Swarovski กำลังเดินหน้าเผยตัวตนแบรนด์ครั้งใหม่โดยผสมผสานจุดเด่นขององค์ประกอบแบรนด์ 4 ด้าน ทั้งความรักในการออกแบบ จินตนาการ วิทยาศาสตร์ และเวทมนตร์ ซึ่งช่วยส่งเสริมให้โลโก้หงส์ของแบรนด์คริสตัลอายุ 125 ปียิ่งสง่างามขึ้นไปอีก
การรีเฟรชแบรนด์รอบนี้เป็นผลงานจากวิสัยทัศน์ของ Creative Director อย่าง Giovanna Engelbert แห่ง General Idea ซึ่งเป็นแบรนด์เอเจนซี่ในนิวยอร์ก ผลงานนี้สามารถตกผลึกความเป็นเลิศที่ Swarovski สั่งสมมาเกิน 125 ปี ไปสู่อนาคตที่สดใสทันสมัยกว่า ด้วยการนำห้องปฏิบัติการ WonderLab มาเป็นพระเอกแล้วนำเสนอสู่สายตาสาธารณชน
บนโซเชียลมีเดียของ Swarovski ลงมือฉายภาพความก้าวหน้าของแบรนด์ด้วยภาพสินค้าสีสดใส คู่กับการโชว์วิสัยทัศน์เรื่องการสนับสนุนความเป็นตัวของตัวเอง มีการดึงบุคคลข้ามเพศที่มีความสามารถมาเป็นตัวแทนความหลากหลาย ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นพร้อมกับที่ Swarovski ออกแบบตราสินค้าใหม่บนหน้าร้านค้าปลีกและดิจิทัล ตลอดจนจุดสัมผัสอื่น โดยโลโก้ใหม่เป็นรูปหงส์ที่เตรียมบิน ซึ่งมีความมันวาวยิ่งกว่าเดิม