ดิ เอ็มดิสทริค พีเพิล ส่งคลื่นพลังความสุข #HAPPYNOISE ร่วมชมผลงานที่จะทำให้โลกของคุณสวยงามยิ่งขึ้นกว่าเดิม

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ดิ เอ็ม ดิสทริค ย่านการค้าระดับโลก ซึ่งประกอบไปด้วย ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เพื่อตอกย้ำแนวคิดในการเปลี่ยนย่านกลางกรุงให้เป็นชุมชนเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านประสบการณ์และนวัตกรรมทางไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน ด้วยแคมเปญ “Whenever You Feel Like Smiling” และโชว์เคสศิลปะรูปแบบใหม่ #HAPPYNOISE ที่จะสร้างคลื่นพลังความสุขให้กับทุกๆ คน

The-EM-District-People-3

แนวคิดเบื้องหลังกิจกรรม #HAPPYNOISE ภายใต้แคมเปญ “Whenever You Feel Like Smiling” นั้น เกิดขึ้นมาจากการเฝ้าสังเกตไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคสื่อสาร จนมองเห็นถึงความรู้สึกทางลบซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากการรับข่าวสารหรือ “คลื่น” ไม่หยุดหย่อนผ่านช่องทางสื่อสารทันสมัยโดยมิได้มีการกลั่นกรอง ดิ เอ็ม ดิสทริค พีเพิลจึงเกิดไอเดียในการสร้างและแชร์ “คลื่นพลังความสุข” เพื่อให้ผู้คนที่ถูกจู่โจมด้วยข่าวสารซึ่งไม่ได้ช่วยให้เกิดความสุขในชีวิต ได้หันกลับมาค้นพบกับแรงบันดาลใจ ไอเดีย และความรื่นรมย์ใหม่ๆ ผ่านความร่วมมือกับคิวเรเตอร์ด้านทัศนศิลป์ 5 คนของประเทศได้แก่ คุณหมู นนทวัฒน์ Ductstore, คุณมะลิ จาตุรจินดา be>our>friend, คุณโน๊ต กฤษดา James Dean , คุณแต๊บ วรทิตย์ เครือวาณิชกิจ Farmgroup และ คุณปู จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ แห่ง Cheeze & Looker Magazine ในการเปลี่ยนคำพูดที่สร้างพลังให้กับชีวิต เป็นผลงานศิลปะที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกๆคน เพื่อให้คลื่นแห่งความสุขแพร่กระจายไปทั่วทุกทิศบนโลกดิจิตัล

คิวเรเตอร์ทั้ง 5 ทำหน้าที่เป็น #HAPPYNOISE Vibe Creator สร้างสรรค์ผลงานศิลปะ 25 ชิ้นร่วมกับศิลปินรับเชิญจากหลากหลายวงการ อาทิเช่น แป้ง-ภัทรีดา ประสานทอง, Kelvin Wong, โอ๋-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ, พัชทรี ภักดีบุตร, อารยา อินทรา, พลัฏฐ์ พลาฎิ, รักกิจ ควรหาเวช, ดวงฤทธิ์ บุนนาค และ ธาดา วาริช จากส่วนผสมของคลื่นพลังความสุข 5 ส่วนผสม (#HAPPYNOISE ingredients) ได้แก่ Inspiring Passion, Sharing Good Feeling, Wide Openness, Kind Ambience, และ Beautiful Attitude โดยแต่ละส่วนผสมได้รับการตีความและถ่ายทอดเป็นผลงานซึ่งจัดแสดงอยู่ที่ #HAPPYNOISE Base Space พื้นที่จัดเริ่มต้นของคลื่นพลังความสุข โดยกระบวนการแสดงงานจะวิวัฒนการต่อยอดแพร่ขยายไปบนพื้นที่ออนไลน์ เพื่อให้ทุกๆ คน ได้มีโอกาสสัมผัสและแบ่งปันคลื่นที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิต ไปพร้อมกับกิจกรรม “Let’s spread your #HAPPYNOISE” ที่ให้คุณได้เลือกดาว์นโหลดและแชร์ทุกถ้อยคำที่เต็มไปด้วยความหมายดีๆ ผ่านทางช่องทาง Instagram และเว็บไซต์ The EM District People

สัมผัสคลื่นแห่งความสุขผ่านผลงานศิลปะจากสุดยอดศิลปินได้แล้วที่#HAPPYNOISE Base Space ที่ The EM District บริเวณสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ แล้วอย่าลืมติดตามฟังเสียงแห่งความสุขได้เรื่อยๆ ที่ www.theemdistrictpeople.com เฟซบุ๊ก The EM District People และอินสตาแกรม @theemdistrictpeople

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •