ดูนี่ (DOONEE) ‘ซีรี่ย์ฮอลลิวูดออนไลน์’ ดูง่าย ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เมื่อสังคมเปลี่ยนไป เทคโนโลยีและดิจิตอลเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนส่วนใหญ่กันมากขึ้น ชีวิตที่เคยรีบเร่ง แม้ยังคงต้องเร่งรีบกันต่อไป แต่ความสนุกสนานในระหว่างเส้นทางนั้นกลับมีมากขึ้นกว่าเก่า สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมที่แต่ละคนใช้เสิร์ฟความสุขและความสนุกสนาน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนให้ตรงใจ ซึ่งก็มีหลากหลายไลฟ์สไตล์กันไป มีเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นต่างๆ ที่ทำขึ้นมาเพื่อคอยตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ และหนึ่งในนั้นก็คือ ดูนี่ (DOONEE)  http://www.dooneetv.com เว็บไซต์ชมซีรี่ย์ออนไลน์ที่แค่ได้ฟังชื่อ ก็รู้แล้วว่าจะต้องมีอะไรมาให้เราได้ ‘ดู’ กันอย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้เราเองก็จะพาคุณมารู้จักกับ ดูนี่ (DOONEE) กัน…

ดูนี่ (DOONEE) คืออะไร?

Capture

ดูนี่ (DOONEE) เป็นเว็บไซต์ที่จะมาเสิรฟ์ความสุขให้กับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบซีรี่ย์ฮอลลิวูด ซึ่งสามารถรับชมออนไลน์ได้ตลอดเวลา จัดทำขึ้นโดย บริษัท เอสทีจี มีเดียเพล็กซ์ จำกัด มีซีรี่ย์ฮอลลิวูดมากมายให้รับชม โดยซีรีส์ทุกเรื่องส่งตรงจากฮอลลีวูดถูกต้องตามลิขสิทธิ์ และมีให้เลือกชมมากที่สุดกว่า 1,500 ตอน มีทั้งซีรี่ย์เรื่องฮิตอย่าง Prison Break, Spartacus, Sherlock, 24, CSI เป็นต้น หรือ แม้กระทั่งซีรี่ย์ใหม่ที่น่าติดตาม ซึ่งเพิ่งจะออนแอร์ไปในต่างประเทศ ภายใน 12 ชั่วโมง สมาชิกดูนี่ก็สามารถรับชมออนไลน์กันได้แล้ว เรียกได้ว่าไม่ต้องรอให้เหนื่อยใจเลยล่ะ และที่สำคัญที่สุดคือทุกๆ เรื่องนั้นมาในรูปแบบ HD คุณภาพคมชัดดีเยี่ยม ดูแล้วไม่เสียอรรถรสในการรับชมกันด้วยนะ

Feature ที่น่าสนใจของดูนี่ (DOONEE)

• มาพร้อมซีรี่ย์ที่ส่งตรงจากฮอลลิวูดในคุณภาพ HD มีให้เลือกรับชมมากกว่า 1,500 ตอน แถมยังสามารถรับชมซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออนแอร์ไปในต่างประเทศได้รวดเร็ว ภายใน 12 ช.ม. หลังจากนั้นอีกด้วย

series HOLLYWOOD HD

• สามารถรับชมได้จุใจ ไม่จำกัดเรื่อง จะดูทั้งวัน วันละซีซั่น วันละเรื่อง ก็ได้เต็มที่ หรือดูไปแล้วจะหยุดไว้ก่อน แล้วกลับมาดูใหม่ก็ได้ ไม่ต้องเริ่มต้นใหม่ให้เหนื่อย เพราะมี Smart Player ที่สามารถ Pause and Play ได้ โดยที่คุณไม่ต้องกลับไปเริ่มต้นดูใหม่ตั้งแต่ต้นเรื่อง สามารถรับชมต่อเนื่องได้ทันที

doonee feature (1)

• สามารถรับชมผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ด้วย โดยรองรับทุกอุปกรณ์ ที่เป็น , iOS เวอร์ชั่น 6 ขึ้นไป และ Android 4.0 แต่ไม่รองรับเครื่องที่ผ่านการเจลเบรกมานะคะ

doonee feature (4)

• มี Player Feature ที่สร้างความสะดวกสบายในการรับชม ทั้งในเรื่องของพากย์ไทย และซับไทย หรือจะขยายหน้าจอเป็น Full screen ชมอย่างสมจริง เพลิดเพลินก็ได้

doonee feature (2)

• มี Multi Bitrate ปรับตามความเร็วของอินเตอร์เนท และWi-fi เพื่อผลในการรับชมอย่างต่อเนื่องไม่กระตุก ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาที่หลายคนหมดสนุกในการชมซีรี่ย์ต่างๆ ไป เนื่องจากการการชักกระตุกของอินเทอร์เน็ตหรือ Wifi นี่แหละ ดังนั้น Feature นี้จึงน่าสนใจไม่น้อย

doonee feature (3)

 

วิธีการรับชมดูนี่ (DOONEE) ใครอยากชมซีรี่ย์ฮอลลิวูดออนไลน์ ก็มาดูนี่…

วิธีรับชมซีรีส์ฮอลลิวูดจากดูนี่ (DOONEE) สามารถรับชมได้ง่ายๆ หลายช่องทางดังต่อไปนี้
1. เข้าไปลงทะเบียนที่ www.dooneetv.com

STEP 1 คลิ๊กเมนูเข้าสู่ระบบ ซึ่งอยู่ทางด้านบนทางขวามือของเว็บไซต์

12

STEP 2 สมาชิกใหม่ กดสมัครสมาชิก หรือสมัครสมาชิกด้วยบัญชี Facebook

3

STEP 3 กรอกข้อมูลการสมัครให้ครบถ้วนตามที่ระบบต้องการ หรือสามารถเลือกสมัครผ่าน Facebook account

4

STEP 4 ทำการ Login เข้าสู่ระบบด้วยอีเมล และพาสเวิร์ดที่คุณใช้สมัคร

5

STEP 5 ต้อนรับคุณเข้าสู่ระบบ พร้อมแสดงจำนวนวันของแพ็คเกจในการรับชมภาพยนตร์ซีรีส์ของคุณ

6

STEP 6 หากใครยังไม่เคยสมัครแพ็กเกจสำหรับการดู จะยังไม่สามารถรับชมซีรี่ย์ฮอลลิวูดออนไลน์กันได้ ต้องเข้าไปสมัครแพ็กเกจกันซะก่อน เข้าไปที่เมนูเติมเงิน/ซื้อแพ็กเกจ โดยแพ็กเกจบุฟเฟ่ต์ไม่อั้นสำหรับการรับชมซีรี่ย์ฮอลลิวูดออนไลน์นั้น 30 วันมีราคาอยู่ที่ 159 บาท สามารถซื้อแพ็กเกจแล้วชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีอีกช่องทางอื่นๆ ให้เลือกชำระเงินได้ตามความสะดวกอีกด้วย ทั้งจุดชำระค่าบริการ, เอทีเอ็ม, เคาน์เตอร์ธนาคาร และ ไอแบงก์กิ้ง เป็นต้น

buy packageCapture

STEP 7 จากนั้นเมื่อมีจำนวนวันในการรับชมจากการซื้อแพ็กเกจเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเลือกรับชมซีรี่ย์ฮอลลิวูดเรื่องโปรดที่คุณต้องการกันได้เลย โดยค้นหาซีรี่ย์ที่ต้องการได้ที่เมนูดูซีรี่ย์ หรือ เลือกประเภทซีรี่ย์จากเมนู เลือกประเภทหนัง/ซีรี่ย์

89

2. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “AIS Movie Store” สำหรับใครที่ใช้เครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ AIS
3. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “Samsung Showtime” สำหรับใครที่ใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของ Samsung

 

คุ้มหรือไม่? ที่จะดูซีรี่ย์ฮอลลิวูดออนไลน์ผ่านดูนี่ DOONEE

แม้ว่า ดูนี่ (DOONEE) จะไม่ได้เป็นเว็บไซต์สำหรับซีรี่ย์ออนไลน์แบบฟรีๆ ที่เราเห็นมีอยู่ทั่วไปมากมาย แต่ราคาแพ็กเกจที่คิดไว้สำหรับการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าชมนั้นก็นับว่ามีราคาไม่แพง บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น 30 วัน 159 บาทนี้ ตกวันละประมาณ 5 บาทกว่าเท่านั้นเอง แถมยังสามารถดูได้หลากหลายเรื่อง ไม่มีลิมิตกันอีกด้วย ซึ่งเมื่อเทียบกับความคุ้มค่า เราเชื่อว่าคอซีรี่ย์ทั้งหลายคงรู้คงทราบดีว่าราคานี้ถูกและคุ้มค่าสุดๆ แล้วล่ะ เพราะซีรี่ย์เรื่องหนึ่งมีหลายซีซั่น ถ้าให้ซื้อบ็อกเซ็ทถูกลิขสิทธิ์มารับชมสนุกสนานพร้อมคุณภาพแบบ HD คงต้องเสียหลายพันบาท แถมยังไม่ใช่ซีซั่นเดียวจบซะส่วนใหญ่ด้วยซิ นอกจากว่าคุณจะต้องการเก็บสะสมเอาไว้ กรณีนี้ก็แล้วแต่ความต้องการกันเลยค่ะ

แต่ถ้ามาชมดูนี่ (DOONEE) ราคาถูกกว่ากันมากๆ อย่างเห็นได้ชัด และยังสามารถรับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ไม่ต่างกัน อีกทั้งยังไม่จำกัดจำนวนเรื่องที่รับชมอีกด้วย วันหนึ่งใครอยากจะดูหลายซีซั่น หลายเรื่อง ก็ได้ไม่ผิดกติกา ขอเพียงแต่เมื่อวันหมดอายุมาถึงก็อย่าลืมต่ออายุชมกันด้วย จะได้ชมเพลินๆ กันต่อ ไม่ขาดตอนเท่านั้นเอง แบบนี้ไม่เรียกว่าคุ้มก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรกันแล้ว ใครที่รู้ตัวว่าเป็นคอซีรีย์ฮอลลิวูดที่กำลังมองหาช่องทางออนไลน์ดีๆ ไว้สำหรับชมเรื่องโปรดกันอยู่ล่ะก็ แนะนำให้ลองมาชมดูนี่กันซะก่อน แล้วคุณจะติดใจ…

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •