7 เหตุผล ที่ควรไปลอง My Burger จากแม็คโดนัลด์

  • 13
  •  
  •  
  •  
  •  

mc1

เคยได้ยินมั้ยว่ามี เบอร์เกอร์ที่ตามใจคนกิน จะเลือกเพิ่มส่วนประกอบอะไรก็ได้ ชอบผักมากๆ ชอบชีสเยอะๆ หรือจะเพิ่มเนื้อ คอนเซ็ปต์นี้เป็นของ My Burger จากแม็คโดนัลด์ เพราะรู้ว่าคนรุ่นใหม่ชอบเลือกสิ่งที่ตัวเองต้องการจริงๆ และเพื่อเพิ่มประสบการณ์พิเศษ แม็คโดนัลด์จึงจัด My Burger มาพร้อมกับ Pop up Store เปลี่ยนบรรยากาศร้านอาหารแบบเดิมๆ ไปอย่างสิ้นเชิง

ลองคิดถึง เบอร์เกอร์ ที่ปรับเพิ่มลดส่วนประกอบข้างในได้เอง และเสิร์ฟมาบนแผ่นไม้ ในห่อกระดาษ เพิ่มประสบการณ์แปลกใหม่ ที่หาไม่ได้ที่ไหน และต่อไปนี้คือ 7 เหตุผลที่ควรไปลอง My Burger สัมผัส Pop up Store จากแม็คโดนัลด์

mc2

1) ถ้าคุณคือแฟนพันธุ์แท้แม็คโดนัลด์ เมื่อมีเมนูใหม่ My Burger เกิดขึ้น คุณจะพลาดโอกาสไปลองของใหม่ไปได้อย่างไร ความพิเศษคือ สามารถเลือกเพิ่มส่วนประกอบได้ด้วย และเมื่อมากับคอนเซ็ปต์ร้านแบบ Pop up Store ว้าว! ไม่ไปไม่ได้แล้ว

2) มาทำความรู้จักกับ Pop up Store ร้านเบอร์เกอร์ที่พลิกมิติอาหารแบบเดิมๆ ให้ได้สัมผัสบรรยากาศใหม่ๆ จากเดิมในสไตล์ Self Service มาเป็นร้านนั่งสุดแนว มาพร้อมกับ 2 เมนูให้เลือก คือ แองกัส บีฟ เนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย และ หมูคุโรบูตะ สุดยอดเนื้อหมูแสนอร่อย เสิร์ฟมาบนถาดไม้ เปิดประสบการณ์ใหม่แบบสุดๆ ขอบอกว่า 2 เมนูสุดพิเศษยังไม่มีในสาขาปกติ อยากลองต้องไป Pop up Store เท่านั้น

mc3

3) ทั้ง 2 เมนูพิเศษนี้ ประกอบด้วย ชุด แองกัสบีฟ หนึ่งในสุดยอดเนื้อวัว ความนุ่มและกลมกล่อมของเนื้อ ที่ Meat Lover ไม่ควรพลาด หรือใครที่ชื่นชอบกินเนื้อหมู ชุด คุโรบูตะ เป็นที่รู้กันว่า คือสุดยอดเนื้อหมูที่มีความนุ่มละมุนที่หาไม่ได้ที่ไหน ซึ่ง My Burger ทั้ง 2 เมนู สามารถเลือกวัตถุดิบพรีเมี่ยม Add on เข้าไปได้ตามใจอีกด้วย

4) ใครชอบผักเพิ่ม ไม่ชอบหัวหอม อยากได้เนื้อเพิ่มอีกชิ้น ใส่ชีสเพื่อความหอมมัน หรืออยากเปลี่ยนขนมมปัง My Burger เป็นคำตอบสุดท้าย ด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยมที่สามารถ Add on ได้ เช่น ผักกาดแก้ว, ผักสลัด, มะเขือเทศ, หัวหอม, หอมแดง, เห็ด และไข่ดาว เลือกใส่เพิ่มได้ในราคา 10 บาทต่อส่วนประกอบ 1 อย่าง และมีวัตถุดิบพิเศษ คือ แบล็คเปปเปอร์ชีส และ เบคอน เพิ่มได้ในราคา 15 บาทต่อส่วนประกอบ 1 อย่าง อีกทั้งยังเปลี่ยนเป็น ขนมปังดำได้ในราคา 10 บาท ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะสามารถเพิ่มเนื้อวัวแองกัส ชิ้นละ 59 บาท หรือ เพิ่มเนื้อหมูคุโรบูตะชิ้นละ 49 บาท ทั้งหมดเป็นแบบฟรีสไตล์

mc4

5) ถ้าเริ่มรู้สึกหิว และอยากไปลองของจริง Pop up Store ของแม็คโดนัลด์ แห่งแรกอยู่ที่ ชั้น 1 โซนสแควร์ E เซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการถึง 24 ม.ค. 59 จันทร์ – ศุกร์ เวลา 16.00 – 23.00 น. ส่วนเสาร์-อาทิตย์เปิดตั้งแต่ 12.00 – 23.00น. และพิเศษสุดสำหรับวันที่ 31 ธ.ค. เปิดให้บริการตั้งแต่ 12.00 – 01.00น. เรียกว่า Countdown ไปด้วยกัน

6) แม็คโดนัลด์กระจายความอร่อย โดยขยายสาขาของ My Burger เพิ่มอีก 2 แห่ง ที่สยามพารากอน และ โรบินสัน สุขุมวิท ช่วงปลายเดือน ธ.ค.นี้ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ เปิดทุกวัน 08.00 – 20.00 น. ขอแนะนำให้รีบไปลองเพราะระยะเวลาการเปิดมีจำกัด รีบชวนเพื่อนๆ ไปกันเถอะ

7) เทรนด์การเลือกปรุงแต่งส่วนประกอบในเบอร์เกอร์ได้เอง คือเทรนด์ใหม่ในวงการเบอร์เกอร์ ที่ได้รับความนิยมในอเมริกา, ออสเตรเลีย และอีกหลายประเทศ แน่นอนว่าประเทศไทยก็ตามติดกระแสนี้ในทันที ดังนั้น My Burger อาจจะเปิดในแม็คโดนัลด์สาขาปกติในปี 2559 แต่ในเมื่อตอนนี้มีโอกาสได้ลองของใหม่ก่อนเปิดในสาขาปกติ บอกได้คำเดียวว่า ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง


  • 13
  •  
  •  
  •  
  •