#Blackscreenchallenge MV แรกที่ต้องดูบนพื้นที่สีดำเท่านั้น แคมเปญสุดเท่เมื่อ นีเวีย เมน x ขันเงิน ไทเทเนี่ยม

  • 773
  •  
  •  
  •  
  •  

กลยุทธ์ Music Marketing นั้นเป็นกลยุทธ์การตลาดที่แบรนด์ต่าง ๆ นิยมใช้กันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในยุคปัจจุบัน และแน่นอนว่า เมื่อถูกใช้บ่อยครั้งมากขึ้นในยุคที่ผู้บริโภคมีสิทธิเลือกในการเสพสื่ออย่างอิสระ แบรนด์ที่เลือกใช้กลยุทธ์นี้ จึงต้องพยายามหาจุดขายแปลกใหม่ เพื่อสร้างความแตกต่างและน่าจดจำ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค อย่างเช่น #Blackscreenchallenge แคมเปญใหม่ล่าสุดจาก นีเวีย เมน

MV แรกที่ต้องดูบนพื้นที่สีดำเท่านั้น โดย นีเวีย เมน x ขันเงิน ไทเทเนี่ยม

NIVEA MEN

#Blackscreenchallenge นั้นคือแคมเปญใหม่ไอเดียล้ำของ นีเวีย เมน ที่เลือกใช้กลยุทธ์ Music Marketing และได้จับมือกับ ขันเงิน ไทเทเนี่ยม ตัวพ่อแห่งวงการฮิปฮอปไทย ในผลงาน Collaboration ร่วมกันเป็นครั้งแรก เพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ใหม่ นีเวีย เมน ดีพ ไวท์ โคลน โฟม โดยการเตือนสติเหล่าผู้ชายให้ใส่ใจและดูแลตัวเองมากขึ้น ผ่านบทเพลง Hip Hop สุดคูล ที่ไม่สามารถดู MV ได้แบบธรรมดาทั่วไป

NIVEA MEN

เพราะการจะดู MV ใหม่ของ นีเวีย เมน นั้น จะต้องสแกน QR Code และดูบนพื้นที่สีดำเท่านั้น เพราะเราจะไม่สามารถชมภาพสุดคูลใน MV ได้เลย หากกล้องมือถือของเรายังฉายภาพสีอื่นที่ไม่ใช่สีดำ ดังนั้นแคมเปญนี้ ผู้บริโภคจะได้สนุกกับการค้นหาพื้นที่สีดำที่ตัวเองคิดว่าคูล เพื่อที่จะรับชมและรับฟังบทเพลงนี้ได้อย่างเต็มอรรถรส โดยพื้นที่สีดำดังกล่าวจะเป็นอะไรก็ได้ ตั้งแต่หนังสีดำ กระเป๋าหนัง หรือแม้แต่ขนมเฉาก๊วย และยังสามารถดูภาพแบบคูล ๆ ตามใจตัวเองเช่น สีดำครึ่ง สีอื่นอีกครึ่งได้เช่นกัน

บทเพลงที่จับ Insight ของผู้ชายมาผสมผสานประสิทธิภาพของ นีเวีย เมน ดีพ ไวท์ โคลน โฟม

NIVEA MEN

ที่มาของการใช้ลูกเล่นพื้นที่สีดำนั้น ก็ไม่ใช่ทำมาเอาเท่ เอาสนุกแต่อย่างเดียว แต่มีที่มาที่ไปจากประสิทธิภาพของ นีเวีย เมน ดีพ ไวท์ โคลน โฟม ที่ผสานประโยชน์ของ 2 พลังสีดำ ได้แก่การทำความสะอาดและบำรุงผิวอย่างล้ำลึกของครีมเนื้อโคลนเข้มข้นที่มีส่วนผสมจากถ่านชาร์โคล และผสานเข้ากับคุณประโยชน์จาก แบล็ควิตามินที่สกัดจากแบล็คเบอร์รี่ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส และได้ใช้ Insight ของผู้ชายที่ชอบปล่อยปะละเลยสิ่งต่าง ๆ ทำอะไรไม่ละเอียด ลึกซึ้ง รวมถึงการเลือกผลิตภัณฑ์มาทำความสะอาดผิวหน้า ในการแต่งเป็นบทเพลงเตือนสติ ว่าถ้าปล่อยปะละเลยมากเกินไป ทั้งผิวหน้าและชีวิตก็อาจจะพังได้นะ เริ่มต้นจากความใส่ใจ เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่คูลกว่าเดิมกันดีกว่า

NIVEA MEN

ถือว่า นีเวีย เมน ทำแคมเปญออกมาได้แปลกใหม่ และน่าสนใจจริง ๆ หากท่านผู้อ่านท่านใดสนใจอยากรับชม MV สุดคูล สามารถสแกน QR Code ด้านบนและหาพื้นที่สีดำเพื่อรับชมได้เลย หรือถ้าเจอสติ๊กเกอร์ ขันเงิน ไทเทเนี่ยม สุดคูลก็สามารถสแกน และอย่าลืม Capture หน้าจอเพื่อแชร์ความเท่พร้อมติด #Blackscreenchallenge ด้วยล่ะ และสำหรับผู้ที่อยากหาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถหาได้ที่เฟสบุ๊กเพจ Nivea Men ได้เลย


  • 773
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE