103.58.148.118

Ad Campaign

Ξ 7 comments

เว็บไซต์งามๆ ของ ‘หลังคา 5 ห่วง’

posted by  4,038 views

ใครจะคิดได้ว่า แบรนด์สินค้าหลังคา 5 ห่วงจะทำเว็บออกมาได้สวยงามขนาดนี้!  โดยปกติจะมีเพียงแบรนด์ต่างประเทศเท่านั้นที่จะทุ่ม และลงทุนทำเว็บออกมาให้อลังการณ์และสวยงามสมแบรนด์  หรือแม้แต่บางแบรนด์ยังไม่สามารถทำออกมาได้ดีเท่าที่ควรจะเป็น  แต่สำหรับเว็บไซต์ ‘หลังคา 5 ห่วง’  Marketing oops! คงต้องขอปรบมือให้กับการออกแบบและดีไซน์เว็บไซต์ชนิด ‘Product Web Site’ ออกมาได้มากกว่าที่คาดการไว้

เว็บไซต์นี้ทำขึ้นเพื่อโปรโมท หลังคารุ่น Zedar Shake  โดยไม่ได้มีการทำแคมเปญอะไรใหญ่โต เพียงแค่สื่อสารถึงผลิตภัณฑ์กับข้อเสนอพิเศษให้กับกลุ่มเป้าหมาย  ด้วยการดีไซน์หน้าเว็บไซต์และภายในเว็บไซต์ใน concept ของ ‘Inspired by The Beauty of Nature’ กับ 3 สไตล์ของธรรมชาติ คือ Between Heaven and Earth, In the Midst of Tropical Charm และ On Distant Island  ที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม พร้อมนำเสนอคุณสมบัติของหลังคา Zedar Shake ได้ดีไม่แพ้กัน   นอกจากนี้ยังมีส่วน Gallery ภาพ, Download สำหรับ Wallpaper และ Get Offer แจกของรางวัลให้กับคนที่เข้ามาลงทะเบียนอีกด้วย

อยากให้เพื่อนๆ  ที่ทำงานด้าน design และ digital marketing ได้ลองคลิกเข้าไปดู  อนาคตเราจะได้นำเสนอเว็บไซต์ดีๆ ให้กับทุกๆ แบรนด์ที่ไม่จำเป็นต้องแบรนด์นอกเพียงอย่างเดียว หรือเว็บสำหรับแคมเปญใหญ่ๆ เท่านั้น  เพราะ ‘หลังคาบ้าน ตราห้าห่วง’ ยังทำได้

แบรนด์:  หลังคาบ้านตราห้าห่วง
สินค้า:  หลังคาบ้าน รุ่น Zedar Shake
URL:  http://www.mahaphant.com/zedarshake/index.html

zedar_1

zedar_2

zedar_3

zedar_4

zedar_5

zedar_6

zedar_7

zedar_8

zedar_9

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับประสบการณ์การทำงานในแวดวง Digital มากกว่า 15 ปี ในธุรกิจคอนเทนท์ และการตลาดดิจิทัล

User Name: Tukko Nathida

FB Comments

Related Posts

7 Comments

  • สวยจังงงง

  • invest a lot in making a website. look gorgeous ….. if they use freelance should be high six figure but they use agency i think around 2-3 milllion na i guess ka.

  • 2-3 million!!??! How they invest this price? What benefit 5huang get back? Anyway, I think it’s cool!!!

  • agency ไหนเป็นคนทำ website คะ สวยจิง ๆ

  • THOMAS IDEA – เป็นล้านนะ เท่าที่คุยกับคนที่รู้จัก แต่ผลที่ได้มามากแค่ไหนอันนี้คงต้องไปหาข้อมูลกันเอา รู้แต่ว่าเพื่อนที่เคยใช้บริษัทนี้ บอกต้องทำใจ ข้อเตือนใจ: สวยแล้วได้กล่อง กับสวยแล้วได้ตังค์ มันคนละเรื่อง

  • แคมเปญชิงรางวัลได้หมดเขตแล้วตั้งแต่วันที่ 15 กย ครับ แต่ mico site ยังอยู่ครับ ยังเข้าไปชมได้อยู่ ขอบคุณทาง marketingoops ที่แนะนำmicro site ของเราครับ

  • [...] (เว็บไซต์งามๆ ของหลังคาห้าห่วง) [...]

Leave a Reply


seven + 3 =

Recent Posts

Facebook