะยืนเคียงข้างด้วยนวัตกรรมการพิมพ์ที่สามารถเข้ามาช่วยทำให้การทำธุรกิจเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ขณะเดียวกันก็พร้อมที่จะให้กำลังใจ และสนับสนุนผ่านการทำแคมเปญโปรโมชั่นที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มยอดขายให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารเหล่านั้น

การทำตลาดสินค้าเทคโนโลยีอย่างปริ๊นเตอร์นั้น แน่นอนว่านวัตกรรม และการบริการ ยังคงเป็นหัวใจสำคัญของการทำตลาด แต่สิ่งที่จะทำให้สามารถก้าวข้ามขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งได้ก็คือการสร้างความผูกพันกับลูกค้า โดยเฉพาะความผูกพันด้านอารมณ์ที่จะทำให้ลูกค้านึกถึงแบรนด์ ซึ่งจะเป็นการปูทางให้ HP ก้าวไปสู่การเป็นแบรนด์เลิฟหรือแบรนด์ที่ลูกค้ารักในระยาวต่อไป

ชมคอนเทนต์วิดีโอ ‘เป็นฮีโร่ให้ตัวเอง ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=fT325LWCtuI

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 17
  •  
  •  
  •  
  •