ปีใหม่นี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป เตรียมของขวัญแทนคำขอบคุณผ่าน VDO Interactive Surprise Gift

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

m3

เดือน ธ.ค. เป็นเหมือนการเริ่มต้นเทศกาลส่งความสุขให้กับคนที่รัก มีทั้งวันคริสต์มาส และวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ความสุขสนุกสนาน ของขวัญ และงานปาร์ตี้ แต่สิ่งที่หลายคนกำลังคิดคือ ปีนี้จะซื้อของขวัญอะไรเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนที่รักดีนะ ถ้ายังคิดไม่ออก ขอแนะนำแคมเปญ 2016  Brilliant Thanks จาก เดอะมอลล์กรุ๊ปที่จัดมารับเทศกาลแห่งความรื่นเริงส่งท้ายปี

เซอร์ไพรส์กับวิดีโอส่งความสุข

เดี๋ยวก่อนๆ ถ้าจะหาซื้อของขวัญดีๆ โดนใจคนซื้อ ถูกใจคนรับ เพียงแต่ก่อนจะไปเลือกซื้อที่ห้างสรรพสินค้าของเดอะมอลล์ กรุ๊ปทั้ง 4 แห่ง อยากให้ดูคลิปวิดีโอนี้กันก่อน

2016 Brilliant Thanks

httpv://youtu.be/Rq1AoPRE2JY

ภาพของกองทัพซานตาครอสนับพันชีวิตพร้อมด้วยของขวัญกล่องใหญ่ เป็นโปรโมชั่นสุดพิเศษ รอต้อนรับทุกคนด้วยความสุขสนุกสนาน จะสร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้าทุกคน แทนคำขอบคุณที่อยู่ร่วมกันมาตลอดทั้งปี ทั้งหมดสะท้อนออกมาผ่านคลิปวิดีโอนี้ ผลงานการสร้างสรรค์ของ คุณวิน – ภูริต เนติมงคลชัย ช่างภาพชื่อดัง ที่เก็บภาพความทรงจำได้อย่างน่าประทับใจ

คลิปวิดีโออาจจะจบ แต่ความสุขยังไม่จบ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยังมอบความสุขส่งท้ายปีคืนให้กับลูกค้า เพียงร่วมกิจกรรม Interactive Surprise Gift ที่ Facebook page The Mall Group 

โดยคลิ๊ก “Learn More” หลังจบวิดีโอ และ Log in ด้วย account  facebook ของคุณเอง และ แชร์กิจกรรม จากนั้นก็เลือกกล่องของขวัญ เพื่อลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 500 บาท  ได้ทันที ตั้งแต่วันที่ 9 – 28 ธ.ค. 58

ขั้นตอนง่ายๆ ได้ลุ้น gift Voucher 500  บาท ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญต้อนรับปีใหม่ พอได้ของถูกใจก็ยังได้ลุ้นรางวัลกับแคมเปญ 2016 Brilliant Thanks อีกมากมายบอกได้คำเดียวว่า พลาดไม่ได้

m2

อีกความฟินสุดๆ ของแคมเปญ คือ คุณอาจจะได้เป็น 1 ใน 14 ที่จะไปร่วมสัมผัสบ้านของซานตาครอสของจริงที่ประเทศฟินแลนด์ และไปร่วมค้นหาคำตอบว่า ทำไมซานตาตรอสถึงต้องส่งของขวัญให้กับเด็กๆ ทุกคนบนโลกนี้ ไปดูจดหมายจากเด็กทั่วโลกที่ส่งมาหาคุณลุงหนวดเคราสีขาวในชุดสีแดงสดใส พร้อมกับกิจกรรมอื่นๆ ในหมู่บ้านซานตาครอส และยังได้ส่งการ์ดอวยพรพิเศษให้คนสำคัญได้อีกด้วย ปิดท้ายแบบโรแมนติกสุดๆ ด้วยการดูแสงเหนือเหนือจุด Arctic Circle ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่หาชมที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โอกาสเหล่านี้ เกิดขึ้นได้ด้วยการไปช้อปของขวัญครบทุก 2,000 บาท ก็ได้สิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ใน 14 คนที่จะได้ไปเจอซานตาครอสตัวจริงด้วยกัน

m1

5 สัปดาห์หฤหรรษ์ ความสุขไม่มีซ้ำ

เทศกาลปีใหม่ เดอะมอลล์ กรุ๊ปยังเตรียมคำขอบคุณไว้เซอร์ไพรส์สมาชิก M Card กันต่อด้วย 5 สัปดาห์แห่งความสุข กับโปรโมชั่นที่แตกต่างกัน ไม่ซ้ำกันตลอด 5 สัปดาห์ เรียกว่าช้อปแล้วคุ้มสุดๆ ในทุกสัปดาห์

เริ่มจากสัปดาห์แรก วันที่ 5-6 ธ.ค. 58 ช้อปครบ 3,000-25,000 บาท รับคะแนนสูงสุด 8 เท่า

สัปดาห์ที่ 2 วันที่ 12-13 ธ.ค. 58 ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ รับส่วนลดเพิ่ม 20%

สัปดาห์ที่ 3 วันที่ 19-20 ธ.ค. 58 รับคะแนนพิเศษสูงสุด 20,000 คะแนน

สัปดาห์ที่ 4 วันที่ 25-27 ธ.ค.58 พบกับขบวน “WONDER  TROOP” (วันเดอร์ ทรูป) กองทัพซานตาคลอสนับ 1,000 ชีวิต ร่วมส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าทั้ง 4 ห้างสรรพสินค้า พร้อมรับฟรี ของขวัญสุดพิเศษจากมือซานตาคลอส

สัปดาห์สุดท้าย วันที่ 31 ธ.ค.58 – 3 ม.ค.59 ช้อป 10,000 บาท รับทันทีคูปองส่วนลดเงินสดมูลค่า 400 บาท

นอกจาก 5 สัปดาห์หฤหรรษ์ที่ไม่ซ้ำกันแล้ว ระหว่างวันที่ 19 – 27 ธ.ค.58 ลูกค้าที่ซื้อครบ 10,000 บาท ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ, บางแค และงามวงศ์วาน ยังได้เซอร์ไพรส์ร่วมกิจกรรมถ่ายภาพบรรยากาศซานตาครอสฟินแลนด์ โดย คุณวิน – ภูริต เนติมงคลชัย ช่างภาพเวดดิ้งชื่อดัง ที่ได้รับความไว้วางใจให้ถ่ายภาพงานแต่งงานดาราหลายต่อหลายคู่ และ คุณรุต – วิศรุต อังคทะวาณิชย์ ช่างภาพชื่อดัง เจ้าของภาพถ่ายปลากัดไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก

ทั้งหมดคือของขวัญสุดพิเศษที่ เดอะมอลล์กรุ๊ป ตั้งใจเตรียมไว้รอต้อนรับลูกค้าทุกคน ใครที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุข รับรองได้ว่าคุณและคนพิเศษจะพบกับรอยยิ้ม และความประทับใจแบบสุดพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่อย่างแน่นอน


  •  
  •  
  •  
  •  
  •