หมดยุคให้ของขวัญปีใหม่แบบเดิม ๆ Tesco x เพจดัง ยกระดับเทศกาลเฉลิมฉลองให้อบอุ่นยิ่งขึ้น

  • 13.8K
  •  
  •  
  •  
  •  

นับถอยหลังใกล้เข้ามาทุกที สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2018 ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งในช่วงเทศกาลนี้ คนไทยหลายคนต้องเตรียมตัวจัดปาร์ตี้ หรือต้องเตรียมหาของขวัญมาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ หรือแม้แต่ซื้อให้กับคนที่เรารัก ซึ่งปัญหาที่หลายคนต้องเจอคงไม่พ้นคำถามทำนองว่า “จะซื้ออะไรดี?” หรือ “ทำไงให้ไม่ซ้ำกับปีที่แล้วดี?”

ZEN_1

แต่เชื่อไหมว่า เพียงแค่เรา ‘ใส่ใจ’ คนที่เรารัก เราจะไม่ต้องมาปวดหัวกับคำถามโลกแตกทั้งหลายเลยแม้แต่น้อย เพราะเราจะรู้ได้ว่า สิ่งที่เขาชอบนั้นมีหลากหลายเต็มไปหมด ทุก ๆ อย่างสามารถเป็นของขวัญชิ้นพิเศษได้ หากเราเลือกสรรอย่างรู้ใจ

 

ในปีนี้ ทาง Tesco Lotus ได้จับมือกับเหล่า Influencer หลากหลายเพจดัง ให้มาร่วมสร้างสรรค์ไอเดียเจ๋ง เพราะเชื่อว่าของขวัญสามารถมอบความสุขพิเศษได้ ในแบบของแต่ละคนเพราะความต้องการและจุดประสงค์ในการซื้อของในช่วงเทศกาลปีใหม่นั้น แท้จริงแล้วมีมากมายกว่าที่หลาย ๆ คนคิด ซึ่งทาง Tesco Lotus ก็ได้แบ่งหมวดหมู่ไปความสนใจของ Influencer ที่แตกต่างกันไป ดังนี้

สายอาหาร: Party time

ZEN_2

สำหรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง การมีไอเดียสร้างสรรค์นั้น จะยิ่งทำให้งานเทศกาลครึกครื้นขึ้นได้อย่างดีเยี่ยมเพจต่างๆไม่รอช้า พอได้ของขวัญจาก Tesco Lotus ต่างแสดงฝีมือสร้างสรรเมนูตามความถนัดของตัวเอง จนเกิดเป็นไอเดียต่อยอดสำหรับแฟนเพจ ที่สามารถทำได้อย่างง่ายๆ

–         เหมาะสำหรับเมนูอาหารต้อนรับปีใหม่ 2018 เป็นอย่างดี เช่น เพจ Mai Yom Auon ไม่ยอมอ้วน, กินข้าวกัน, ศุภชัย เสมอมิตร, พาทำ พาทาน, ครัวแล้วแต่เอ๋จ้า

ZEN_3

–         หรือบางเพจได้ นำของขวัญที่ได้มาต่อยอดจัดปาร์ตี้หลากหลายรูปแบบ เช่นเพจ Starvingtime เรื่องกินเรื่องใหญ่, กินกับพีท, กินเก่ง, กินหนม ที่แสดงให้เห็นว่ามีอาหารหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเซทสุกี้ชุดใหญ่, อาหารแบบพร้อมทาน หรือกลุ่มอาหารแช่งแข็ง แค่นี้ก็สามารถเนรมิตปาร์ตี้ได้อย่างมืออาชีพ

ZEN_4

New Year New You

ZEN_5

“ปีใหม่คนใหม่” วลียอดฮิตสำหรับช่วงเวลาดี ๆ ที่จะเติบโตไปอีกขั้น ซึ่งไอเดียในการเปลี่ยนแปลงตัวเองในช่วงปีใหม่นั้นสามารถเริ่มทำได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็น

–         Home Decoration: ไอเดียแต่งบ้านแจ่ม ๆ รับปี 2018 การทำให้บ้านของเราน่าอยู่ขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นง่าย ๆ ในการสร้างความสุข และกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว ลองดูไอเดียจาก เพจ Little Monster

ZEN_6

–         Self Preparation: การเปลี่ยนลุค เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้เรารู้สึกมีการเปลี่ยนแปลงได้อย่างดี ซึ่งทาง Tesco Lotus ก็ได้ร่วมมือกับหลากหลายเพจ เช่น ผู้หญิง, Ladyissue.com, Mhunoii, มนุษย์แฟน, ผู้หญิง ที่ร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนดูแลตัวเอง หรือหันมาดูแลคนที่คุณรัก

ZEN_7

 

Picture1

Gifting

ZEN_8

อย่างที่รู้กันดี ว่าเทศกาลปีใหม่คือเทศกาลแห่งการให้ แต่จะทำอย่างไรให้ของขวัญของเราไม่ซ้ำซากจำเจ ลองดูไอเดียจากเพจเหล่านี้ ว่ามีเพจไหนที่มีไอเดียโดนใจ เห็นแล้วใช่บ้าง เช่น Palapili Thailand, Buffalo Gags, ชีวิตติดรีวิว, Welovetogo

ZEN_9

เชื่อว่าถึงจุดนี้ หลาย ๆ คนน่าจะได้แนวทางในการต่อยอดไอเดียว่า ของขวัญที่ใส่ใจผู้รับ สร้างความสุขได้เสมอ สำหรับปีใหม่ 2018 ที่จะมาถึง เพราะไอเดียทุก ๆ ไอเดียที่เพจต่าง ๆ ได้นำเสนอนั้น ล้วนแต่สามารถทำตามเองได้โดยไม่ยาก และสินค้าทั้งหมดก็สามารถหาซื้อได้ที่ Tesco Lotus อีกด้วย ขอให้ทุกคนมีความสุขในช่วงเทศการเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่นี้นะครับผม


  • 13.8K
  •  
  •  
  •  
  •