ส่งท้ายปีกับ “GIFT IS YOU เพราะคุณคือของขวัญ” แคมเปญสะกิดอารมณ์จาก THE MALL DEPARTMENT STORE

  • 5.4K
  •  
  •  
  •  
  •  

TM_1

เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี หลายคนเริ่มนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว เทศกาลปีใหม่ที่เป็นทั้งช่วงหยุดยาว เวลาแห่งการท่องเที่ยว โอกาสในการกลับบ้านเกิด หรือแม้แต่เวลาในการส่งต่อความสุขด้วยของขวัญที่คุณเลือกสรรและมอบให้กับคนพิเศษ… สารภาพมาเถอะ!!! ใครกำลังวางแผนใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในช่วงเดือนส่งท้ายปีอยู่บ้าง

นอกจากวางแผนท่องเที่ยว หลายๆ คนก็ต้องเตรียมตัวซื้อหาของขวัญสำหรับช่วงเวลาพิเศษ ทั้งใช้สวัสดีปีใหม่ในหมู่ญาติมิตร ของขวัญจับสลากในปาร์ตี้กับออฟฟิศ หรือแม้แต่มอบของชิ้นพิเศษให้กับคนพิเศษเพื่อสร้างช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน ช่วงนี้เราจึงได้เห็นกิจกรรมและแคมเปญมากมายเกี่ยวกับสินค้าราคาพิเศษจากห้าง ร้านทั่วประเทศ เพื่อให้คุณคัดสรรไปมอบให้คนที่รัก ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ก็เช่นกัน โดยแคมเปญครั้งนี้มาในชื่อว่า GIFT IS YOU “เพราะคุณคือของขวัญ” เพื่อสื่อสารถึงผู้บริโภคผ่านมุมมอง ความรัก ความผูกพัน ของผู้คนในทุกวันนี้

สำหรับช่องทางที่ THE MALL ใช้เป็นสื่อถึงผู้บริโภคนอกจากสื่อประชาสัมพันธ์และกิจกรรมภายในห้างฯ แล้ว ยังมีคลิปวิดีโอที่ใช้กลยุทธ์แบบเล่นกับอารมณ์ (Emotional Marketing) และทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความผูกพัน (Customer Engagement) ผ่านวิดีโอ GIFT IS YOU “เพราะคุณคือของขวัญ” ชื่อเดียวกับแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปีครั้งนี้ พร้อมด้วยแฮชแท็ก #TheMallGiftIsYou #TheMallDepartmentStore  เพื่อสร้าง Viral บนโลกโซเชียล

 

วิดีโอชิ้นนี้นำเสนอเรื่องราวแบบให้แง่คิดถึงความรัก ความผูกพัน และความสำคัญ ที่ถูกถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละคร 4 คู่ 4 บทบาท สะท้อนถึงความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวคู่รัก คู่เพื่อน เพื่อทำให้ผู้ชมทั้งกลุ่มครอบครัวและคนรุ่นใหม่ได้มีอารมณ์ร่วมและซาบซึ้งไปกับเรื่องราวความรักรูปแบบต่างๆ พร้อมตอกย้ำวัตถุประสงค์ของแคมเปญที่ต้องการทำให้ผู้รับชมรู้ว่าคุณเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับใครและใครคือของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

แต่นอกจากวิดีโอชุดดังกล่าว THE MALL DEPARTMENT STORE ยังเนรมิตพื้นที่เพื่อทำ WRAPPING STUDIO สำหรับให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในห้างฯ ได้เลือกลายกระดาษห่อของขวัญที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ 10 ลาย ซึ่งแฝงไว้ด้วยความหมายดีๆ เช่น ขอให้สมหวังดั่งใจ , ขอบคุณที่ทำให้ยิ้มตลอดทั้งปี , เพราะคุณคือของขวัญ ฯลฯ เพื่อใช้บอกความในใจกับคนพิเศษของคุณ ทั้งยังใช้วิธีให้ลูกค้าสามารถเลือกตกแต่งกล่องของขวัญให้มีสีสันและแตกต่างไปจากเดิม ด้วยการทำ PERSONALIZE GIFT TAG สร้างความประทับใจให้ทั้งผู้มอบและผู้รับจากการเปลี่ยนกล่องของขวัญให้สนุกสนานและมีรอยยิ้มมากขึ้นโดยที่คุณเป็นผู้เลือกได้เอง โดยพื้นที่ WRAPPING STUDIO ถูกเนรมิตขึ้นบริเวณแผนก BEAUTY HALL ชั้น G เดอะมอลล์บางกะปิ และ บริเวณชั้น 2 แผนก Men Intrend เดอะมอลล์โคราช ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 3 ม.ค.61

TM_2 TM_3

และอย่างที่บอกว่าแคมเปญ GIFT IS YOU ไม่ได้มีแค่วิดีโอซึ้งๆ กับพื้นที่แต่งแต้มสีสันให้กล่องของขวัญของคุณ แต่ยังมี GIFT IDEA” ไอเดียสินค้าแบรนด์ดังราคาพิเศษที่ THE MALL คัดสรรมาให้คุณได้เลือกซื้อของขวัญแก่คนพิเศษแบบเหมาะสมแก่ผู้รับทุกเพศทุกวัย ด้วยราคาลดพิเศษ 20-80%

ลองไปค้นหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อคนพิเศษของคุณ กับ GIFT IS YOU “เพราะคุณคือของขวัญ” ได้ ตั้งแต่วันนี้ – 7 ม.ค.61 นี้ ที่ THE MALL DEPARTMENT STORE ทุกสาขา


  • 5.4K
  •  
  •  
  •  
  •